Thương mẹ đi làm vất vả, cậu bé dành tặng món quà cực bất ngờ trong tủ lạnh khiến ai nấy xuýt xoa: “Con nhà người ta đây rồi”

Trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi, bà mẹ nhận được món quà bất ngờ siêu đáng yêu từ cậu con trai bé bỏng.

Tuy nhỏ tuổi nhưng nhiều đứa trẻ đã sống rất tình cảm, luôn quan tâm đến bố mẹ và những người thân xung quanh. Dù đôi khi còn quậy phá, nghịch ngợm khiến người lớn đau đầu nhưng về bản chất trẻ luôn yêu thương bố mẹ. Các bé cố gắng thể hiện tình yêu đó thông qua những hành động tuy nhỏ bé, đơn giản nhưng vô cùng đáng yêu.

Mới đây, một bà mẹ đã hạnh phúc chia sẻ về món quà có "1-0-2" của con trai lên mạng xã hội. Theo đó, dù đang là mùa dịch nhưng người mẹ này vẫn phải đi làm rất vất vả. Thương mẹ, cậu con trai quyết định chuẩn bị một món quà đặc biệt.

Tuy nhiên cậu bé không tặng theo cách thông thường mà viết hướng dẫn lên từng tờ giấy, dán lên cửa để chỉ dẫn mẹ các bước nhận quà. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, bà mẹ vừa ngỡ ngàng vừa phì cười trước "Hành trình truy tìm kho báu" được con trai lên kịch bản và đạo diễn.

Thương mẹ đi làm vất vả, cậu bé dành tặng món quà cực bất ngờ trong tủ lạnh khiến ai nấy xuýt xoa: “Con nhà người ta đây rồi” - Ảnh 2.

Thương mẹ đi làm vất vả, cậu bé dành tặng món quà cực bất ngờ trong tủ lạnh khiến ai nấy xuýt xoa: “Con nhà người ta đây rồi” - Ảnh 3.

Thương mẹ đi làm vất vả, cậu bé dành tặng món quà cực bất ngờ trong tủ lạnh khiến ai nấy xuýt xoa: “Con nhà người ta đây rồi” - Ảnh 4.

Thương mẹ đi làm vất vả, cậu bé dành tặng món quà cực bất ngờ trong tủ lạnh khiến ai nấy xuýt xoa: “Con nhà người ta đây rồi” - Ảnh 5.

Hành trình truy tìm kho báu được cậu bé kỳ công thực hiện.

Trải qua một cuộc hành trình, bà mẹ cuối cùng cũng được nhận món quà. Đó chính là một con cua đã được luộc sẵn, đặt vào đĩa ngay ngắn, gọn gàng. Con cua ngon lành, đầy chất dinh dưỡng này chính tấm lòng, sự quan tâm và lòng hiếu thảo mà cậu bé dành cho mẹ.

Thương mẹ đi làm vất vả, cậu bé dành tặng món quà cực bất ngờ trong tủ lạnh khiến ai nấy xuýt xoa: “Con nhà người ta đây rồi” - Ảnh 6.

Mẹ bất ngờ chưa này!

Những hình ảnh này sau đó lập tức "đốn tim" cư dân mạng và nhận về hàng nghìn lượt like và chia sẻ. Không ít bậc phụ huynh khen ngợi cậu bé và chúc mừng bà mẹ trong câu chuyện đã có cậu con trai quá đáng yêu và hiếu thảo:

"Con trai nhà người ta đây rồi. Bé đáng yêu quá đi mất. Đi làm về mà thấy cảnh này thì đúng là không còn mệt mỏi gì nữa", một bà mẹ để lại bình luận.

"Nhìn ảnh này lại muốn nhanh chóng lấy chồng rồi sinh một đứa thật đáng yêu".

"Con cua nhỏ bé nhưng tình yêu con dành cho mẹ thì to đùng".

Chia sẻ
Đọc thêm