Thùy Anh của "Nhà trọ Balanha" trải lòng sau những biến cố tình cảm, cảm thấy bình yên với cuộc sống mẹ đơn thân

Sau những chống chếnh về tình cảm, Thùy Anh chia sẻ hiện tại đã cảm thấy bình yên hơn với mọi điều.

Từng được biết đến qua loạt phim Hai trái tim vàng, Tìm lại ngày đã mất, Sắc màu phái đẹp, Nhà trọ Balanha, Góc phố muôn màu... cô nàng xinh đẹp Thùy Anh lại vô cùng kín tiếng với cuộc sống riêng tư. 

Ít ai biết rằng cô nàng xinh đẹp từng có một giai đoạn khủng hoảng trong cuộc sống mà phải mất khá lâu thời gian mới có thể cân bằng được. Luôn hi vọng mình được người hâm mộ biết đến qua những tác phẩm thay vì chuyện cá nhân nên Thùy Anh rất hạn chế chia sẻ về chuyện riêng của mình.

Thùy Anh của "Nhà trọ Balanha" trải lòng sau những biến cố tình cảm, cảm thấy bình yên với cuộc sống mẹ đơn thân - Ảnh 1.

Nói về những góc khuất cuộc sống, Thùy Anh tâm sự: "Chuyện gì đã thuộc về quá khứ thì mình lựa chọn quên đi để sống cho những điều thuộc về hiện tại và tương lai".

Thùy Anh cho biết, hiện tại cô thấy bình yên bên cạnh con trai của mình và chưa vội vàng bước chân vào hôn nhân vì vẫn e ngại những tổn thương cũ. "Tôi là người yêu, sống bản năng nhưng không phải là người yêu cuồng, sống vội. Với tôi, con trai là nguồn sống, là tình yêu, hạnh phúc nhất ở thời điểm hiện tại. Còn chuyện tình cảm hãy để mọi thứ đến thật tự nhiên", Thùy Anh chia sẻ.

Vào nghề được hơn 10 năm nhưng Thùy Anh chưa có vai diễn nào sức bật, điều này có khiến cô bị chạnh lòng. Thùy Anh cũng thừa nhận: "Tôi nghĩ ông trời sẽ không cho ai tất cả. Có thể, tôi không có một sự nghiệp quá rực rỡ như những người bạn cùng lớp. Thế nhưng tôi may mắn mắn có công việc kinh doanh thành công. Tôi kiếm được thu nhập tốt nhờ kinh doanh mà có thể theo nghệ thuật một cách vô tư".

Thùy Anh của "Nhà trọ Balanha" trải lòng sau những biến cố tình cảm, cảm thấy bình yên với cuộc sống mẹ đơn thân - Ảnh 3.

Nói về đàn em của mình, NSND Công Lý chia sẻ: "Tôi chứng kiến Thùy Anh từ khi là cô sinh viên mới chập chững vào nghề, đến giờ bạn ấy vẫn luôn chăm chỉ và nhiệt tình đam mê với nghề. Thùy Anh là một trong số những bạn trẻ tôi biết yêu nghề hết mình mà không toan tính".

Ngoài các vai diễn trên truyền hình, Thùy Anh còn sở hữu các giải thưởng ở sân khấu như: HCB vai Hai Liên - vở diễn "Bỉ vỏ" trong liên hoan sân khấu chuyên nghiệp toàn quốc năm 2015. HCB vai diễn Miller tóc vàng - trích trong vở diễn "Người đàn bà không tên" trong cuộc thi diễn viên tài năng trẻ sân khấu kịch nói toàn quốc năm 2017.

Chia sẻ
Đọc thêm