Thùy Anh - Băng Di đấm nhau nảy lửa trên võ đài, Cao Thái Hà bật khóc vì điều này

Băng Di và Thùy Anh vừa có trận đấu nảy lửa ở chương trình Nhà vô địch.

The Champion - Nhà Vô Địch tuần này bất ngờ có sự xuất hiện của võ sĩ Thu Nhi. Tại chương trình, nữ đương kim vô địch quyền anh chia sẻ quá khứ bị suy dinh dưỡng, thiếu chất nhưng kể từ khi tập boxing thì có sự thay đổi tuyệt vời. 

Bên cạnh đó, khi biết được The Champion chào đón 2 võ sĩ nữ đầu tiên lên sàn boxing, Thu Nhi gửi lời động viên và bày tỏ sự ngưỡng mộ về sự bản lĩnh và can đảm của diễn viên Băng DiThùy Anh khi dám lên sàn đấu hết mình.

Thùy Anh - Băng Di đấm nhau nảy lửa trên võ đài, Cao Thái Hà bật khóc vì điều này - Ảnh 1.

Băng Di và Thùy Anh.

Trước khi tham gia chương trình The Champion - Nhà Vô Địch, nữ diễn viên Băng Di cho biết cô rất sợ độ cao và không nỡ nói những lời tổn thương với người khác. Tuy nhiên, tại Nhà Vô Địch, nữ diễn viên phim Cậu Vàng sẽ chiến đấu bằng hết khả năng của mình để mang tinh thần thể thao và chiêu đãi khán giả một trận đấu đẹp mắt nhất cùng với đối thủ của mình.

Đặc biệt, khi nhắc về cha, Băng Di xúc động bật khóc vì đã hoàn thành ý muốn của ông là luyện tập võ để bảo vệ bản thân. Bên cạnh đó, thông qua chương trình, Băng Di khẳng định chắc nịch: "Tài năng duy nhất của tôi là không bỏ cuộc" và sẵn sàng chiến đấu khô máu với Thùy Anh.

Thùy Anh - Băng Di đấm nhau nảy lửa trên võ đài, Cao Thái Hà bật khóc vì điều này - Ảnh 2.

Thùy Anh - Băng Di đấm nhau nảy lửa trên võ đài, Cao Thái Hà bật khóc vì điều này - Ảnh 3.

Thùy Anh - Băng Di đấm nhau nảy lửa trên võ đài, Cao Thái Hà bật khóc vì điều này - Ảnh 4.

Thùy Anh - Băng Di đấm nhau nảy lửa trên võ đài, Cao Thái Hà bật khóc vì điều này - Ảnh 5.

Đối với Thùy Anh, 10 năm qua cô luôn phòng thủ chứ không hề "tấn công" ở nhiều phương diện. Nhưng, tham gia The Champion là cơ hội để Thùy Anh được trải nghiệm và chứng tỏ bản thân không hề "bánh bèo" như trước đó cô đã từng. Việc xem Băng Di là đối thủ đáng gờm nhưng cũng chính là động lực để Thùy Anh thi đấu hết mình. Chứng kiến màn đánh đấm đầy máu lửa của Băng Di - Thùy Anh, Cao Thái Hà - người bạn cùng team Băng Di đã bật khóc vì quá xúc động. Sau đó, Cao Thái Hà còn nhắn nhủ Băng Di bình tĩnh, tự tin để tung những cú ra đòn quyết định.

Thùy Anh - Băng Di đấm nhau nảy lửa trên võ đài, Cao Thái Hà bật khóc vì điều này - Ảnh 6.

Thùy Anh - Băng Di đấm nhau nảy lửa trên võ đài, Cao Thái Hà bật khóc vì điều này - Ảnh 7.

Trong hiệp cuối của The Champion - Nhà Vô Địch, Thùy Anh giành thế chủ động khi liên tục ra đòn đặc biệt là các cú left hook (đòn đấm vòng trái) đầy trọng lượng. Hai võ sĩ liên tiếp áp sát nhau và khoảng cách gần như là không có trong hiệp cuối đầy căng thẳng. Đến nỗi, trọng tài phải can thiệp trước sự "máu lửa" của hai cô nàng diễn viên Băng Di và Thùy Anh trên sàn đấu Nhà Vô Địch.

Chia sẻ sau khi kết thúc trận đấu, diễn viên Băng Di trải lòng: "Đây là một giấc mơ Di nghĩ đẹp nhất trong cuộc đời của mình. Cho dù ngày hôm nay kết quả như thế nào Di cũng cảm thấy cực kỳ tự hào về mình". Thùy Anh thì chia sẻ trong niềm hạnh phúc: "Ngày hôm nay em là ngọn lửa và em đã cháy hết mình".

Chia sẻ
Đọc thêm