Thương con cá Rô đồng: Trọn bộ cảnh Thiệt (Quốc Huy) đi tù trở về, Nhung đã chết, chỉ có thể ôm chị Thương an ủi

Cảnh Thiệt (Quốc Huy) trở về quê sau mấy năm đi tù vừa được ekip Thương con cá Rô đồng hé lộ.

Tuy đã kết thúc phát sóng nhưng bộ phim Thương con cá Rô đồng do Lê Phương, Quốc Huy, Quang Thái, Trần Phan Hoàng Yến đóng chính vẫn còn gây tranh cãi rộn ràng trên mạng xã hội.

Mới đây, ekip sản xuất tung ra loạt ảnh Thiệt (Quốc Huy) trở về quê nhà sau mấy năm đi tù vì giết Hải Đen (Lê Mạnh Phương). Cụ thể là do muốn bảo vệ người nhà, Thiệt đã phóng dao găm vào cổ Hải Đen. Dao găm phi trúng động mạch trên cổ nên Hải Đen chết ngay tại chỗ.

Thương con cá Rô đồng: Trọn bộ cảnh Thiệt (Quốc Huy) đi tù trở về, Nhung đã chết, chỉ có thể ôm thị Thương an ủi - Ảnh 1.

Thương con cá Rô đồng: Trọn bộ cảnh Thiệt (Quốc Huy) đi tù trở về, Nhung đã chết, chỉ có thể ôm thị Thương an ủi - Ảnh 2.

Thương con cá Rô đồng: Trọn bộ cảnh Thiệt (Quốc Huy) đi tù trở về, Nhung đã chết, chỉ có thể ôm thị Thương an ủi - Ảnh 3.

Thiệt trở về quê sau mấy năm đi tù.

Sau khi vào tù, Thiệt quyết định giao cho Thương sổ tiết kiệm mà mình đã tích cóp bấy lâu nay. Thiệt dặn thương dùng số tiền này làm vốn kinh doanh, mở xưởng may để cho cả gia đình cùng làm việc. Nhờ có số tiền của Thiệt nên Thương mạnh dạn đầu tư vào xưởng may. Mấy năm sau, cuộc sống gia đình Thương khấm khá hơn, còn Út Lành và Lắm cũng rũ bỏ quá khứ đen tối để làm lại cuộc đời.

Mãn hạn tù, Thiệt trở về quê gặp Thương. Vừa nhìn thấy chị Hai, Thiệt đã bật khóc. Bao nhiêu tủi hờn, đau đớn vỡ òa khi chị em Thương - Thiệt gặp nhau. Đây cũng là tình tiết kết phim, được đạo diễn Hoàng Tuấn Cường xem như cảnh quay khép lại cho hành trình đầy nước mắt mà chị em Thương - Thiệt đã đi qua.

Thương con cá Rô đồng: Trọn bộ cảnh Thiệt (Quốc Huy) đi tù trở về, Nhung đã chết, chỉ có thể ôm thị Thương an ủi - Ảnh 4.

Thương con cá Rô đồng: Trọn bộ cảnh Thiệt (Quốc Huy) đi tù trở về, Nhung đã chết, chỉ có thể ôm thị Thương an ủi - Ảnh 5.

Thương con cá Rô đồng: Trọn bộ cảnh Thiệt (Quốc Huy) đi tù trở về, Nhung đã chết, chỉ có thể ôm thị Thương an ủi - Ảnh 6.

Hiện tại, làn sóng chỉ trích kết phim Thương con cá Rô đồng vẫn chưa dừng lại. Nhiều khán giả tức tối bình luận rằng đã theo dõi bộ phim hơn 5 tháng (chiếu tập đầu vào ngày 2/5), đến nay xem kết thúc lại uất ức bởi có quá nhiều tình tiết bi thương.

Các nhân vật thuộc phe chính diện là Nhung - Nhớ đều chết thảm. Trong khi Nhung bị Hải Đen bóp cổ đến chết thì Nhớ lại chết sau khi sinh con. Chẳng những vậy, Thiệt còn đi tù, Út Lành bị cưỡng hiếp tập thể, Lắm chia tay Quỳnh, Thương đến tập cuối vẫn không có tình yêu. Kết phim này quả là bi thảm "có một không hai" trong lịch sử phim truyền hình phát sóng trên VTV3.

Thương con cá Rô đồng

  • Tâm lý, xã hội
  • 45 phút
  • 02/05/2021
  • Thứ 7, CN - VTV3

40 tập phim Thương con cá Rô đồng xoay quanh gia đình 5 chị em mồ côi gồm: Thương, Nhớ, Thiệt, Lắm, Lành. Người chị cả là Thương đã thay mẹ cha chăm sóc cho 4 đứa em thơ dại. Cũng chính vì quá lo cho các em nên Thương đã nhiều lần rơi vào tình huống ngặt nghèo, thậm chí tưởng chừng như đánh mất hạnh phúc cá nhân.

Đạo diễn: Hoàng Tuấn Cường
Diễn viên: Lê Phương, Quốc Huy, Hoàng Yến, Thanh Thức
Chia sẻ
Đọc thêm