Thương con cá Rô đồng: Lắm lụy tình, bị cắm sừng trên phim hóa ra ngoài đời quá đẹp trai, còn có vợ đẹp con xinh

Lắm - Quang Thái của Thương con cá Rô đồng đang có gia đình nhỏ khá hạnh phúc.

Sau 33 tập phim Thương con cá Rô đồng lên sóng, Lắm (Quang Thái) đang là 1 trong những nhân vật bị ghét nhất.

Trên phim, Lắm là gã trai mới lớn thật thà, chất phác nhưng suy nghĩ lại quá bồng bột và dễ bị kích động. Lúc ở quê nhà, Lắm đòi bỏ học để đi làm kiếm tiền. Cậu chàng cũng thường xuyên đánh nhau khiến Thương đứng ra giải quyết. Sau khi lên Sài Gòn, Lắm lại bị Khang dụ dỗ làm cò mồi "dắt gái". Chưa dừng ở đó, bạn gái của Lắm là Quỳnh còn nhẫn tâm phản bội anh để lên giường cùng khang. Bị chơi xấu, bị mất bồ nhưng Lắm vẫn một mực tin tưởng Khang, xem đến đây, khán giả cứ gọi là tức giận và chỉ trích nhân vật Lắm liên tục.

Thương con cá Rô đồng: Lắm lụy tình, bị cắm sừng trên phim hóa ra ngoài đời quá đẹp trai, còn có vợ đẹp con xinh - Ảnh 1.

Thương con cá Rô đồng: Lắm lụy tình, bị cắm sừng trên phim hóa ra ngoài đời quá đẹp trai, còn có vợ đẹp con xinh - Ảnh 2.

Quang Thái đóng vai Lắm trong Thương con cá Rô đồng.

Có khán giả còn mắng diễn viên Quang Thái vì đóng vai Lắm quá đáng ghét.

Một điều ít ai biết là ngoài đời thực, Quang Thái đã có vợ con. Nam diễn viên kết hôn cùng Yến Chi và đang có cuộc sống hôn nhân khá hạnh phúc. Trong thời điểm Thương con cá Rô đồng gây sốt, Quang Thái thường xuyên chia sẻ ảnh gia đình đầm ấm, viên mãn lên Facebook cá nhân. 

Mới đây, Quang Thái cùng vợ tiếp tục gây chú ý khi tham gia chương trình truyền hình Giải mã tri kỷ. Trong chương trình, Quang Thái cho biết anh đã giấu vợ chuyện đóng cảnh "hôn tình tứ" với bạn diễn khác giới vì sợ vợ ghen. Tuy nhiên, không may bị Yến Chi phát hiện và giận một trận lôi đình. Bên cạnh đó, anh chàng còn cho rằng ngày lễ Tình nhân đối với anh có hơi sến khiến vợ Yến Chi khó chịu.

Thương con cá Rô đồng: Lắm lụy tình, bị cắm sừng trên phim hóa ra ngoài đời quá đẹp trai, còn có vợ đẹp con xinh - Ảnh 3.

Thương con cá Rô đồng: Lắm lụy tình, bị cắm sừng trên phim hóa ra ngoài đời quá đẹp trai, còn có vợ đẹp con xinh - Ảnh 4.

Gia đình nhỏ của Quang Thái - Yến Chi.

Hiện tại, vợ chồng Quang Thái có một cậu con trai kháu khỉnh tên là Trung lấy từ tên nhân vật nam trong phim mà hai vợ chồng đã đóng cùng. Vợ Quang Thái cũng hứa sẽ sinh thêm cho chồng một "tiểu công chúa" đặt tên Hoàng Vy lấy cảm hứng từ nhân vật nữ cô thủ vai của bộ phim cầu nối làm nên cuộc hôn nhân của Quang Thái – Yến Chi ở thời điểm hiện tại.

Dẫu vậy, có 1 điều mà Quang Thái phải tự thừa nhận là anh khá nóng tính, điều này khiến khán giả của Thương con cá Rô đồng không khỏi ngạc nhiên, bởi vì vai Lắm của Quang Thái cũng nóng tính y chang như thế.

Thương con cá Rô đồng

  • Tâm lý, hiện đại
  • 45 phút
  • 02/05/2021

40 tập phim Thương con cá Rô đồng xoay quanh gia đình 5 chị em mồ côi gồm: Thương, Nhớ, Thiệt, Lắm, Lành. Người chị cả là Thương đã thay mẹ cha chăm sóc cho 4 đứa em thơ dại. Cũng chính vì quá lo cho các em nên Thương đã nhiều lần rơi vào tình huống ngặt nghèo, thậm chí tưởng chừng như đánh mất hạnh phúc cá nhân.

Đạo diễn: Hoàng Tuấn Cường
Diễn viên: Quốc Huy, Lê Phương
Chia sẻ
Đọc thêm