Thương con cá Rô đồng: Thương (Lê Phương) bị lừa sau khi đăng báo tìm em trai, Thiệt (Quốc Huy) nhìn thấy mà đau xót

Khán giả của Thương con cá Rô đồng vô cùng xót xa khi chứng kiến cảnh Thương bị lừa.

Tập 31 của bộ phim Thương con cá Rô đồng mang đến cho khán giả chuỗi những tình tiết hấp dẫn, gay cấn. Ở cuối tập 31, Thương (Lê Phương) và Thiệt (Quốc Huy) có cuộc nói chuyện khiến ai cũng xót xa.

Thiệt vốn là em trai ruột của Thương, năm xưa vì thất lạc gia đình nên Thiệt mới phải sống cảnh không nhà cửa, lang thang đầu đường xó chợ. Thiệt đổi tên thành Đạo, đồng thời tạo dựng cuộc đời mới. Từ khi phát hiện ra chuyện Thương chính là chị ruột của mình, Thiệt đã dọn đến ở trong khu nhà trọ lụp xụp của Thương. Ý định của Thiệt là muốn chăm sóc, bảo vệ cho Thương và các em là Lắm và Út Lành.

Thương con cá Rô đồng: Thương (Lê Phương) bị lừa sau khi đăng báo tìm em trai, Thiệt (Quốc Huy) nhìn thấy mà đau xót - Ảnh 1.

Về phần Thương, cô luôn cố gắng tìm kiếm đứa em trai bị thất lạc bằng cách đăng báo. Thương không hề hay biết đứa em mà cô đang ngày đêm mong nhớ lại chính là chàng trai ở sát phòng trọ của mình.

Cuối tập 31, Thương nhận cuộc điện thoại của 1 người tự xưng là Thiệt. Người này đọc báo thấy thông tin Thương đang tìm em trai nên mới gọi điện để "nhận chị". Tuy nhiên, khi vừa nghe Thương kể đến chuyện đang ở nhà trọ, người bên kia đầu dây đã vội tắt máy.

Thương con cá Rô đồng: Thương (Lê Phương) bị lừa sau khi đăng báo tìm em trai, Thiệt (Quốc Huy) nhìn thấy mà đau xót - Ảnh 2.

Thương con cá Rô đồng: Thương (Lê Phương) bị lừa sau khi đăng báo tìm em trai, Thiệt (Quốc Huy) nhìn thấy mà đau xót - Ảnh 3.

Thương con cá Rô đồng: Thương (Lê Phương) bị lừa sau khi đăng báo tìm em trai, Thiệt (Quốc Huy) nhìn thấy mà đau xót - Ảnh 4.

Chứng kiến cảnh Thương mừng rỡ khi tưởng rằng người vừa gọi điện cho mình chính là em trai, Thiệt vô cùng xót xa. Thiệt cố gắng giải thích cho Thương hiểu rằng người này chỉ cố lừa gạt Thương thôi, vì sau khi biết chuyện Thương ở nhà trọ, hắn ta liền cắt đứt liên lạc.

Thương con cá Rô đồng: Thương (Lê Phương) bị lừa sau khi đăng báo tìm em trai, Thiệt (Quốc Huy) nhìn thấy mà đau xót - Ảnh 5.

Thương con cá Rô đồng: Thương (Lê Phương) bị lừa sau khi đăng báo tìm em trai, Thiệt (Quốc Huy) nhìn thấy mà đau xót - Ảnh 6.

Dẫu vậy, Thương vẫn không ngừng nuôi hy vọng rằng thông qua những mẩu tin tìm người đăng trên báo, cô sẽ nhanh chóng biết được tung tích của em. Trong lòng Thiệt trỗi lên ý nghĩ nhận lại chị ruột. Tuy nhiên, anh lại không dám làm điều này bởi Thiệt cho rằng bản thân mình có quá khứ tù tội, nếu nói ra sự thật chắc chắn làm cho Thương và các em chịu vạ lây.

Việc nhận lại người thân của Thương và Thiệt rồi sẽ ra sao?

Những tập tiếp theo của bộ phim Thương con cá Rô đồng sẽ lên sóng vào chiều các ngày thứ Bảy và Chủ nhật hằng tuần trên VTV3.

Thương con cá Rô đồng

  • Hiện đại, tâm lý
  • 45 phút
  • 02/05/2021

40 tập phim Thương con cá Rô đồng xoay quanh gia đình 5 chị em mồ côi gồm: Thương, Nhớ, Thiệt, Lắm, Lành. Người chị cả là Thương đã thay mẹ cha chăm sóc cho 4 đứa em thơ dại. Cũng chính vì quá lo cho các em nên Thương đã nhiều lần rơi vào tình huống ngặt nghèo, thậm chí tưởng chừng như đánh mất hạnh phúc cá nhân.

Đạo diễn: Hoàng Tuấn Cường
Diễn viên: Lê Phương, Quốc Huy
Chia sẻ
Đọc thêm