Thương ngày nắng về: Phan Minh Huyền cố tình đăng ảnh giấu mặt, Đình Tú vào "thả thính" thế nào mà netizen dậy sóng

Đình Tú - Phan Minh Huyền tiếp tục cập nhật hình ảnh về bộ phim Thương ngày nắng về phần 2.

Trong vòng 1 tuần qua, các diễn viên chính của Thương ngày nắng về liên tục chia sẻ hình ảnh đi quay phần 2. Sáng 12/3, Phan Minh Huyền tiếp tục cập nhật lên Facebook cá nhân 2 bức ảnh đang tạo dáng nhí nhảnh. 

Thương ngày nắng về: Phan Minh Huyền cố tình đăng ảnh giấu mặt, Đình Tú vào "thả thính" thế nào mà netizen dậy sóng  - Ảnh 1.

Phan Minh Huyền và Đình Tú.

Phan Minh Huyền mặc quần tây phối với áo sơ mi cam, cô nàng điệu đà xách thêm túi Chanel đắt đỏ để tạo điểm nhấn. Đáng nói hơn cả, Phan Minh Huyền dùng icon hoạt hình để che đi gương mặt của mình. 

Bên dưới phần bình luận, Đình Tú gây thích thú khi buông lời thả thính Phan Minh Huyền rằng: "Sếp mặc gì cũng được. Đừng mặc kệ em mà". Chẳng chút nghĩ suy, Phan Minh Huyền đáp lại ngay: "Sếp mặc hay không mặc thì vẫn mặc kệ em".

Thương ngày nắng về: Phan Minh Huyền cố tình đăng ảnh giấu mặt, Đình Tú vào "thả thính" thế nào mà netizen dậy sóng  - Ảnh 2.

Thương ngày nắng về: Phan Minh Huyền cố tình đăng ảnh giấu mặt, Đình Tú vào "thả thính" thế nào mà netizen dậy sóng  - Ảnh 3.

Thương ngày nắng về: Phan Minh Huyền cố tình đăng ảnh giấu mặt, Đình Tú vào "thả thính" thế nào mà netizen dậy sóng  - Ảnh 4.

Đình Tú vào thả thính trên bài đăng của Phan Minh Huyền.

Đương nhiên, bình luận thả thính qua lại giữa Đình Tú với Phan Minh Huyền rất được cư dân mạng quan tâm. Nhiều người còn bày tỏ rằng nếu Đình Tú - Phan Minh Huyền thực sự là một cặp ngoài đời thực sẽ sự ủng hộ dành cho các diễn viên này sẽ càng tăng cao hơn nữa.

Thương ngày nắng về có kịch bản được chuyển thể từ bộ phim gốc Mother of Mine của Hàn Quốc. Phim xoay quanh cuộc sống của những người phụ nữ thuộc nhiều thế hệ trong một gia đình. 

Thương ngày nắng về: Phan Minh Huyền cố tình đăng ảnh giấu mặt, Đình Tú vào "thả thính" thế nào mà netizen dậy sóng  - Ảnh 5.

Phan Minh Huyền xinh đẹp ngoài đời thực.

Phan Minh Huyền đóng vai cô con gái thứ 2 tên Vân Trang. Trong phim, Vân Trang được chàng trai trẻ do Đình Tú đảm nhận dành tình yêu và theo đuổi. Vốn là tuýp phụ nữ lạnh lùng, mạnh mẽ, quyết đoán, nhưng Vân Trang dần xiêu lòng trước tình cảm của chàng trai trẻ.

Thương ngày nắng về đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Phan Minh Huyền. Đây cũng là dự án đầu tiên mà Phan Minh Huyền - Đình Tú hợp tác với nhau.

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú
https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-phan-minh-huyen-co-tinh-dang-anh-giau-mat-dinh-tu-vao-tha-thinh-the-nao-ma-netizen-day-song-2022031214272217.chn
Chia sẻ
Đọc thêm