Thương con cá Rô đồng: Nhớ nói với Thương (Lê Phương) chuyện có bầu, cha đứa trẻ là người yêu cũ của Thương

Bụng bầu của Nhớ trong trích đoạn phim Thương con cá Rô đồng mới nhất nay đã to vượt mặt.

Ekip sản xuất phim truyền hình Thương con cá Rô đồng vừa hé lộ trailer tập 38 với loạt diễn biến kịch tính. Sau khi hay tin dì Tư (Hạnh Thúy) bệnh nặng, Thương (Lê Phương) đã vội vã trở về quê.

Lúc này, Thương mới hay tin Nhớ (Huỳnh Như Đan) đã có bầu. Nhớ là em gái của Thương, người mà Nhớ lấy làm chồng không ai khác ngoài Chơn (Thanh Thức). Đau đớn hơn, Chơn lại là người yêu cũ của Thương. Năm xưa, Thương và Chơn đã tính chuyện làm đám cưới. Chỉ tiếc là vì dì Tư bày trò hãm hại nên Chơn mới bị chuốc thuốc mê rồi ngủ cùng Nhớ. Để bảo vệ danh dự cho em gái, Thương đành để Nhớ lấy Chơn. Rồi ít lâu sau, Thương bán nhà trả nợ giúp dì Tư, đồng thời dắt 2 đứa em còn lại lên Sài Gòn làm thuê.

Thương con cá Rô đồng: Nhớ nói với Thương (Lê Phương) chuyện có bầu, cha đứa trẻ là người yêu cũ của Thương  - Ảnh 1.

Thương con cá Rô đồng: Nhớ nói với Thương (Lê Phương) chuyện có bầu, cha đứa trẻ là người yêu cũ của Thương  - Ảnh 2.

Ngày Thương trở về quê cũng là lúc cô đón nhận tin Nhớ có bầu với Chơn. Nhìn bụng em gái to vượt mặt, Thương trách là tại sao không nói cho cô biết sớm. Để tận đến khi dì Tư bệnh nặng rồi Thương vội vã trở về quê thì mới phát hiện ra chuyện này.

Thương con cá Rô đồng: Nhớ nói với Thương (Lê Phương) chuyện có bầu, cha đứa trẻ là người yêu cũ của Thương  - Ảnh 3.

Thương con cá Rô đồng: Nhớ nói với Thương (Lê Phương) chuyện có bầu, cha đứa trẻ là người yêu cũ của Thương  - Ảnh 4.

Thương con cá Rô đồng: Nhớ nói với Thương (Lê Phương) chuyện có bầu, cha đứa trẻ là người yêu cũ của Thương  - Ảnh 5.

Em gái của Thương - Nhớ là cô gái xinh đẹp, hiền lành nhưng lại vô cùng nhút nhát. Vì em gái mà Thương sẵn sàng nhường người đàn ông mình yêu nhất cho cô, điều này đủ hiểu Thương quan tâm, hy sinh cho em gái thế nào.

Những tập tiếp theo của bộ phim thương con cá Rô đồng sẽ lên sóng vào chiều các ngày thứ Bảy, Chủ nhật hằng tuần trên VTV3.

Thương con cá Rô đồng

  • tâm lý, xã hội
  • 45 phút
  • 02/05/2021

40 tập phim Thương con cá Rô đồng xoay quanh gia đình 5 chị em mồ côi gồm: Thương, Nhớ, Thiệt, Lắm, Lành. Người chị cả là Thương đã thay mẹ cha chăm sóc cho 4 đứa em thơ dại. Cũng chính vì quá lo cho các em nên Thương đã nhiều lần rơi vào tình huống ngặt nghèo, thậm chí tưởng chừng như đánh mất hạnh phúc cá nhân.

Đạo diễn: Hoàng Tuấn Cường
Diễn viên: Lê Phương, Quốc Huy, Hoàng Yến, Quang Thái
Chia sẻ
Đọc thêm