Thương con cá Rô đồng: Lộ kết phim chỉ có Thương - Lắm - Lành đứng cạnh nhau, Thiệt và Nhớ sẽ chết thảm?

Trong cảnh quay được cho là kết phim của Thương con cá Rô đồng, Thiệt và Nhớ bất ngờ vắng mặt.

Cho đến thời điểm hiện tại, khán giả theo dõi bộ phim Thương con cá Rô đồng vẫn mịt mù thông tin về cái kết của tác phẩm này. Mới đây, netizen đã tìm ra manh mối cho cái kết, tuy nhiên lại không được vui vẻ, ngọt ngào như những người người hâm mộ mong muốn.

Ở cảnh quay được cho là kết thúc này, chỉ có Thương (Lê Phương) đứng cùng Chơn (Thanh Thức), Lắm (Quang Thái), Út Lành (Trần Phan Hoàng Yến). Các nhân vật đứng trước bàn thờ, ngồi đối diện là bà nội của Chơn. Trong cảnh quay, Lắm mặc quần áo gọn gàng, ra vẻ là người chững chạc, trưởng thành.

Thương con cá Rô đồng: Lộ kết phim chỉ có Thương - Lắm - Lành đứng cạnh nhau, Thiệt và Nhớ sẽ chết thảm? - Ảnh 1.

Cảnh kết phim không có sự xuất hiện của Nhớ, Thiệt và Nhung.

Tuy nhiên, tung tích về Nhớ (Huỳnh Như Đan), Thiệt (Quốc Huy), Nhung (Trang Tuyền) thì vẫn mờ mịt. Có khả năng, các nhân vật này đã gặp chuyện chẳng lành.

Trước đó, Nhớ mắc bệnh nặng, bác sĩ yêu cầu bỏ cái thai trong bụng để giữ mạng sống. Tuy nhiên, Nhớ bất chấp nguy hiểm để giữ lại em bé, có khi nào Nhớ sẽ chết sau khi sinh con? Nếu Nhớ vẫn bình an thì tại sao trong cảnh kết phim không xuất hiện cùng chồng là Chơn?

Thương con cá Rô đồng: Lộ kết phim chỉ có Thương - Lắm - Lành đứng cạnh nhau, Thiệt và Nhớ sẽ chết thảm? - Ảnh 2.

Chị em Thương - Thiệt - Lắm - Lành ngoài đời thực.

Về phần Nhung và Thiệt, nhiều khả năng 2 nhân vật này sẽ "sống chết" với Hải Đen. Hải Đen do hận Thiệt làm hỏng mắt mình nên mới bày ra gian kế hãm hại anh. Nhung là bạn gái của Thiệt, Nhung cũng không xuất hiện trong cảnh kết phim thì có khả năng cô cũng gặp chuyện chẳng lành.

Thương con cá Rô đồng: Lộ kết phim chỉ có Thương - Lắm - Lành đứng cạnh nhau, Thiệt và Nhớ sẽ chết thảm? - Ảnh 3.

Cuộc đời của Thương rồi sẽ ra sao?

Tập cuối của Thương con cá Rô đồng sẽ lên sóng vào chiều thứ Bảy, ngày 18/9 trên VTV3. Vượt qua bao nhiêu sóng gió, khán giả chỉ mong các nhân vật có được hạnh phúc, tuy nhiên với cách rò rỉ tình tiết thế này thì dữ sẽ nhiều hơn lành đấy.

Thương con cá Rô đồng

  • tâm lý, xã hội
  • 45 phút
  • 02/05/2021

40 tập phim Thương con cá Rô đồng xoay quanh gia đình 5 chị em mồ côi gồm: Thương, Nhớ, Thiệt, Lắm, Lành. Người chị cả là Thương đã thay mẹ cha chăm sóc cho 4 đứa em thơ dại. Cũng chính vì quá lo cho các em nên Thương đã nhiều lần rơi vào tình huống ngặt nghèo, thậm chí tưởng chừng như đánh mất hạnh phúc cá nhân.

Đạo diễn: Hoàng Tuấn Cường
Diễn viên: Lê Phương, Quốc Huy, Quang Thái, Hoàng Yến
Chia sẻ
Đọc thêm