Thúy Ngân đăng ảnh tay chân bầm tím, vô tình để lộ chiếc nhẫn trên ngón áp út

Khi chụp ảnh ở show Running Man Vietnam, Thúy Ngân vô tình để lộ bàn tay đeo nhẫn.

Thúy Ngân vừa đăng ảnh bầm dập, te tua khi tham gia chương trình thực tế Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy. Trong ảnh, Thúy Ngân khiến khán giả xót xa vì đôi chân loang lổ những vết bầm tím.

Nhìn Thúy Ngân te tua, khán giả không khỏi xót xa. Tuy nhiên, đến lúc nhìn kỹ lại mới thấy có gì đó sai sai trên tay Thúy Ngân. Nữ diễn viên có đeo 1 chiếc nhẫn đính đá màu đen tại vị trí ngón áp út. Chẳng hiểu chiếc nhẫn này là vật may mắn theo phong thủy hay còn mang ý nghĩa sâu xa gì khác?

Thúy Ngân đăng ảnh tay chân bầm tím, vô tình để lộ chiếc nhẫn trên ngón áp út - Ảnh 1.

Thường thì phụ nữ chỉ mang nhẫn trên ngón áp út với ý nghĩa liên quan đến chuyện yêu đương. Còn riêng trường hợp của Thúy Ngân chưa hề công khai hẹn hò với ai thì cũng chẳng biết rõ đeo nhẫn vì lý do gì.

Thúy Ngân đăng ảnh tay chân bầm tím, vô tình để lộ chiếc nhẫn trên ngón áp út - Ảnh 2.

Thúy Ngân đăng ảnh tay chân bầm tím, vô tình để lộ chiếc nhẫn trên ngón áp út - Ảnh 3.

Thúy Ngân đăng ảnh tay chân bầm tím, vô tình để lộ chiếc nhẫn trên ngón áp út - Ảnh 4.

Thúy Ngân đăng ảnh tay chân bầm tím, vô tình để lộ chiếc nhẫn trên ngón áp út - Ảnh 5.

Trước đó, Thúy Ngân vướng tin đồn hẹn hò cùng Trương Thế Vinh - 1 thành viên khác của Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy. Dù chưa từng lên tiếng xác nhận hay phủ nhận thông tin hẹn hò nhưng Thúy Ngân - Trương Thế Vinh vẫn được fan tích cực đẩy thuyền tình. Tại Running Man Vietnam 2021, Thúy Ngân - Trương Thế Vinh có khá nhiều cảnh thân thiết, vậy nên khi hình ảnh Thúy Ngân đeo nhẫn trên ngón áp út được tung ra, không ít khán giả khấp khởi vui mừng mong chờ cái kết đẹp cho cặp đôi.

Hiện tại, Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy đã phát sóng đến tập 5. Tập 5 được ghi hình ở Hàn Quốc với sự góp mặt của 8 thành viên chính thức gồm: Trường Giang, Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, Karik. Tập 6 sẽ tiếp tục được phát sóng vào tối Chủ nhật ngày 24/10/2021 trên HTV7.

Running Man Vietnam 2021

  • Show thực tế
  • 90 phút
  • 19/09/2021
  • 20h - Chủ Nhật - HTV7

Running Man Vietnam 2021 là chương trình thực tế ăn khách được làm lại từ Running Man phiên bản Hàn Quốc. Chương trình mang tính giải trí cao, có sự kết hợp giữa các trò chơi vận động, thể lực, trí tuệ.

Đạo diễn: Đông Tây Promotion
Diễn viên: Trường Giang, Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh, Jack, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Karik
Chia sẻ
Đọc thêm