Thương con cá Rô đồng: Sốc với cảnh Hải Đen giết Nhung, bạn gái Thiệt chết không nhắm mắt trong tập cuối

Cảnh Nhung chết trong tập cuối phim Thương con cá Rô đồng gây sốc cho khán giả.

Tập cuối của phim truyền hình Thương con cá Rô đồng vừa lên sóng với loạt tình tiết gây sốc cho khán giả. Mở đầu tập cuối, Nhung (Trang Tuyền) đến hang ổ của Hải Đen để cứu Út Lành (Trần Phan Hoàng Yến). Lúc này, Út Lành đang bị đàn em của Hải Đen giày vò thân xác. Nghe tiếng kêu cứu thảm thiết của Út Lành, Nhung vô cùng đau lòng.

Thương con cá Rô đồng: Sốc với cảnh Hải Đen giết Nhung, bạn gái Thiệt chết không nhắm mắt trong tập cuối  - Ảnh 1.

Thương con cá Rô đồng: Sốc với cảnh Hải Đen giết Nhung, bạn gái Thiệt chết không nhắm mắt trong tập cuối  - Ảnh 2.

Thương con cá Rô đồng: Sốc với cảnh Hải Đen giết Nhung, bạn gái Thiệt chết không nhắm mắt trong tập cuối  - Ảnh 3.

Nhung quyết liều mạng với Hải Đen để cứu Út Lành.

Đến lúc này, Nhung mới chấp nhận làm theo mọi yêu cầu do Hải Đen đưa ra, đổi lại Hải Đen phải bảo đàn em ngừng làm nhục Út Lành. Với vẻ gian xảo như Hải Đen, làm gì mà hắn chấp nhận yêu cầu này dễ dàng như thế. Hắn vồ lấy Nhung, đè cô xuống ghế sofa rồi lao vào cưỡng bức.

Không chịu được cảnh bị làm nhục, Nhung vùng dậy chụp lấy khẩu súng trên bàn và chĩa về hướng Hải Đen. Đến lúc bóp cò thì Nhung mới phát hiện ra chuyện khẩu súng này chẳng hề có đạn, lập tức Hải Đen vật ngã Nhung rồi bóp cổ cô cho đến chết.

Thương con cá Rô đồng: Sốc với cảnh Hải Đen giết Nhung, bạn gái Thiệt chết không nhắm mắt trong tập cuối  - Ảnh 4.

Thương con cá Rô đồng: Sốc với cảnh Hải Đen giết Nhung, bạn gái Thiệt chết không nhắm mắt trong tập cuối  - Ảnh 5.

Thương con cá Rô đồng: Sốc với cảnh Hải Đen giết Nhung, bạn gái Thiệt chết không nhắm mắt trong tập cuối  - Ảnh 6.

Thương con cá Rô đồng: Sốc với cảnh Hải Đen giết Nhung, bạn gái Thiệt chết không nhắm mắt trong tập cuối  - Ảnh 7.

Hải Đen đã bóp cổ Nhung đến chết, sau đó hắn đưa cô vào phòng ngủ.

Thực ra thì Hải Đen rất yêu Nhung, tất cả những điều tàn bạo mà Hải Đen đã làm với Út Lành cũng chỉ vì mục đích trả thù Thiệt (anh trai Út Lành), đồng thời khiến Nhung trở về bên cạnh hắn. Trong cơn điên loạn, Hải Đen tưởng tượng Nhung chính là Thiệt rồi ra tay bóp cổ. Đến khi Nhung đã chết rồi hắn mới bàng hoàng nhận ra, tuy nhiên mọi thứ đã quá muộn màng.

Tình tiết Nhung bị giết gây sốc cho khán giả màn ảnh nhỏ, nhất là đoạn cô chết không nhắm mắt. Sau khi Nhung qua đời, Hải Đen mới bế cô vào giường ngủ rồi còn nằm cạnh. Hải Đen đã gần như mất trí, hắn cho rằng việc Nhung chết là vì anh em Thiệt hại. Vậy nên, hắn đã bày mưu tính kế, dụ dỗ Thiệt - Thương - Lắm đến hang ổ của mình để toan giết hết tất cả.

Thương con cá Rô đồng do Hoàng Tuấn Cường làm đạo diễn, phim gồm 40 tập và có sự góp mặt của các diễn viên: Lê Phương, Quốc Huy, Trần Phan Hoàng Yến, Quang Thái, Thư Nguyễn, Thành Được, Thanh Thức, Huỳnh Như Đan...

Chia sẻ
Đọc thêm