Thùy Dương bất ngờ bóng gió về sự cố tại Fashion Festival, netizen liền réo ngay tên "trứng rán cần mỡ" Thanh Tâm

CHANEL OBERLIN, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Dòng chia sẻ của người mẫu Thùy Dương ngay lập tức khiến netizen phải "chấm hóng".

Sự xuất hiện của TikToker Thanh Tâm tại sự kiện Vietnam International Fashion Festival (VIFF) đã gây xôn xao trong cộng đồng mạng. Và mới đây, người mẫu Thuỳ Dương đã đăng tải dòng trạng thái bóng gió tới 1 sự cố tại VIFF, khiến dân tình nghi ngờ rằng có "ám chỉ" đến nàng hot girl "trứng rán cần mỡ".

Theo đó, Thuỳ Dương đã viết trên Facebook cá nhân như sau: "Một mùa Fashion Festival đã qua, TyhD mong các mẹ catwalk theo nhạc để tôi không phải đi chậm nữa. Muốn 'ngã oạch' trên sàn để có trai 6 múi đến khuân đi ghê á!".

Thuỳ Dương bất ngờ bóng gió về sự cố tại Fashion Festival, netizen liền réo ngay tên trứng rán cần mỡ Thanh Tâm - Ảnh 2.

Dòng trạng thái của người mẫu Thuỳ Dương khiến dân tình chú ý

Ngay lập tức, dòng chia sẻ đã thu hút sự chú ý của netizen. Cư dân mạng liền cho rằng cô người mẫu đang bóng gió tới sự cố "vồ ếch" của Thanh Tâm ngay trong show diễn. Đồng thời, dân mạng thể hiện sự đồng tình với Thuỳ Dương vì trong một show thời trang, việc có quá nhiều người mẫu với kỹ năng trình diễn kém sẽ gây ảnh hưởng tới những người mẫu chuyên nghiệp khác. "Vụ 'vồ ếch' và có trai 6 múi bế lên là Thanh Tâm rồi!", "Nói cô hot girl 'trứng rán cần mỡ' à?", "Cứ đi sai nhạc như thế chỉ khổ người mẫu chuyên nghiệp thôi!", "Mấy người không phải người mẫu thì đi diễn làm gì nhỉ?",... là ý kiến từ cư dân mạng.

Clip: Hot girl "trứng rán cần mỡ " té ngã ngay lần đầu catwalk (Nguồn: Trang Nguyen)

Thuỳ Dương bất ngờ bóng gió về sự cố tại Fashion Festival, netizen liền réo ngay tên trứng rán cần mỡ Thanh Tâm - Ảnh 4.

Thanh Tâm đã có cú "trượt vỏ chuối" bẽ bàng ngay tại sàn diễn

Thuỳ Dương bất ngờ bóng gió về sự cố tại Fashion Festival, netizen liền réo ngay tên trứng rán cần mỡ Thanh Tâm - Ảnh 5.

Màn ngã nhào của cô nàng được trai đẹp 6 múi "chữa cháy" kịp thời

Thuỳ Dương bất ngờ bóng gió về sự cố tại Fashion Festival, netizen liền réo ngay tên trứng rán cần mỡ Thanh Tâm - Ảnh 6.

Thuỳ Dương diễn cùng show với Thanh Tâm. Chân dài cho biết, việc các người mẫu cảm nhạc kém, đi sai nhịp khiến người đi sau cũng bị ảnh hưởng theo

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật + Sưu tầm

Chia sẻ
Đọc thêm