Thương con cá Rô đồng: Lê Phương đăng ảnh chụp cùng Thành Được, fan còn tưởng Thương - Mạnh cưới nhau

Mối quan hệ giữa Thương và Mạnh đang được fan của Thương con cá Rô đồng quan tâm theo dõi.

Bộ phim Thương con cá Rô đồng do Lê Phương, Quốc Huy, Trần Phan Hoàng Yến, Quang Thái đóng chính hiện đã phát sóng đến tập 37. Các diễn biến gay cấn gần đây khiến khán giả liên tục đặt câu hỏi về số phận của Thương (Lê Phương).

Mới đây, Lê Phương đã đăng lên Facebook cá nhân 2 bức ảnh chụp với Thành Được (đóng vai Mạnh). Trong đó, 1 bức ảnh ghi lại cảnh Lê Phương ăn mặc đẹp hơn trước, lại còn làm tóc, trang điểm và ôm Thành Được vô cùng thân thiết.

Thương con cá Rô đồng: Lê Phương đăng ảnh chụp cùng Thành Được, fan còn tưởng nhầm Thương - Mạnh cưới nhau - Ảnh 1.

Thương con cá Rô đồng: Lê Phương đăng ảnh chụp cùng Thành Được, fan còn tưởng nhầm Thương - Mạnh cưới nhau - Ảnh 2.

2 bức ảnh Lê Phương chụp cùng Thành Được vừa mới được đăng tải trên Facebook.

Một số khán giả nhận xét rằng Thành Được - Lê Phương rất đẹp đôi trên phim. Khi không còn mặc áo sờn vai nghèo khó, trông Thương cũng "rất ra gì và này nọ", xứng đáng làm vợ của ông chủ giàu có, điển trai là Mạnh.

Tuy nhiên, đây không phải hình ảnh khi nhân vật Mạnh - Thương cưới nhau đâu nhé, hiện tại thì Mạnh và Thương vẫn chỉ là sếp và nhân viên như bình thường thôi. Thương ăn mặc đẹp là do vừa được lên chức quản lý xưởng may.

Hiện tại, tình tiết phim Thương con cá Rô đồng đang dừng lại ở chỗ Lắm (Quang Thái) và Khang bị xe tải tông phải vào bệnh viện cấp cứu. Lắm may mắn chỉ bị xây xát ngoài da, còn Khang thì chấn thương khá nặng, toàn thân băng bó và còn thở oxy. Sau khi biết chuyện Khang vì đánh nhau với Lắm nên mới gặp nạn, bà Nhã (mẹ của Khang và Mạnh) vô cùng tức giận. Trớ trêu thay, Lắm lại là em trai của Thương.

Thương con cá Rô đồng: Lê Phương đăng ảnh chụp cùng Thành Được, fan còn tưởng nhầm Thương - Mạnh cưới nhau - Ảnh 3.

Thương con cá Rô đồng: Lê Phương đăng ảnh chụp cùng Thành Được, fan còn tưởng nhầm Thương - Mạnh cưới nhau - Ảnh 4.

Mạnh và Thương khó có khả năng đến với nhau sau khi Khang gặp tai nạn giao thông.

Sau đó, Mạnh có gặp riêng Thương để nói chuyện. Thương liên tục xin lỗi Mạnh vì chuyện Khang bị xe tông. Dù thực tế, Khang là người gây chuyện, còn Thương thì chẳng có bất cứ lỗi lầm nào. Mạnh biết rõ điều này nên cũng an ủi Thương. Chỉ tiếc rằng, bà Nhã thì có vẻ như không hiểu đầu đuôi câu chuyện cho lắm. Tâm lý thương con của một người mẹ đã làm cho bà Nhã có ác cảm với chị em Thương.

Những tập tiếp theo của bộ phim Thương con cá Rô đồng sẽ lên sóng vào chiều các ngày thứ Bảy và Chủ nhật hằng tuần trên VTV3.

Thương con cá Rô đồng

  • tâm lý, xã hội
  • 45 phút
  • 02/05/2021

40 tập phim Thương con cá Rô đồng xoay quanh gia đình 5 chị em mồ côi gồm: Thương, Nhớ, Thiệt, Lắm, Lành. Người chị cả là Thương đã thay mẹ cha chăm sóc cho 4 đứa em thơ dại. Cũng chính vì quá lo cho các em nên Thương đã nhiều lần rơi vào tình huống ngặt nghèo, thậm chí tưởng chừng như đánh mất hạnh phúc cá nhân.

Đạo diễn: Hoàng Tuấn Cường
Diễn viên: Lê Phương, Quang Thái, Quốc Huy
Chia sẻ
Đọc thêm