Thúy Ngân khoe nhan sắc trong trẻo ra đường đón Giáng Sinh

Dù trải qua một năm 2020 đầy biến động nhưng Thúy Ngân bày tỏ cô cảm thấy may mắn vì được làm công việc yêu thích, được khán giả yêu thương.

Thúy Ngân khoe nhan sắc trong trẻo ra đường đón Giáng Sinh - Ảnh 1.

Nhân dịp lễ sắp đến, Thúy Ngân đã thực hiện bộ ảnh mới khoe nhan sắc trong trẻo, đồng thời gợi ý loạt trang phục đời thường năng động, khỏe khoắn cho các bạn nữ.

Thúy Ngân khoe nhan sắc trong trẻo ra đường đón Giáng Sinh - Ảnh 2.

Nữ diễn viên lựa chọn những item cơ bản cho phong cách dạo phố như áo thun, chân váy, quần shorts, quần jeans... Đây đều là những món đồ có thể tìm thấy trong bất kỳ tủ đồ của một cô gái nào.

Thúy Ngân khoe nhan sắc trong trẻo ra đường đón Giáng Sinh - Ảnh 3.

Thế nên để tạo điểm nhấn cho trang phục, Thúy Ngân cũng tinh tế trong việc phối hợp các món đồ lại với nhau, ví như áo thun họa tiết sẽ phối cùng chân váy đen, hay áo thun trắng đơn giản thì phối với chân váy midi hoa nổi bật, kết hợp cùng khuyên tai to bản ấn tượng.

Thúy Ngân khoe nhan sắc trong trẻo ra đường đón Giáng Sinh - Ảnh 4.

Nữ diễn viên lựa chọn giày thể thao và kiểu make up trong trẻo để đem tới nét tươi mới, trẻ trung.

Thúy Ngân khoe nhan sắc trong trẻo ra đường đón Giáng Sinh - Ảnh 5.

Nói về năm 2020 với đầy rẫy những biến động, Thúy Ngân tâm sự: "Từ những tháng đầu năm khó khăn, Ngân tự ám thị là nếu có công việc, sẽ nắm bắt và thực hiện ngay. Ngân thấy mình vẫn may mắn hơn rất nhiều người vì có việc để lao động và cống hiến cũng như được khán giả tiếp tục yêu thương. Mặc dù có nhiều khó khăn khi lịch công việc bị dời đi nhưng nhìn chung Ngân vẫn kiểm soát được vì đó là tình hình chung".

Thúy Ngân khoe nhan sắc trong trẻo ra đường đón Giáng Sinh - Ảnh 6.

Nói về cột mốc đáng nhớ nhất trong năm 2020 của mình, Thúy Ngân chia sẻ: "Có nhiều điều đã xảy ra trong một năm đầy biến động, có lẽ Ngân nhớ nhất đó chính là thời điểm đặt chân mình lên hành trình đến với phim Cây Táo Nở Hoa. Cảm giác lại sống với mọi người thân yêu như gia đình, hòa hợp, gắn bó, được lao động với sở trường và niềm đam mê của mình".

Thúy Ngân khoe nhan sắc trong trẻo ra đường đón Giáng Sinh - Ảnh 7.

Khi được hỏi về việc tận hưởng cuộc sống cá nhân ra sao, nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ bày tỏ: "Cuộc sống cá nhân của Ngân gần như gắn liền với công việc. Ngân hưởng thụ trong những điều nhỏ nhất mà công việc đem lại. Và cũng biết cách tách bạch mọi thứ để bản thân vẫn có không gian riêng. Ngân dành thời gian rảnh ngắn ngày cho bạn bè, gia đình. Nếu được nghỉ dài hơn Ngân về với không gian yêu thích của mình là Đà Lạt và Phan Thiết".

Thúy Ngân khoe nhan sắc trong trẻo ra đường đón Giáng Sinh - Ảnh 8.

Thúy Ngân khoe nhan sắc trong trẻo ra đường đón Giáng Sinh - Ảnh 9.

Nói về kế hoạch đón Giáng sinh năm nay, Thúy Ngân chia sẻ: "Mọi năm Ngân thường đón Giáng sinh bên bạn bè, cũng là dịp để Ngân nhìn lại bản thân qua một năm, tái tạo năng lượng tích cực để tiếp tục công việc. Năm nay, Ngân sẽ đón Giáng sinh và năm mới bên gia đình vì Ngân nghĩ rằng sau những bộn bề, khó khăn, nơi mình nhận được nhiều năng lượng tích cực nhất là nhà và điều Ngân muốn làm là về nhà".

Thúy Ngân khoe nhan sắc trong trẻo ra đường đón Giáng Sinh - Ảnh 10.

 

Chia sẻ
Đọc thêm