Thúy Ngân đăng clip nhảy nhót lên story, để lộ thân hình đẹp cỡ nào mà có cả khe ngực hút mắt nhìn

Thúy Ngân để lộ đường cong gợi cảm khi cùng bạn bè nhảy múa.

Thúy Ngân vừa khiến fan rộn ràng bình luận khi bất ngờ đăng clip nhảy nhót sexy lên story của Facebook cá nhân. Trong clip, Thúy Ngân diện váy đen ngắn và áo crop top cùng màu. Nữ diễn viên nhảy cùng 1 người bạn và để lộ đường cong gợi cảm.

Thúy Ngân đăng clip nhảy nhót lên story, để lộ thân hình đẹp cỡ nào mà có cả khe ngực hút mắt nhìn - Ảnh 1.

Trong nhiều khoảnh khắc, Thúy Ngân để lộ khe ngực hút mắt nhìn. Thúy Ngân không phải là dạng diễn viên gầy gò trơ xương, cô "có da có thịt" và sở hữu những đường cong khá chuẩn. Năm qua, nhờ đóng Cây táo nở hoa và tham gia chương trình Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy, Thúy Ngân gặt hái được nhiều thành công.

Thúy Ngân đăng clip nhảy nhót lên story, để lộ thân hình đẹp cỡ nào mà có cả khe ngực hút mắt nhìn - Ảnh 2.

Thúy Ngân đăng clip nhảy nhót lên story, để lộ thân hình đẹp cỡ nào mà có cả khe ngực hút mắt nhìn - Ảnh 3.

Thúy Ngân đăng clip nhảy nhót lên story, để lộ thân hình đẹp cỡ nào mà có cả khe ngực hút mắt nhìn - Ảnh 4.

Thúy Ngân đăng clip nhảy nhót lên story, để lộ thân hình đẹp cỡ nào mà có cả khe ngực hút mắt nhìn - Ảnh 5.

Hình ảnh Thúy Ngân nhảy múa và khoe cơ thể gợi cảm.

Khi nói về việc thăng hạng trong VBiz, Thúy Ngân bộc bạch: "Cái số tôi nó vậy rồi, trước khi tham gia chương trình truyền hình hay bộ phim nào, luôn bị mọi người nói này nói kia, thậm chí là hoài nghi rằng chẳng biết Thúy Ngân có làm được hay không".

"Năm qua, tôi đã vượt qua được vỏ bọc của chính mình, đó là sự e dè. Tôi tự cảm thấy bản thân tự tin, trưởng thành và có màu sắc hơn. Có lẽ cũng chính vì điều này mà khán giả mới yêu thương Thúy Ngân hơn. Cuộc đời tôi ngộ lắm, nó giống như bản nhạc có nốt lên nốt xuống. Năm 2018 với phim Gạo nếp gạo tẻ, tôi được khán giả biết đến và ủng hộ. 2 năm kế tiếp, tôi cố gắng làm nhiều điều mà vẫn chưa bứt phá được. Rồi đến năm 2021 vừa rồi, nhờ Cây táo nở hoa và Running Man, cái tên Thúy Ngân lại một lần nữa được ghi nhận".

Thúy Ngân đăng clip nhảy nhót lên story, để lộ thân hình đẹp cỡ nào mà có cả khe ngực hút mắt nhìn - Ảnh 6.

Thúy Ngân ngày càng nổi tiếng sau khi tham gia Running Man Vietnam 2021.

"Nếu nói năm nay là khoảng thời gian đại thành công với Thúy Ngân thì cũng không đúng, vì rõ ràng có nhiều anh chị làm được nhiều điều hơn tôi. Với 2021, tôi chỉ có thể nói đó là khoảng thời gian đáng nhớ".

https://afamily.vn/thuy-ngan-dang-clip-nhay-nhot-len-story-de-lo-than-hinh-dep-co-nao-ma-co-ca-khe-nguc-hut-mat-nhin-20220304143950898.chn
Chia sẻ
Đọc thêm