Thương con cá Rô đồng: Sau khi lộ cảnh ngủ với đàn ông để mua điện thoại, Út Lành (Hoàng Yến) lên tiếng bào chữa

Hoàng Yến - diễn viên đóng vai Út Lành trong Thương con cá Rô đồng vừa lên tiếng chia sẻ về nhân vật của mình.

Xuất hiện bên cạnh những đàn anh, đàn chị dạn dày về kinh nghiệm diễn xuất trong Thương con cá Rô đồng nhưng vai diễn của diễn viên trẻ Trần Phan Hoàng Yến không hề lép vế. Khán giả thương chị hai Thương bao nhiêu thì càng "ghét cái thái độ" của cô em Út Lành ngang bướng, xấc xược bấy nhiêu.

Trong Thương con cá rô đồng, Hoàng Yến vào vai Út Lành – cô em út trong gia đình 5 anh chị em. Mồ côi mẹ khi còn nhỏ, Út Lành được một tay dì Tư và chị hai Thương (Lê Phương) dành mọi tình cảm yêu thương, chăm sóc với những gì tốt nhất. Có lẽ, chính bởi điều đó khiến Út Lành trở nên khác biệt nhất với các anh chị em trong nhà, sống ích kỷ, chỉ mơ được giàu sang và không bao giờ quan tâm, sẻ chia với mọi người.

Thương con cá Rô đồng: Sau khi lộ cảnh ngủ với đàn ông để mua điện thoại, Út Lành (Hoàng Yến) lên tiếng bào chữa - Ảnh 1.

Thương con cá Rô đồng: Sau khi lộ cảnh ngủ với đàn ông để mua điện thoại, Út Lành (Hoàng Yến) lên tiếng bào chữa - Ảnh 2.

Thương con cá Rô đồng: Sau khi lộ cảnh ngủ với đàn ông để mua điện thoại, Út Lành (Hoàng Yến) lên tiếng bào chữa - Ảnh 3.

Thương con cá Rô đồng: Sau khi lộ cảnh ngủ với đàn ông để mua điện thoại, Út Lành (Hoàng Yến) lên tiếng bào chữa - Ảnh 4.

Cảnh nóng của nhân vật Út Lành với bạn trai. Dù vẫn đang là học sinh cấp 3 nhưng Út Lành đã có đời sống tình dục cởi mở.

Trong tập phim mới nhất, Út Lành còn ngủ với bạn trai để được cho tiền tiêu xài, được mua điện thoại di động. Út Lành thậm chí còn nói rằng mong có con với người bạn trai này để được sống cuộc đời dư dả, không lo cái ăn cái mặc.

Nói về vai diễn này, Hoàng Yến cho biết: "Đây là vai diễn em đọc nhiều bình luận nhất về mình từ trên Facebook cho đến YouTube. Vai Út Lành hầu như không được khen và đa phần là chửi mắng. Nhưng, bù lại có một số khán giả chửi rất đáng yêu, thậm chí lên tiếng bảo vệ nói đó là vai diễn, là nhân vật trong phim sao bị chửi thậm tệ vậy. Em được một người anh trong nghề chia sẻ khi người ta chửi nhân vật của mình hãy cứ thoải mái vì điều đó chứng tỏ khán giả tin vào câu chuyện diễn ra trong phim và em đã phần nào thuyết phục được họ".

Thương con cá Rô đồng: Sau khi lộ cảnh ngủ với đàn ông để mua điện thoại, Út Lành (Hoàng Yến) lên tiếng bào chữa - Ảnh 5.

Thương con cá Rô đồng: Sau khi lộ cảnh ngủ với đàn ông để mua điện thoại, Út Lành (Hoàng Yến) lên tiếng bào chữa - Ảnh 6.

Nhân vật Út Lành bị ghét vì quá ngang tàng, bướng bỉnh.

Ngoài các cảnh bị Lê Phương tát, trong tập 15 vừa lên sóng của Thương con cá Rô đồng, Hoàng Yến cũng có cảnh nóng đáng nhớ. Cô cho biết, ở tuổi 21 và sau nhiều năm làm nghệ thuật đây là cảnh nóng đầu tiên của mình. Tuy nhiên, trước khi quay cô và bạn diễn được trang bị khá kĩ càng. Trong khi Hoàng Yến được quấn khăn ở ngực, đắp mền thì bạn diễn nam chỉ cởi trần.

"Ban đầu trước khi quay cũng có chút ngại và hồi hộp nhưng em lấy tâm lý của chính nhân vật để tự nhủ với mình. Út Lành lần đầu làm chuyện ấy còn không ngại thì mình không có lý do gì để ngại. Vậy là 2 anh em cứ thế diễn xuất với nhau. Nói thật, cảnh này cũng hơi nóng theo nghĩa đen vì đoàn phim thì đông, trời khá nóng lại còn phải đắp mền".

Thương con cá Rô đồng: Sau khi lộ cảnh ngủ với đàn ông để mua điện thoại, Út Lành (Hoàng Yến) lên tiếng bào chữa - Ảnh 7.

Thương con cá Rô đồng: Sau khi lộ cảnh ngủ với đàn ông để mua điện thoại, Út Lành (Hoàng Yến) lên tiếng bào chữa - Ảnh 8.

Thương con cá Rô đồng: Sau khi lộ cảnh ngủ với đàn ông để mua điện thoại, Út Lành (Hoàng Yến) lên tiếng bào chữa - Ảnh 9.

Út Lành là nhân vật bị ghét nhất phim Thương con cá Rô đồng.

Với phân cảnh này, Hoàng Yến cho biết đoàn phim cũng được một phen cười nghiêng ngả. Khi 2 nhân vật thoại với nhau, bạn diễn nam của cô không thể nhịn cười, mất đến 3 - 4 lần quay hỏng. Cô cũng thắc mắc không biết có phải do mặt mình quá hài hước hay không. Tuy nhiên, sau vài lần lấy tâm lý mọi thứ đã diễn ra trơn tru.

Chia sẻ
Đọc thêm