Thúy Ngân mặc cực đẹp, xuất hiện sang chảnh bên Ngô Kiến Huy, sau Running Man thì tái hợp để làm gì?

Thúy Ngân - Ngô Kiến Huy vừa cùng xuất hiện trong 1 sự kiện sau khi Running Man Vietnam kết thúc.

Tối 25/2, Ngô Kiến HuyThúy Ngân đã có mặt tại sự kiện lễ trao giải Asia Pacific Enterprise Awards (APEA). Tại đây, nhà sản xuất chương trình Running Man Vietnam đã được vinh danh bằng 1 giải thưởng lớn.

Thúy Ngân mặc cực đẹp, xuất hiện sang chảnh bên Ngô Kiến Huy, sau Running Man thì tái hợp để làm gì? - Ảnh 1.

Thúy Ngân mặc cực đẹp, xuất hiện sang chảnh bên Ngô Kiến Huy, sau Running Man thì tái hợp để làm gì? - Ảnh 2.

Ngô Kiến Huy - Thúy Ngân.

Sau khi chương trình Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy kết thúc, đây là lần đầu tiên Ngô Kiến Huy và Thúy Ngân cùng bắt cặp xuất hiện tại sự kiện lớn. Hai nghệ sĩ diện đồ "ton sur ton" cực ăn ý và khoác tay thân mật trên thảm đỏ, thu hút toàn bộ sự chú ý của đám đông.

Ngô Kiến Huy hào hứng: "Năm 2021 quả là có nhiều thay đổi và thách thức với Huy, đặc biệt là khi đồng hành với các thành viên của Running Man Vietnam đi quay tại Hàn Quốc trong hoàn cảnh đặc biệt. Running Man Vietnam đã mang lại cho Huy vô vàn trải nghiệm không thể quên".

Thúy Ngân mặc cực đẹp, xuất hiện sang chảnh bên Ngô Kiến Huy, sau Running Man thì tái hợp để làm gì? - Ảnh 3.

Thúy Ngân mặc cực đẹp, xuất hiện sang chảnh bên Ngô Kiến Huy, sau Running Man thì tái hợp để làm gì? - Ảnh 4.

Thúy Ngân mặc cực đẹp, xuất hiện sang chảnh bên Ngô Kiến Huy, sau Running Man thì tái hợp để làm gì? - Ảnh 5.

Thúy Ngân.

Tại chương trình năm nay, cả Thúy Ngân lẫn Ngô Kiến Huy đều là thành viên được khán giả yêu thích. Thúy Ngân ghi điểm bởi sự xông xáo, hết mình còn Ngô Kiến Huy thì được ngợi khen bởi những chiêu trò gây cười duyên dáng.

Thúy Ngân mặc cực đẹp, xuất hiện sang chảnh bên Ngô Kiến Huy, sau Running Man thì tái hợp để làm gì? - Ảnh 6.

Ngô Kiến Huy.

Do có mối quan hệ thân thiết nên nhiều lần Ngô Kiến Huy - Thúy Ngân được fan đẩy thuyền khá nhiệt tình. Dẫu vậy, khi trả lời trước truyền thông, Thúy Ngân khẳng định việc đẩy thuyền chỉ xuất phát từ người hâm mộ. Còn bản thân cô thì luôn giữ mối quan hệ tốt với các thành viên nam của Running Man Vietnam.

Thúy Ngân mặc cực đẹp, xuất hiện sang chảnh bên Ngô Kiến Huy, sau Running Man thì tái hợp để làm gì? - Ảnh 7.

S.T Sơn Thạch - Thúy Ngân - Ngô Kiến Huy.

Running Man Vietnam có sự góp mặt của 9 thành viên gồm Trường Giang, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân, Jun Phạm, Ngô Kiến Huy, Karik, Jack. Ban đầu, chương trình cho 9 thành viên xuất hiện đầy đủ nhưng sau đó vì Jack vướng scandal chấn động với Thiên An nên mới không còn tham gia chương trình nữa. Tiếp đến, Running Man vấp phải hàng tá chỉ trích liên quan đến chất lượng nội dung và khâu cắt dựng. Tuy nhiên, việc Running Man không hay bằng mùa trước có thể lý giải là vì bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19. 

https://afamily.vn/thuy-ngan-mac-cuc-dep-xuat-hien-sang-chanh-ben-ngo-kien-huy-sau-running-man-thi-tai-hop-de-lam-gi-20220226132239982.chn
Chia sẻ
Đọc thêm