Thúy Ngân đăng ảnh mặc áo cổ trễ nải suýt chút nữa "lộ hàng", gây chú ý nhất là được ai đó thả thính?

Thúy Ngân chia sẻ ảnh gợi cảm trên trường quay của Running Man Vietnam 2021.

"Tấm chiếu mới" của Running Man Vietnam - Thúy Ngân lại đăng loạt ảnh khoe vẻ xinh tươi tại địa điểm ghi hình chương trình. Không kín như bưng nữa, lần này Thúy Ngân mặc váy có vùng cổ trễ nải, khoe khéo xương quai xanh và bờ vai nõn nà.

Đáng chú ý hơn, phần cổ vì trễ nải quá sâu nên suýt chút nữa là làm Thúy Ngân lộ hàng. Khi Thúy Ngân tạo dáng chống tay vào hông, sự chú ý đổ dồn lên phần ngực và xương quai xanh của nữ diễn viên.

Ở 1 diễn biến khác, Thúy Ngân chia sẻ thông tin trên Instagram rằng: "Xung quanh bốn bề là thính, bình tĩnh như em được mấy người". Chẳng biết câu nói này là chỉ "vu vơ cho vui" hay có hàm ý ám chỉ điều gì nữa không?

Thúy Ngân đăng ảnh mặc áo cổ trễ nải suýt chút nữa "lộ hàng", gây chú ý nhất là hé lộ được thả thính - Ảnh 1.

Thúy Ngân đăng ảnh mặc áo cổ trễ nải suýt chút nữa "lộ hàng", gây chú ý nhất là hé lộ được thả thính - Ảnh 2.

Thúy Ngân đăng ảnh mặc áo cổ trễ nải suýt chút nữa "lộ hàng", gây chú ý nhất là hé lộ được thả thính - Ảnh 3.

Đang ở địa điểm quay Running Man mà Thúy Ngân ám chỉ điều gì thế kia?

Trước đó, Thúy Ngân bất ngờ đăng loạt ảnh chụp cùng người đàn ông giấu mặt rồi nói lời yêu thương. Khi dân tình đang đồn đoán Thúy Ngân yêu 1 trong số các thành viên nam của Running Man thì nữ diễn viên lại kể sự thật rằng chỉ là mượn cánh tay của đàn anh Trường Giang để sống ảo chứ chẳng yêu đương gì.

Sau đó, Thúy Ngân liên tục được fan Running Man đẩy thuyền với Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh. Cứ hễ thấy Thúy Ngân thân thiết với thành viên nào là fan Running Man lại rộn ràng ghép cặp. Nhưng vẫn như mọi lần, Thúy Ngân giữ im lặng tuyệt đối, nữ diễn viên không lên tiếng đáp trả hay đính chính bất cứ tin đồn nào.

Tập 9 của Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy sẽ lên sóng vào tối Chủ nhật, 14/11/2021 trên HTV7

Running Man Vietnam 2021

  • Show thực tế
  • 90 phút
  • 19/09/2021
  • 20h - Chủ Nhật - HTV7

Running Man Vietnam 2021 là chương trình thực tế ăn khách được làm lại từ Running Man phiên bản Hàn Quốc. Chương trình mang tính giải trí cao, có sự kết hợp giữa các trò chơi vận động, thể lực, trí tuệ.

Đạo diễn: Đông Tây Promotion
Diễn viên: Trường Giang, Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh, Jack, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Karik
Chia sẻ
Đọc thêm