Thủy Tiên bất ngờ bị một khán giả đăng đàn thắc mắc chuyện chuyển nhầm 30 triệu đồng tiền ủng hộ miền Trung nhưng mãi không được trả lại

Người này cho biết đã liên hệ với phía Thủy Tiên để xin trả lại tiền nhưng vì thời gian chờ đợi quá lâu nên phải đăng lên mạng xã hội.

Mới đây, một cư dân mạng có tài khoản Facebook T.H đã đăng bài bày tỏ sự thắc mắc về chuyện chuyển nhầm tiền ủng hộ miền Trung cho Thủy Tiên nhưng mãi chưa được nhận lại.

Cụ thể, T.H cho biết vào ngày 21/10/2020, cô đã sơ suất chuyển nhầm 300 nghìn đồng thành 30 triệu đồng cho Thủy Tiên để ủng hộ đồng bào miền Trung. Ngay sau khi nhận ra sai sót, T.H đã liên hệ ngay với fanpage và quản lý của Thủy Tiên để xin được trả lại tiền. Sau khi nói chuyện với quản lý của Thủy Tiên, T.H được thông báo phải đợi xác minh lại sau đó mới chuyển tiền được.

Thủy Tiên bất ngờ bị một khán giả đăng đàn thắc mắc chuyện chuyển nhầm 30 triệu đồng tiền ủng hộ miền Trung nhưng mãi không được trả lại  - Ảnh 2.

Bài viết của cư dân mạng T.H đang thu hút sự chú ý

Tại thời điểm đó, T.H cũng đã ra ngân hàng để xin sao kê chuyển tiền, gửi ảnh chứng minh cho bên Thủy Tiên. Tuy nhiên, qua mấy tháng cô vẫn không được gửi lại số tiền đã ủng hộ nhầm. Sau nhiều lần nhắn tin và gọi điện thoại không được trả lời, cô quyết định chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội: "Là 1 người khán giả, người có hành động ủng hộ việc thiện nguyện của chị, điều mình cần nhất bây giờ là sự tôn trọng, và nhận được 1 lời giải đáp chứ không phải là sự im lặng".

Thủy Tiên bất ngờ bị một khán giả đăng đàn thắc mắc chuyện chuyển nhầm 30 triệu đồng tiền ủng hộ miền Trung nhưng mãi không được trả lại  - Ảnh 3.

Người này còn đăng ảnh chụp màn hình tin nhắn xin trả lại tiền được gửi cho fanpage và quản lý của Thủy Tiên

Thủy Tiên bất ngờ bị một khán giả đăng đàn thắc mắc chuyện chuyển nhầm 30 triệu đồng tiền ủng hộ miền Trung nhưng mãi không được trả lại  - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ vẫn chưa có phản hồi gì về việc này

Hiện tại, chia sẻ của T.H đang thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Tuy nhiên, đây chỉ mới là ý kiến một chiều và chưa rõ thực hư thế nào từ hai bên trong cuộc.

Chúng tôi đang liên hệ với Thủy Tiên để tìm hiểu rõ hơn về sự việc.

Chia sẻ
Đọc thêm