Thương con cá Rô đồng: Thương (Lê Phương) kể cảnh lao đến ôm Thiệt (Quốc Huy), chạy đến mức chân bị rỉ máu

Diễn viên Lê Phương cho biết cô đã bị chảy máu chân khi quay cảnh đoàn tụ cùng Quốc Huy ở Thương con cá Rô đồng.

Lê Phương - nữ chính của phim truyền hình Thương con cá Rô đồng vừa chia sẻ lên Facebook cá nhân hình ảnh và thông tin về cảnh quay Thương (vai của Lê Phương) - Thiệt (Quốc Huy) - Lắm (Quang Thái) nhận lại nhau sau bao năm xa cách.

Thương con cá Rô đồng: Thương (Lê Phương) kể cảnh lao đến ôm Thiệt (Quốc Huy), chạy đến mức chân bị rỉ máu  - Ảnh 1.

Lê Phương chia sẻ về cảnh đoàn tụ gây xúc động.

Lê Phương bộc bạch rằng vì diễn quá hăng say nên đã bị thương đến mức rỉ máu chân: "Thương vội lao xuống xe chạy đến Đạo (Thiệt) và Lắm. Bất ngờ chiếc giày trái vướng vào chân chống văng ra xa. Không thể chạy tới mang lại, cũng không thể mang một chiếc, trong tích tắc, quyết định bỏ luôn chiếc giày còn lại rồi cứ chân đất mà diễn. Thực sự lúc đó chỉ biết tình thế gấp gáp, chứ không biết chân bị lật da rỉ máu. Sau tất cả, điều hạnh phúc nhất là khán giả đã khóc cùng mấy chị em, thương lắm, thiệt".

Cảnh quay mà Lê Phương nhắc đến là đoạn Thương nhận lại em trai Thiệt sau bao năm xa cách. Các nhân vật mang đến cho khán giả cảm xúc thật đặc biệt về sự đoàn tụ gia đình sau bao năm xa cách. Khi Thương nức nở nhìn lên trời rồi nói: "Ba má ơi con tìm được em rồi" là khán giả cũng vỡ òa khóc theo các nhân vật.

Thương con cá Rô đồng: Thương (Lê Phương) kể cảnh lao đến ôm Thiệt (Quốc Huy), chạy đến mức chân bị rỉ máu  - Ảnh 2.

Thương con cá Rô đồng: Thương (Lê Phương) kể cảnh lao đến ôm Thiệt (Quốc Huy), chạy đến mức chân bị rỉ máu  - Ảnh 3.

Thương con cá Rô đồng: Thương (Lê Phương) kể cảnh lao đến ôm Thiệt (Quốc Huy), chạy đến mức chân bị rỉ máu  - Ảnh 4.

Thương con cá Rô đồng: Thương (Lê Phương) kể cảnh lao đến ôm Thiệt (Quốc Huy), chạy đến mức chân bị rỉ máu  - Ảnh 5.

Lê Phương đóng vai Thương.

Trên mạng xã hội, cảnh quay chị em Thương - Thiệt - Lắm ôm nhau được khán giả ngợi ca khá nhiều. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng Quốc Huy - Lê Phương - Quang Thái diễn rất chân thật, khi các diễn viên làm khán giả cũng nhói lòng theo.

Tuy nhiên, cảnh đoàn tụ này là cao trào mở đầu cho hàng loạt rắc rối về sau. Sau màn đoàn tụ, chắc chắn Thương - Thiệt - Lắm sẽ đối mặt với cả tá rắc rối liên quan đến phe cánh Khang - Hải Đen ở những tập phim sắp tới.

Những tập tiếp theo của bộ phim Thương con cá Rô đồng sẽ lên sóng vào các chiều thứ Bảy và Chủ nhật hằng tuần trên VTV3.

Thương con cá Rô đồng

  • Tâm lý, hiện đại
  • 45 phút
  • 02/05/2021

40 tập phim Thương con cá Rô đồng xoay quanh gia đình 5 chị em mồ côi gồm: Thương, Nhớ, Thiệt, Lắm, Lành. Người chị cả là Thương đã thay mẹ cha chăm sóc cho 4 đứa em thơ dại. Cũng chính vì quá lo cho các em nên Thương đã nhiều lần rơi vào tình huống ngặt nghèo, thậm chí tưởng chừng như đánh mất hạnh phúc cá nhân.

Đạo diễn: Hoàng Tuấn Cường
Diễn viên: Lê Phương, Quang Thái, Quốc Huy, Trần Phan Hoàng Yến
Chia sẻ
Đọc thêm