Thương con cá Rô đồng: Rộ cái kết chị em Thương - Thiệt đoàn tụ, có cảnh Thương ôm Thiệt chưa từng xuất hiện

Chị em Thương - Thiệt của Thương con cá Rô đồng nhiều khả năng sẽ có cái kết hạnh phúc, sum vầy.

Bộ phim Thương con cá Rô đồng đã phát sóng đến tập 37 với loạt tình tiết gây xúc động cho khán giả. Hiện tại, tình tiết phim đang dừng ở đoạn Lắm (Quang Thái) - Khang (Anh Tuấn) nhập viện cấp cứu vì bị xe tải tông. Bà Nhã (Ngân Quỳnh) liên tục mắng Thương (Lê Phương) vì cho rằng chính Lắm là kẻ đã khiến Khang gặp nạn.

Không biết làm cách nào, Thương đành đứng ra xin lỗi bà Nhã. Xem đến cảnh này, khán giả cứ gọi là xót xa vì dường như mọi lỗi lầm đều đổ hết lên đầu Thương dù cô chẳng làm điều gì sai trái.

Thương con cá Rô đồng: Rộ cái kết chị em Thương - Thiệt đoàn tụ, có cảnh Thương ôm Thiệt chưa từng xuất hiện - Ảnh 1.

Thương con cá Rô đồng: Rộ cái kết chị em Thương - Thiệt đoàn tụ, có cảnh Thương ôm Thiệt chưa từng xuất hiện - Ảnh 2.

Thương con cá Rô đồng: Rộ cái kết chị em Thương - Thiệt đoàn tụ, có cảnh Thương ôm Thiệt chưa từng xuất hiện - Ảnh 3.

Đây là cảnh chưa từng xuất hiện trong những tập phim Thương con cá Rô đồng đã lên sóng.

Quá sốt ruột với loạt diễn biến gay cấn này, khán giả rộn ràng đi tìm thông tin về cái kết của Thương con cá Rô đồng. Một số người đào bới được loạt ảnh chưa từng xuất hiện trước đó và cho rằng đây chính là kết phim.

Trong ảnh, Thiệt (Quốc Huy) ôm chặt lấy Thương. Từ cách ăn mặc, làm tóc của Thương, khán giả đoán ra chuyện loạt ảnh không phải chụp ở thời điểm hiện tại. Thương búi tóc, ăn mặc như phụ nữ đã có chồng. Có khả năng Thiệt đã đi đâu đó, sau này quay trở về gặp Thương nên mới có cảnh chị em mừng mừng tủi tủi ôm nhau khóc.

Netizen cũng mong đợi rằng chị em Thương - Thiệt sẽ có cái kết hạnh phúc ở cuối phim sau khi đã nếm trải đủ mọi cay đắng mùi đời.

Hiện tại, tình tiết phim Thương con cá Rô đồng đang dừng lại ở chỗ Lắm (Quang Thái) và Khang bị xe tải tông phải vào bệnh viện cấp cứu.

Thương con cá Rô đồng: Rộ cái kết chị em Thương - Thiệt đoàn tụ, có cảnh Thương ôm Thiệt chưa từng xuất hiện - Ảnh 4.

Quốc Huy và Lê Phương.

Lắm may mắn chỉ bị xây xát ngoài da, còn Khang thì chấn thương khá nặng, toàn thân băng bó và còn thở oxy. Sau khi biết chuyện Khang vì đánh nhau với Lắm nên mới gặp nạn, bà Nhã (mẹ của Khang và Mạnh) vô cùng tức giận. Trớ trêu thay, Lắm lại là em trai của Thương.

Sau đó, Mạnh có gặp riêng Thương để nói chuyện. Thương liên tục xin lỗi Mạnh vì chuyện Khang bị xe tông. Dù thực tế, Khang là người gây chuyện, còn Thương thì chẳng có bất cứ lỗi lầm nào. Mạnh biết rõ điều này nên cũng an ủi Thương. Chỉ tiếc rằng, bà Nhã thì có vẻ như không hiểu đầu đuôi câu chuyện cho lắm. Tâm lý thương con của một người mẹ đã làm cho bà Nhã có ác cảm với chị em Thương.

Những tập tiếp theo của bộ phim Thương con cá Rô đồng sẽ lên sóng vào chiều các ngày thứ Bảy và Chủ nhật hằng tuần trên VTV3.

Thương con cá Rô đồng

  • tâm lý, xã hội
  • 45 phút
  • 02/05/2021

40 tập phim Thương con cá Rô đồng xoay quanh gia đình 5 chị em mồ côi gồm: Thương, Nhớ, Thiệt, Lắm, Lành. Người chị cả là Thương đã thay mẹ cha chăm sóc cho 4 đứa em thơ dại. Cũng chính vì quá lo cho các em nên Thương đã nhiều lần rơi vào tình huống ngặt nghèo, thậm chí tưởng chừng như đánh mất hạnh phúc cá nhân.

Đạo diễn: Hoàng Tuấn Cường
Diễn viên: Lê Phương, Quốc Huy
Chia sẻ
Đọc thêm