Thương con cá Rô đồng: Út Lành (Hoàng Yến) làm lại cuộc đời, xin làm nhân viên bán cà phê mà hiền đến ngạc nhiên

Út Lành (Hoàng Yến) của Thương con cá Rô đồng đã xuất hiện trở lại với dáng vẻ dịu hiền.

Ekip sản xuất phim truyền hình Thương con cá Rô đồng vừa hé lộ đoạn clip giới thiệu nội dung tập 38 sắp lên sóng. Trong đó, đáng chú ý có tình tiết Út Lành (Trần Phan Hoàng Yến) ăn mặc đơn giản, đến một quán cà phê xin làm nhân viên phục vụ.

Không còn đanh đá, chảnh chọe như những lần xuất hiện trước đó, lần này Út Lành nói chuyện khá mềm mỏng. Cô liên tục xin chủ quán cho được làm nhân viên phục vụ, nếu có chỗ ăn ở ngay trong quán thì càng tốt. Thấy Út Lành nói đang còn đi học, chủ quán mới thương tình cho ở trong gác xếp.

Thương con cá Rô đồng: Út Lành (Hoàng Yến) làm lại cuộc đời, xin làm nhân viên bán cà phê mà hiền ơi là hiền  - Ảnh 1.

Thương con cá Rô đồng: Út Lành (Hoàng Yến) làm lại cuộc đời, xin làm nhân viên bán cà phê mà hiền ơi là hiền  - Ảnh 2.

Út Lành xuất hiện trở lại và xin làm nhân viên phục vụ ở quán cà phê.

Út Lành vội vã cảm ơn, chấp nhận làm việc dù lương được trả vô cùng ít ỏi. Xem đến đây, khán giả đã dần nhận ra ý định làm lại cuộc đời của Út Lành. Trải qua bao nhiêu sóng gió, Út Lành dần trưởng thành và có trách nhiệm với bản thân hơn.

Tuy nhiên, khán giả vẫn vô cùng lo lắng cho Út Lành vì ở thời điểm hiện tại, cô đang là mục tiêu truy bắt số 1 của đám giang hồ do Hải Đen cầm đầu. Vì ép Út Lành đi khách kiếm tiền nên Hải Đen đã bị Thiệt (Quốc Huy) đánh hư mắt. Để trả thù, Hải Đen quyết tìm ra nơi Út Lành đang ở rồi bày trò hãm hại cuộc đời cô.

Thương con cá Rô đồng: Út Lành (Hoàng Yến) làm lại cuộc đời, xin làm nhân viên bán cà phê mà hiền ơi là hiền  - Ảnh 3.

Thương con cá Rô đồng: Út Lành (Hoàng Yến) làm lại cuộc đời, xin làm nhân viên bán cà phê mà hiền ơi là hiền  - Ảnh 4.

Việc Út Lành đi làm nhân viên bán cà phê trước sau gì cũng đến tai Hải Đen, bởi hắn ta có tay chân rất nhiều, chỉ cần nghe ngóng thông tin, biết được nơi Út Lành đang ở là sẽ lao vào truy bắt.

Những tập phim sắp tới hứa hẹn sẽ còn nhiều bi kịch hơn. Thương con cá Rô đồng vẫn đang phát sóng vào chiều các ngày thứ Bảy, Chủ nhật hằng tuần trên VTV3.

Thương con cá Rô đồng

  • tâm lý, xã hội
  • 45 phút
  • 02/05/2021

40 tập phim Thương con cá Rô đồng xoay quanh gia đình 5 chị em mồ côi gồm: Thương, Nhớ, Thiệt, Lắm, Lành. Người chị cả là Thương đã thay mẹ cha chăm sóc cho 4 đứa em thơ dại. Cũng chính vì quá lo cho các em nên Thương đã nhiều lần rơi vào tình huống ngặt nghèo, thậm chí tưởng chừng như đánh mất hạnh phúc cá nhân.

Đạo diễn: Hoàng Tuấn Cường
Diễn viên: Lê Phương, Quốc Huy, Hoàng Yến, Quang Thái
Chia sẻ
Đọc thêm