Thương con cá Rô đồng: Út Lành nợ "tú bà" 30 triệu, quỳ gối van xin nhưng vẫn bị ép phải làm gái ngành

Út Lành (Hoàng Yến) của Thương con cá Rô đồng bị ép phải tiếp khách để trả nợ.

Tập 34 của phim truyền hình Thương con cá Rô đồng vừa lên sóng với loạt tình tiết sốc cho khán giả. Mở đầu phim, Thiệt (Quốc Huy) cùng bạn gái là Nhung hốt hoảng chạy về phòng trọ thì thấy đồ đạc đã bị xới tung lên vô cùng hỗn loạn.

Cho rằng Thiệt mang lại rắc rối cho gia đình mình, Út Lành (Trần Phan Hoàng Yến) và Lắm (Quang Thái) tỏ thái độ bất mãn với Thiệt. Út Lành chỉ thẳng mặt Thiệt rồi mắng: "Mấy cái người này toàn là dân đâm thuê chém mướn và má mì thôi. Ở đây riết rồi có ngày giang hồ nó phá nát cái xóm trọ".

Thương con cá Rô đồng: Út Lành nợ "tú bà" 30 triệu, quỳ gối van xin nhưng vẫn bị ép phải làm gái ngành - Ảnh 1.

Thương con cá Rô đồng: Út Lành nợ "tú bà" 30 triệu, quỳ gối van xin nhưng vẫn bị ép phải làm gái ngành - Ảnh 2.

Út Lành nợ tú bà 30 triệu đồng, mỗi tháng phải trả lãi 6 triệu đồng.

Sau lần dằn mặt hỗn láo này, Út Lành quyết định dọn đồ đi khỏi nhà. Út Lành gọi điện cho Thương (Lê Phương) để thông báo chuyện đến khách sạn thuê phòng ở. Nhưng cuộc đời đâu có dễ dàng như thế, Út Lành vay mượn tú bà 30 triệu đồng, tới hạn thanh toán mà không có khả năng trả nên bị rượt đuổi. 

Buổi sáng hôm nọ, khi đang đi trên đường thì Út Lành bị tú bà bắt lại. Dù đã quỳ gối van xin nhưng tú bà vẫn bắt ép Út Lành phải vào ổ quỷ để làm gái ngành. Quá sốc với đề nghị này, Út Lành liên tục từ chối. Tú bà không chịu bỏ qua, còn ra hiệu đàn em lao vào cưỡng hiếp Út Lành.

Thương con cá Rô đồng: Út Lành nợ "tú bà" 30 triệu, quỳ gối van xin nhưng vẫn bị ép phải làm gái ngành - Ảnh 3.

Thương con cá Rô đồng: Út Lành nợ "tú bà" 30 triệu, quỳ gối van xin nhưng vẫn bị ép phải làm gái ngành - Ảnh 4.

Thương con cá Rô đồng: Út Lành nợ "tú bà" 30 triệu, quỳ gối van xin nhưng vẫn bị ép phải làm gái ngành - Ảnh 5.

Út Lành bị tú bà bắt vào ổ quỷ để làm gái ngành.

Đúng lúc này, đại ca giang hồ Hải Đen xuất hiện rồi ra tay giải cứu Út Lành. Nể mặt Hải Đen, tú bà tha cho Út Lành con đường sống. Sau đó, Hải Đen đồng ý đứng ra giúp Út Lành dàn xếp nợ nần. Xem đến tình tiết này, khán giả cứ hoang mang lo lắng bởi Hải Đen là đại ca giang hồ, dễ gì mà lại tốt bụng giúp đỡ người không quen biết như Út Lành.

Chắc chắn, sự xuất hiện của Hải Đen là để chuẩn bị cho âm mưu đáng sợ nào đó. Út Lành tuy ranh ma, đanh đá nhưng vẫn còn non lắm, không đủ sức để chống lại đại ca giang hồ sừng sỏ như Hải Đen đâu.

Thương con cá Rô đồng hiện đang phát sóng trên VTV3 vào các ngày thứ Bảy và Chủ nhật hằng tuần.

Thương con cá Rô đồng

  • tâm lý, xã hội
  • 45 phút
  • 02/05/2021

40 tập phim Thương con cá Rô đồng xoay quanh gia đình 5 chị em mồ côi gồm: Thương, Nhớ, Thiệt, Lắm, Lành. Người chị cả là Thương đã thay mẹ cha chăm sóc cho 4 đứa em thơ dại. Cũng chính vì quá lo cho các em nên Thương đã nhiều lần rơi vào tình huống ngặt nghèo, thậm chí tưởng chừng như đánh mất hạnh phúc cá nhân.

Đạo diễn: Hoàng Tuấn Cường
Diễn viên: Lê Phương, Quốc Huy, Hoàng Yến
Chia sẻ
Đọc thêm