Thủy Tiên gây bất ngờ khi đăng ảnh con gái đã lớn phổng phao đến thế này

Bé Bánh Gạo nhà Thủy Tiên - Công Vinh khiến cộng đồng mạng bất ngờ vì đã cao hơn rất nhiều.

Mới đây, Thủy Tiên đã cập nhật hình ảnh chụp cùng con gái Bánh Gạo lên trang cá nhân. Dù nữ ca sĩ chưa tiết lộ gương mặt con gái mà chỉ chụp đằng sau nhưng cũng khiến cộng đồng mạng không khỏi ngạc nhiên vì cô bé đã lớn và cao hơn rất nhiều.

Trong ảnh, khi hai mẹ con đang ngồi trên ghế sofa thì Bánh Gạo đã cao gần bằng Thủy Tiên. Nhìn bóng lưng và mái tóc đen ngang vai của Bánh Gạo mà cộng đồng mạng càng tò mò và muốn được nhìn thấy gương mặt của con gái rượu nhà Thủy Tiên - Công Vinh hơn.

Thủy Tiên gây bất ngờ khi đăng ảnh con gái đã lớn phổng phao đến thế này - Ảnh 2.

Bé Bánh Gạo tên thật là Lê Trần Diễm Quỳnh, sinh năm 2013, năm nay 7 tuổi nhưng bố mẹ vẫn chưa để xuất hiện trước công chúng. Vì có bố mẹ nổi tiếng nên ngay từ khi chào đời, Bánh Gạo đã nhận được sự quan tâm đặc biệt. Cô bé được biết đến qua những câu chuyện mà Thủy Tiên và Công Vinh kể trên mạng xã hội. Có thể thấy, Bánh Gạo càng lớn càng cá tính, sống tự lập và rất nhanh nhẹn. Không chỉ vậy, cô bé còn có tính cách hài hước và cực kỳ lầy lội, nhiều lần khiến bố mẹ lẫn cộng đồng mạng cười ngặt nghẽo vì những phát ngôn của mình.

Nhiều lần được fan hỏi về chuyện công khai gương mặt con gái, Thủy Tiên từng chia sẻ: "Khi nào sự xuất hiện của Bánh Gạo có ích cho xã hội thì chị sẽ đăng hình".

Thủy Tiên gây bất ngờ khi đăng ảnh con gái đã lớn phổng phao đến thế này - Ảnh 3.

Thủy Tiên gây bất ngờ khi đăng ảnh con gái đã lớn phổng phao đến thế này - Ảnh 4.
Chia sẻ
Đọc thêm