Thương ngày nắng về tập 16: Duy gặp tai nạn nặng, Trang hối hận nhận ra mình đã yêu

TTT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong Thương ngày nắng về tập 16, dường như Duy đã gặp tai nạn.

Thương ngày nắng về tập 16 phần 2: Duy gặp tai nạn?

Preview Thương ngày nắng về tập 16 gây bất ngờ với tình tiết Trang khóc lóc trong bệnh viện, hỏi thăm tình trạng của một người nào đó.

Preview phim Thương ngày nắng về tập 16 phần 2

Trang hốt hoảng hỏi nhân viên y tế về cậu thanh niên vừa gặp tai nạn ở ngã tư. Lúc này, nữ y tá nói rằng cậu thanh niên này bị chấn thương sọ não, phổi dập, tiên lượng tình trạng rất xấu, nên yêu cầu gia đình chuẩn bị tinh thần.

Nghe những lời này, Trang sững sờ, chết lặng, nước mắt tuôn rơi. Cô hồi tưởng lại khoảnh khắc Duy trò chuyện với mình trước ngày đi Nhật. Khi đó, Duy nói rằng anh muốn nghe cô nói 3 tiếng "Chị sai rồi", anh muốn Trang phải thừa nhận cô thực sự có tình cảm với anh.

Thương ngày nắng về tập 16: Duy gặp tai nạn nặng, Trang hối hận nhận ra mình đã yêu - Ảnh 2.

Thẫn thờ nhìn vào phòng cấp cứu, Trang nói trong nước mắt: "Cậu cố lên! Nhất định phải cố lên nhé!". Phải chăng Trang nghĩ rằng Duy chính là người gặp tai nạn sắp chết? Đến lúc này, cô mới nhận ra tình cảm thật mà bản thân dành cho Duy?

Thương ngày nắng về tập 16: Duy gặp tai nạn nặng, Trang hối hận nhận ra mình đã yêu - Ảnh 3.

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về tập 16 phần 2 lên sóng VTV3 tối thứ Hai tuần sau.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-tap-16-duy-gap-tai-nan-nang-trang-hoi-han-nhan-ra-minh-da-yeu-20220507161104867.chn
Chia sẻ
Đọc thêm