Thúy Ngân diện bikini cực "hot" trong bồn tắm, dân tình lại lập tức réo tên "bạn trai tin đồn" Trương Thế Vinh

Mọi động thái của Thúy Ngân đều khiến cộng đồng mạng đồn đoán có liên quan đến Trương Thế Vinh vì hai người đang vướng tin đồn hẹn hò.

Mới đây, Thúy Ngân đã khiến cộng đồng mạng "bỏng mắt" khi đăng tải loạt ảnh diện bikini,  tạo dáng trong bồn tắm cực gợi cảm. Nữ diễn viên khoe khéo vòng 1 đầy đặn, thân hình mảnh mai và đôi chân dài miên man. Biểu cảm tươi tắn, tràn đầy sức sống của Thúy Ngân cũng khiến nhiều người "thả tim" yêu thích cho những hình ảnh của cô.

Tuy nhiên, dưới phần bình luận, có khá nhiều cư dân mạng đã nhắc đến "bạn trai tin đồn" của Thúy Ngân là Trương Thế Vinh. Thậm chí, có những người còn mạnh dạn đoán rằng Trương Thế Vinh chính là người chụp những bức ảnh gợi cảm này cho Thúy Ngân khi hai người đi du lịch chung. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là sự phỏng đoán cảm tính, dựa trên sự yêu thích của người hâm mộ dành cho cặp đôi mà thôi.

Thúy Ngân diện bikini cực "hot" trong bồn tắm, dân tình lại lập tức réo tên "bạn trai tin đồn" Trương Thế Vinh  - Ảnh 2.

Thúy Ngân diện bikini cực "hot" trong bồn tắm, dân tình lại lập tức réo tên "bạn trai tin đồn" Trương Thế Vinh  - Ảnh 3.

Thúy Ngân diện bikini cực "hot" trong bồn tắm, dân tình lại lập tức réo tên "bạn trai tin đồn" Trương Thế Vinh  - Ảnh 4.

Không xây dựng hình ảnh sexy, hở bạo nhưng Thúy Ngân vẫn sở hữu body khiến người nhìn mê mẩn

Thúy Ngân diện bikini cực "hot" trong bồn tắm, dân tình lại lập tức réo tên "bạn trai tin đồn" Trương Thế Vinh  - Ảnh 5.

Thúy Ngân diện bikini cực "hot" trong bồn tắm, dân tình lại lập tức réo tên "bạn trai tin đồn" Trương Thế Vinh  - Ảnh 6.

Cộng đồng mạng liên tục nhắc tên Trương Thế Vinh dưới bài đăng của Thúy Ngân

Thúy Ngân và Trương Thế Vinh vướng tin đồn hẹn hò từ khá lâu nhưng cả hai đều phủ nhận và cho biết chỉ là anh em thân thiết. Tuy nhiên, cặp đôi tin đồn này liên tục xuất hiện cùng nhau khiến người hâm mộ càng "đẩy thuyền" nhiều hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm