Thương ngày nắng về tập 8: Duy sốc nặng khi nghe Trang nói về mẹ ruột

Thu, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong Thương ngày nắng về tập 8, Duy đã được nghe Trang kể về hoàn cảnh của mình.

Thương ngày nắng về tập 8: Trang lần đầu tiết lộ chuyện riêng tư với Duy

Preview phim hương ngày nắng về tập 8 phần 2

Preview Thương ngày nắng về tập 8 hé lộ tình tiết cực hấp dẫn khi Trang ngồi trò chuyện với Duy. Lần đầu tiên Trang trải lòng về tất cả mọi chuyện riêng tư của mình. Bao gồm cả sự thật cô từng bị bỏ rơi và bà Nga không phải mẹ ruột của cô. Khoảnh khắc này thật đặc biệt nên Duy chỉ im lặng lắng nghe.

Nhiều lần đến nhà Trang và ngưỡng mộ hạnh phúc gia đình cô, Duy không khỏi sốc khi nghe chuyện "chị đẹp". Trang thú nhận mình từng là một đứa trẻ không nơi nương tựa, không còn chỗ bấu víu. Mẹ ruột thì bỏ đi, bác và bà ngoại thì đánh đập, đối xử tàn tệ với cô nên Trang rất buồn.

Thương ngày nắng về tập 8: Duy sốc nặng khi nghe Trang nói về mẹ ruột - Ảnh 2.

"Mẹ ruột của tôi, người vẫn nói yêu tôi hơn cuộc đời rách nát của bà, cuối cùng cũng bỏ tôi mà đi!". Trang hé lộ về người thân yêu nhất cuộc đời mình khiến Duy chết lặng. Cô cũng tâm sự rằng vì bị mẹ ruột bỏ nên cô không ngạc nhiên với những mặt trái của cuộc đời. Bởi: "Đến người sinh ra mình còn quay lưng với mình, huống hồ là người dưng nước lã...".

Thương ngày nắng về tập 8: Duy sốc nặng khi nghe Trang nói về mẹ ruột - Ảnh 3.

Thương ngày nắng về tập 8: Duy sốc nặng khi nghe Trang nói về mẹ ruột - Ảnh 4.

Thương ngày nắng về tập 8: Duy sốc nặng khi nghe Trang nói về mẹ ruột - Ảnh 5.

Khán giả hẳn là rất nóng lòng chờ đến lúc Duy biết được sự thật. Mẹ ruột của Trang không ai khác chính là bà Nhung. Tuy nhiên có lẽ Trang sẽ không bao giờ tự nói ra điều đó. Nên Duy sẽ biết được từ một "nguồn" khác. Nếu sự thật này bị phơi bày thì Duy sẽ phản ứng ra sao với Trang và bà Nhung? Liệu anh sẽ đối diện với tình yêu dành cho "chị đẹp" thế nào?

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về tập 8 phần 2 lên sóng VTV3 tối 19/4.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-tap-8-duy-soc-nang-khi-nghe-trang-noi-ve-me-ruot-20220418225654447.chn
Chia sẻ
Đọc thêm