Thương con cá Rô đồng: Lê Phương để lộ ảnh hậu trường, có cảnh 4 chị em Thương - Thiệt - Lắm - Lành bị bắt giữ

Nhiều khả năng 4 chị em Thương - Thiệt - Lắm - Lành bị bắt giữ ở tập cuối phim Thương con cá Rô đồng.

Phim truyền hình Thương con cá Rô đồng đã phát sóng đến tập 39 với loạt diễn biến rối rắm xoay quanh chị em Thương (Lê Phương) - Thiệt (Quốc Huy) - Lắm (Quang Thái) - Út Lành (Trần Phan Hoàng Yến).

Tập 39 dừng lại cùng tình tiết bạn gái của Thiệt là Nhung (Trang Tuyền) một mình đến gặp Hải Đen để cứu Út Lành. Hải Đen ra điều kiện rằng nếu Nhung chịu bỏ Thiệt để về làm vợ hắn thì mọi ân oán tình thù sẽ bỏ qua 1 bên. Hiện tại, Út Lành vẫn còn bị Hải Đen bắt giữ. Để thỏa cơn dục vọng đê hèn, Hải Đen và đàn em của hắn thi nhau cưỡng hiếp Út Lành. Xem đến loạt cảnh quay cưỡng hiếp, khán giả vô cùng tức giận.

Thương con cá Rô đồng: Lê Phương để lộ ảnh hậu trường, có cảnh 4 chị em Thương - Thiệt - Lắm - Lành bị bắt giữ - Ảnh 1.

Bức ảnh Thương - Thiệt - Lắm - Lành cùng bị bắt giữ.

Mới đây, Lê Phương đã đăng lên Facebook cá nhân loạt ảnh hậu trường hiếm hoi trước khi đóng máy phim Thương con cá Rô đồng. Trong đó, bức ảnh Lê Phương ngồi cùng Quang Thái, Quốc Huy, Trần Phan Hoàng Yến là được chú ý nhất.

Nhiều khán giả cho rằng đây chính là cảnh 4 nhân vật Thương - Thiệt - Lắm - Lành cùng bị Hải Đen bắt giữ. Có khả năng, Nhung đi cứu Út Lành thất bại, sau đó Thương - Thiệt - Lắm cũng chạy đến cứu rồi bị bắt giữ chung 1 chỗ.

Thương con cá Rô đồng: Lê Phương để lộ ảnh hậu trường, có cảnh 4 chị em Thương - Thiệt - Lắm - Lành bị bắt giữ - Ảnh 2.

Thương con cá Rô đồng: Lê Phương để lộ ảnh hậu trường, có cảnh 4 chị em Thương - Thiệt - Lắm - Lành bị bắt giữ - Ảnh 3.

Thương con cá Rô đồng: Lê Phương để lộ ảnh hậu trường, có cảnh 4 chị em Thương - Thiệt - Lắm - Lành bị bắt giữ - Ảnh 4.

Những hình ảnh hậu trường hiếm hoi vừa được Lê Phương chia sẻ.

Từ hình ảnh Lê Phương chia sẻ, có thể thấy 4 nhân vật Thương - Thiệt - Lắm - Lành sẽ bị đánh te tua. Trên ngực áo của Thiệt thậm chí còn có vết máu, phải chăng là sẽ có cuộc thanh trừng tàn khốc nào sắp diễn ra ở tập phim sắp phát sóng của Thương con cá Rô đồng?

Tập cuối phim Thương con cá Rô đồng lên sóng vào chiều 18/9/2021 trên VTV3.

Thương con cá Rô đồng

  • tâm lý, xã hội
  • 45 phút
  • 02/05/2021

40 tập phim Thương con cá Rô đồng xoay quanh gia đình 5 chị em mồ côi gồm: Thương, Nhớ, Thiệt, Lắm, Lành. Người chị cả là Thương đã thay mẹ cha chăm sóc cho 4 đứa em thơ dại. Cũng chính vì quá lo cho các em nên Thương đã nhiều lần rơi vào tình huống ngặt nghèo, thậm chí tưởng chừng như đánh mất hạnh phúc cá nhân.

Đạo diễn: Hoàng Tuấn Cường
Diễn viên: Lê Phương, Quốc Huy
Chia sẻ
Đọc thêm