Thương Tín đã dọn đến nhà mới, có hẳn phòng riêng để cách ly

Mạnh thường quân cho biết mình có 4-5 căn nhà ở TP.HCM nên dành 1 căn để gia đình Thương Tín trú ngụ.

Sau thời gian gây tranh cãi mạng xã hội khi liên tục thông báo hết tiền dù đã được hỗ trợ nhiều lần, diễn viên Thương Tín mới đây đã chính thức dọn đến căn nhà mới do một mạnh thường quân ở TP.HCM hỗ trợ.

Trong livestream đưa Thương Tín về nơi ở mới, mạnh thường quân này chia sẻ: "Anh Thương Tín đã được sắp xếp 1 căn phòng riêng biệt để cách ly. Vì mình có 4,5 căn nhà lận nên sau khi nam diễn viên khoẻ hẳn sẽ chính thức dọn qua ngôi nhà mới".

Đồng thời để đảm bảo cuộc sống của gia đình Thương Tín ở đây, mạnh thường quân cũng đã mua sắm thêm các vật dụng trong nhà. Tuy nhiên, để tránh việc Thương Tín vị soi mói và giữ sự riêng tư nên địa chỉ của căn nhà không được tiết lộ.

Thương Tín đã dọn đến nhà mới, có hẳn phòng riêng để cách ly - Ảnh 2.

Thương Tín trên đường đến nhà mới

Thương Tín đã dọn đến nhà mới, có hẳn phòng riêng để cách ly - Ảnh 3.

Phòng trọ mà nam diễn viên sinh sống trước đó

Được biết, sau khi thông báo nhiễm Covid-19 thì tình trạng sức khỏe của Thương Tín vẫn đang ổn định.

Trước đó, Thương Tín cho biết vợ và con đã về thăm nam nghệ sĩ sau một thời gian xa cách. Thương Tín tin rằng nếu thu xếp được cuộc sống ổn định thì vợ cũng sẽ về. Nam nghệ sĩ tiết lộ, vợ và con ông hiện đang sống ở nhà họ hàng, làm giúp việc cho nhà người khác để lấy tiền trang trải cuộc sống. Cả ba đều cảm thấy vui khi gặp lại nhau.

Chia sẻ
Đọc thêm