Thúy Diễm - Lương Thế Thành đưa con trai cưng đi chơi phố

Thúy Diễm - Lương Thế Thành cùng con trai xuống phố ngày hè nắng chói chang.

Từ khi có thêm thành viên mới trong gia đình, vợ chồng diễn viên Thúy Diễm - Lương Thế Thành luôn tranh thủ thời gian để tận hưởng cuộc sống cùng nhau bằng những chuyến dã ngoại. Trong chuyến về quê gần đây nhất, cả gia đình đã chọn mặc đồ bộ, đặc biệt dùng cùng một mẫu khẩu trang màu be, họa tiết ấn tượng - để làm nổi bật quần jean tối màu và áo phông trắng.

Thúy Diễm - Lương Thế Thành đeo khẩu trang đưa con trai cưng đi chơi phố  - Ảnh 1.

Thúy Diễm - Lương Thế Thành đeo khẩu trang đưa con trai cưng đi chơi phố  - Ảnh 2.

Thúy Diễm - Lương Thế Thành đeo khẩu trang đưa con trai cưng đi chơi phố  - Ảnh 3.

"Rất khó để ép trẻ con đeo khẩu trang. Ngoài chuyện vướng víu, khó chịu, bọn trẻ còn thấy khó thở hơn khi bị bịt miệng và mũi lại. Diễm phải lên mạng tham khảo kinh nghiệm của các bố mẹ, tham khảo rất nhiều mẫu khẩu trang sao cho mẫu mã phù hợp với trang phục và quan trọng là khiến em bé thấy dễ chịu" - Thúy Diễm nói.

Ngoài ra, Thúy Diễm cũng chia sẻ thêm: "Tính Diễm khá cẩn thận nên có đề nghị được thử trước sản phẩm - sau khi thấy Gia Bảo thật sự không thấy khó chịu, Diễm mới chọn mua. Xác định còn phải đeo khẩu trang dài dài nên Diễm đặt sản xuất theo bộ và theo size phù hợp với từng thành viên trong gia đình. Vậy là từ giờ đi đâu, cả nhà Diễm đều được mang khẩu trang giống nhau, nhất là trong thời điểm còn nhiều lo ngại vì dịch bệnh thì việc bảo vệ sức khỏe cho gia đình là điều vô cùng cần thiết".

Thúy Diễm - Lương Thế Thành đeo khẩu trang đưa con trai cưng đi chơi phố  - Ảnh 4.

Thúy Diễm - Lương Thế Thành đeo khẩu trang đưa con trai cưng đi chơi phố  - Ảnh 5.

Thúy Diễm - Lương Thế Thành đeo khẩu trang đưa con trai cưng đi chơi phố  - Ảnh 6.

Là một trong những mỹ nhân của làng điện ảnh Việt, Thúy Diễm luôn biết cách chăm chút bản thân mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Thành công và được yêu mến trên màn ảnh qua hàng loạt bộ phim nhưng nữ diễn viên còn được chú ý với gia đình nhỏ của mình luôn tràn đầy tiếng cười.

Thúy Diễm - Lương Thế Thành đeo khẩu trang đưa con trai cưng đi chơi phố  - Ảnh 7.

Thúy Diễm - Lương Thế Thành đeo khẩu trang đưa con trai cưng đi chơi phố  - Ảnh 8.

Thúy Diễm - Lương Thế Thành đeo khẩu trang đưa con trai cưng đi chơi phố  - Ảnh 9.

Năm 2020 là một năm ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19 nhưng Thúy Diễm vẫn để lại ấn tượng với hai vai diễn lớn trong phim Cát đỏ và Dâu bể đường trần. Năm 2021, nữ diễn viên tiếp tục mang đến cho khán giả những bộ phim như Chống lại số phận, Sui gia khắc khẩu và các dự án đang được ghi hình khác.

Chia sẻ
Đọc thêm