Thúy Nga gọi thẳng tên nhắc nhở vợ cũ Hoàng Anh: "Facebook em cứ như bãi rác. Chồng giữ không được, con nuôi không xong"

HẠ ANH, Theo Pháp luật và bạn đọc
Chia sẻ

Chia sẻ mới nhất của Thúy Nga liên quan đến vợ cũ Hoàng Anh đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Cuối năm 2020, Hoàng Anh và vợ đại gia đã xác nhận chính thức tan vỡ sau hơn 3 năm chung sống. Đáng nói, hậu ly hôn, Quỳnh Như - vợ cũ Hoàng Anh liên tục lên mạng xã hội tố cáo chồng vô trách nhiệm với con cũng như nhiều lần ẩn ý nam diễn viên có người thứ 3. Trong khi đó, Hoàng Anh dường như phớt lờ và không quan tâm đến việc liên tục bị vợ cũ đăng đàn tố cáo.

Đến chiều ngày 1/3, Thúy Nga gây chú ý khi có bài đăng dài, tag và gọi thẳng tên Quỳnh Như vào để nhắc nhở cực căng: "Chị nhắn với em gái này, trang Facebook như cái nhà của mình, nó cũng nên ngăn nắp gọn gàng chứ càng ngày chị thấy Facebook em cứ như cái bãi rác vậy. Chị tính không nói đâu nhưng có ngày chính chị sẽ lên tiếng. Chồng giữ không được, con nuôi không xong đến cái Facebook thì quăng cho thiên hạ nó vào muốn nói gì thì toàn là những ngôn từ vô văn hoá, dơ bẩn và tục tĩu. Em quá vô minh khi cứ nghĩ họ đang giúp em, thời gian và cuộc đời sẽ dạy cho em biết em nhé. Em dại quá Như ơi".

Thuý Nga gọi thẳng tên nhắc nhở vợ cũ Hoàng Anh: Facebook em cứ như bãi rác. Chồng giữ không được, con nuôi không xong - Ảnh 2.

Thuý Nga tag thẳng tên và lên tiếng thể hiện thái độ bức xúc với Quỳnh Như - vợ cũ Hoàng Anh

Dưới phần bình luận, diễn viên Thanh Bình cũng thả biểu tượng like (thích) và được Thúy Nga đáp lại: "Lúc đầu thương em ấy lắm vì thấy thân đàn bà tội lắm. Rồi thấy cứ dại càng ngày càng tăng, ghét luôn".

Thuý Nga gọi thẳng tên nhắc nhở vợ cũ Hoàng Anh: Facebook em cứ như bãi rác. Chồng giữ không được, con nuôi không xong - Ảnh 3.

Diễn viên Thanh Bình cũng có phản ứng gây chú ý

Trước đó ít ngày, trên trang cá nhân, Quỳnh Như cũng có chia sẻ gây chú ý: "Mọi người bây giờ nghĩ sao về Như cũng được. Nghĩ là Như còn yêu nên còn hận. Nghĩ là Như cà khịa chồng cũ và nghĩ là Như xấu tệ ra sao cũng không sao. Nhưng điều đó không hoàn toàn đúng hết. Như không có gì hổ thẹn với lòng nên sẽ chấp nhận hết". 

Liên hệ với Thu Nga, cô cho biết: "Những gì muốn nói tôi đã viết hết rồi, tôi không muốn chia sẻ thêm nữa". Hiện chúng tôi đang tiếp tục liên hệ với Quỳnh Như để nhận phản hồi về sự việc này. 

Ảnh: Facebook nhân vật
Chia sẻ
Đọc thêm