Thúy Ngân tự đăng ảnh mặc váy cưới xinh như công chúa, netizen phản ứng thế nào mà lôi cả Trương Thế Vinh vào?

Fan Running Man Vietnam tiếp tục đẩy thuyền tình cho Trương Thế Vinh - Thúy Ngân.

Thúy Ngân vừa đăng những hình ảnh xinh lung linh mặc váy cưới trắng lên Fanpage và cả Facebook cá nhân. Đây là loạt ảnh được cắt ra từ chương trình truyền hình được yêu thích 7 nụ cười xuân.

Thúy Ngân tự đăng ảnh mặc váy cưới xinh như công chúa, netizen phản ứng thế nào mà lôi cả Trương Thế Vinh vào?  - Ảnh 1.

Trong ảnh, Thúy Ngân xuất hiện với mái tóc màu tím nhạt, nữ diễn viên Cây táo nở hoa cười rạng rỡ, tươi tắn. Bên dưới các bài đăng của Thúy Ngân, fan Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy ùa vào gọi tên Trương Thế Vinh.

Nhiều người để lại bình luận là mong Trương Thế Vinh - Thúy Ngân sớm ngày trở thành 1 cặp. Có khán giả lại bày tỏ rằng muốn được thấy cảnh Thúy Ngân mặc áo cưới rồi trở thành cô dâu của Trương Thế Vinh.

Thúy Ngân tự đăng ảnh mặc váy cưới xinh như công chúa, netizen phản ứng thế nào mà lôi cả Trương Thế Vinh vào?  - Ảnh 2.

Thúy Ngân tự đăng ảnh mặc váy cưới xinh như công chúa, netizen phản ứng thế nào mà lôi cả Trương Thế Vinh vào?  - Ảnh 3.

Thúy Ngân tự đăng ảnh mặc váy cưới xinh như công chúa, netizen phản ứng thế nào mà lôi cả Trương Thế Vinh vào?  - Ảnh 4.

Thúy Ngân đăng ảnh mặc váy trắng như cô dâu.

Việc đẩy thuyền cho Trương Thế Vinh - Thúy Ngân đã xuất hiện từ 2 năm nay. Lý do là vì Thúy Ngân - Trương Thế Vinh liên tục hợp tác trong các phim truyền hình và chương trình truyền hình ăn khách là Cây táo nở hoa, 7 nụ cười xuân, Running Man Vietnam. Dù cả Trương Thế Vinh lẫn Thúy Ngân đều nhiều lần phủ nhận mối quan hệ nhưng fan cặp đôi vẫn không chịu dừng việc đẩy thuyền.

Thúy Ngân tự đăng ảnh mặc váy cưới xinh như công chúa, netizen phản ứng thế nào mà lôi cả Trương Thế Vinh vào?  - Ảnh 5.

Thúy Ngân tự đăng ảnh mặc váy cưới xinh như công chúa, netizen phản ứng thế nào mà lôi cả Trương Thế Vinh vào?  - Ảnh 6.

Fan Running Man cứ liên tục đẩy thuyền cho Thúy Ngân - Trương Thế Vinh.

Nói về Trương Thế Vinh, trong bài phỏng vấn hồi đầu năm mới 2022, Thúy Ngân cho biết: 

"Tin đồn tình cảm với anh Trương Thế Vinh thì đã có từ lâu rồi. Chúng tôi có nói rằng mọi người yêu mến Thúy Ngân - Trương Thế Vinh quá thì có thể chia sẻ nhưng hy vọng ai cũng hiểu được rằng chúng tôi chỉ là bạn bè cùng làm nghề. Chúng tôi không hẹn hò như mọi người vẫn đồn đại đâu.

Thật ra sự thật luôn là sự thật, mình có tô vẽ hay muốn biến cho nó mất đi cũng không được. Tình anh em đồng nghiệp vẫn là anh em đồng nghiệp.

Thúy Ngân tự đăng ảnh mặc váy cưới xinh như công chúa, netizen phản ứng thế nào mà lôi cả Trương Thế Vinh vào?  - Ảnh 7.

Thúy Ngân tự đăng ảnh mặc váy cưới xinh như công chúa, netizen phản ứng thế nào mà lôi cả Trương Thế Vinh vào?  - Ảnh 8.

Thúy Ngân ngày càng nổi tiếng sau khi tham gia show Running Man Vietnam.

Lúc tin đồn mới xuất hiện, thực sự là chúng tôi đã cố gắng tránh mặt nhau, vì tôi và anh Vinh đều ngại chuyện tin đồn tình cảm cứ thế mà rộ lên mạnh mẽ. Lúc đó, cả hai đều có người yêu. Biết là khán giả vì yêu mến nên mới "đẩy thuyền" nhưng người yêu cũng suy nghĩ, nên chúng tôi mới hạn chế tiếp xúc với nhau một thời gian. Nhưng vì khán giả cứ gán ghép liên tục nên chúng tôi cũng đành chịu. Hai anh em biết giới hạn ở đâu là vừa phải để còn tiếp tục làm việc với nhau, để mọi người không nghĩ hai anh em tận dụng tin đồn PR hay câu view".

https://afamily.vn/thuy-ngan-tu-dang-anh-mac-vay-cuoi-xinh-nhu-cong-chua-netizen-phan-ung-the-nao-ma-loi-ca-truong-the-vinh-vao-20220228164155472.chn
Chia sẻ
Đọc thêm