Thúy Ngân bị Nhã Phương tát đến 40 lần trong một cảnh, tiết lộ điều lo lắng nhất khi bị ghép đôi với Trương Thế Vinh

Thúy Ngân đã có những chia sẻ đầy thú vị về vai diễn mới của cô trong Cây táo nở hoa.

Chiều 25/3, buổi ra mắt dự án phim truyền hình Cây táo nở hoa với sự góp mặt của dàn diễn viên gồm Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh,... đã chính thức được diễn ra tại TP.HCM.

Là bộ phim remake thứ 2 mà Thúy Ngân tham gia sau thành công của Gạo nếp gạo tẻ, thế nên sự góp mặt của nữ diễn viên trong Cây táo nở hoa nhận được nhiều sự chú ý. Trong bộ phim này, Thúy Ngân đảm nhận vai Châu - một nhân vật trong một gia đình có đông anh em gồm Ngọc (Thái Hòa), Ngà (Trương Thế Vinh), Báu (Nhã Phương), Dư (Song Luân). 

Nếu như 4 anh chị em của mình đều có một hoàn cảnh khá éo le, người thì vô công rồi nghề, lười lao động, thích cờ bạc, đá banh, kẻ thì thích chôm chỉa, hay ăn bám thì Châu - chị song sinh của Báu (Nhã Phương) lại là một nữ bác sĩ đúng chuẩn "con nhà người ta". Tuy nhiên cũng vì lý do này mà cô bị Báu ghét cay ghét đắng.

Thúy Ngân bị Nhã Phương tát đến 40 lần trong một cảnh, tiết lộ đắt show và có nhiều hợp đồng quảng cáo nhờ bị ghép đôi với Trương Thế Vinh - Ảnh 2.

Trong bộ phim này, Thúy Ngân và Nhã Phương có tính cách khác nhau hoàn toàn, khắc khẩu, còn hay đánh nhau thì ở ngoài đời cả hai có thường như thế để vai diễn được dễ dàng?

Ngân với Phương vốn là bạn học chung rất thân nhau nên những va chạm của các nhân vật trong phim cũng đỡ đi đôi phần. Nếu như 2 người ghét nhau thật thì khi vào phim chắc chắn sẽ xảy ra bất đồng, mâu thuẫn với nhau. Điều này thì thật sự rất là tối kị. May mắn là Phương với Ngân hiểu ý nhau nên có những cảnh tát nhau đến 30, 40 lần. Đánh nhau đổ hết đồ ăn, xây xước mình mẩy cũng không gây trở ngại gì cả.

Thúy Ngân là nhân vật bị đánh nhiều nhất thì liệu Nhã Phương có dành sự ưu ái nào để giảm những cảnh sây sát xuống mức thấp nhất không?

Phương nhỏ con nhưng thật ra khá là khỏe. Ngân chỉ sợ bị bứt tóc, hói đầu lúc giựt tóc của mình thôi. Chứ thật ra 2 người ai cũng đều rất cố gắng, tránh những trường hợp sây sát. Tại cảnh đánh nhau diễn ra rất lộn xộn, không ai kiểm soát được hết. Nói chung thì Phương đã ưu ái cho Ngân rất nhiều, chẳng hạn như chọn góc quay để bị tát ít hơn.

Thúy Ngân bị Nhã Phương tát đến 40 lần trong một cảnh, tiết lộ đắt show và có nhiều hợp đồng quảng cáo nhờ bị ghép đôi với Trương Thế Vinh - Ảnh 3.

Cây táo nở hoa tiếp tục là một bộ phim được remake từ Hàn Quốc, liệu Thúy Ngân có sợ bản thân bị rập khuôn hay không? Bạn có hỗ trợ gì cho Nhã Phương với vai Báu hay không bởi nhân vật này khá giống tính cách của Hân trong Gạo nếp gạo tẻ?

Ngân rất sợ vai diễn của mình trở thành khuôn mẫu vì Gạo nếp gạo tẻ hay Cây táo nở hoa đều được chuyển thể từ phim Hàn Quốc. Nói ra sợ nhà sản xuất không vui vì ekip muốn Ngân phải xem trước phiên bản Hàn như thế nào để có những tương đồng với nhân vật đó, nhưng mà Ngân thì chỉ xem 1, 2 tập để biết bối cảnh 5 anh em trong gia đình đó như thế nào. Còn lại là tự diễn xuất, biểu cảm Ngân cũng phải tự tưởng tượng ra cho nhân vật đó. 

Còn về vai diễn của Nhã Phương, đương nhiên là chuyện học hỏi, hỗ trợ bạn diễn của mình thì có nhiều cái tốt nhưng mà nó cũng là bất cập. Ngân với Phương chỉ góp ý cho khác với những cảnh trước đây mà thôi, còn lại thì cả hai tự lực hết.

Thúy Ngân có thấy áp lực khi mà những vai diễn gần đây bạn tham gia không gây được nhiều sự chú ý đối với khán giả như hồi Gạo nếp gạo tẻ?

Bản thân Ngân cũng như khán giả thường đem các vai diễn của mình ra để so sánh xem cái nào thành công hơn hay chưa thành công. Đối với Ngân, mỗi nhân vật mà mình tham gia chạm đến đúng cảm xúc của khán giả thì đã là thành công rồi. Ngân không bao giờ cân đo đong đếm xem vai nào phù hợp hơn vai nào cả. Quan trọng là ở mỗi vai diễn của Ngân, khán giả ít nhiều cũng nhớ đến mình là đủ rồi.

Đâu là lý do khiến Thúy Ngân nhận lời tham gia Cây táo nở hoa?

Vai diễn trong bộ phim này của Ngân rất khó, khác hẳn với tính cách của Ngân ở ngoài đời mà nếu mình làm được thì đó sẽ là một vai hay. Khi nhận vai này thì bản thân Ngân rất tin tưởng chị Thạch Thảo, Ngân đã làm việc với chị ấy rồi nên hiểu được tính cách cũng như phong thái làm việc của chị ấy.

Thúy Ngân bị Nhã Phương tát đến 40 lần trong một cảnh, tiết lộ đắt show và có nhiều hợp đồng quảng cáo nhờ bị ghép đôi với Trương Thế Vinh - Ảnh 4.

Trở lại màn ảnh với một vai diễn có tính cách hoàn toàn khác so với những nhân vật trước đây, Thúy Ngân có mong rằng vai diễn lần này sẽ là sự đột phá cho bản thân mình?

Thật ra, Ngân không chỉ mong cho nhân vật của mình thành công mà còn mong cho tất cả những nhân vật khác của các anh, chị diễn viên trong phim cũng thành công. Bởi vì một bộ phim thì nó không chỉ xuất phát từ một cá nhân mà là cả tập thể. Làm việc chung với nhau, Ngân thấy ai cũng đều vất vả như nhau. Chính vì thế Ngân chỉ mong bộ phim Cây táo nở hoa được lan tỏa nhiều hơn đến với khán giả, và khi xem khán giả sẽ nhìn thấy chính bản thân mình cũng là một nhân vật đã từng rơi vào trường hợp đó.

Đóng Cây táo nở hoa đều là những diễn viên có tên tuổi, Thúy Ngân có gặp nhiều áp lực hay không?

Áp lực lắm chứ vì toàn làm việc với những anh chị dày dạn kinh nghiệm nên đâu được chểnh mảng. Ngân sợ nhất khi lên phim nguyên cảnh ai cũng diễn nghiêm túc mà mình lại diễn trật ra khỏi đường ray câu chuyện là sẽ rất hối hận. Đó là lý do vì sao mà Ngân luôn áp cho bản thân phải luôn luôn làm tốt nhiệm vụ của mình. Ngân khâm phục anh Hòa nhất trong bộ phim này vì có những đêm anh ấy thức trắng làm việc, tóc trắng cả hai bên đầu, sụt ký nữa nên Ngân mà làm gì sai thì thấy có lỗi lắm.

Thúy Ngân bị Nhã Phương tát đến 40 lần trong một cảnh, tiết lộ đắt show và có nhiều hợp đồng quảng cáo nhờ bị ghép đôi với Trương Thế Vinh - Ảnh 5.

Còn về câu chuyện giữa Ngân với Trương Thế Vinh ở thời điểm hiện tại như thế nào rồi, nó có ảnh hưởng gì nhiều đến đời sống, công việc của bạn?

Khoảng thời gian đầu khi bị gán với anh Vinh thì Ngân khá ngại, tại vì nó ảnh hưởng đến chuyện cá nhân, công việc, đi đâu người ta cũng nhắc đến anh Vinh hết. Cuộc sống riêng tư của cả hai cũng có nhiều sự đảo lộn nhưng mà từ từ rồi cũng quen vì được mọi người đón nhận hình ảnh của Ngân với anh Vinh. Cũng nhờ sự yêu mến đó mà Ngân cùng anh Vinh có nhiều hợp đồng quảng cáo đóng với nhau, đắt show hơn thì đó cũng coi như là điểm sáng.

Tuy nhiên có một điều mà Ngân rất lo ngại đó là không chỉ riêng anh Vinh mà với tất cả những bạn diễn nam đóng chung với Ngân thì thường bị ghép đôi. Ngân chỉ sợ một ngày nào đó, người yêu của mình không phải là bạn diễn đó, ba mẹ chồng lên mạng tìm tên con dâu, thấy danh sách người yêu con dâu dài hơn cả món ăn trong nhà hàng chắc Ngân chết mất, tại không biết giải thích sao. Chứ còn lại thì không có vấn đề gì cả.

Thúy Ngân bị Nhã Phương tát đến 40 lần trong một cảnh, tiết lộ đắt show và có nhiều hợp đồng quảng cáo nhờ bị ghép đôi với Trương Thế Vinh - Ảnh 6.

Cảm ơn Thúy Ngân về cuộc trò chuyện lần này! Chúc bạn tỏa sáng với vai diễn mới trong Cây táo nở hoa.

Cây táo nở hoa

  • Tâm lý
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thúy Ngân, Thái Hòa, Nhã Phương, Hồng Ánh, Trương Thế Vinh
Chia sẻ
Đọc thêm