Thương con cá Rô đồng: Lắm bị gãy chân, Quỳnh đến thăm thì bị hắt hủi, may mà có Thương (Lê Phương) bảo vệ

Thương khuyên nhủ Lắm hãy tha thứ cho Quỳnh chứ đừng nhớ đến chuyện cũ.

Sau khi tập 38 Thương con cá Rô đồng kết thúc, số phận của các nhân vật Thương - Thiệt - Lắm - Út Lành - Mạnh đang còn bỏ ngỏ vì có quá nhiều sóng gió đổ dồn vào. Ở trailer tập 39 vừa được hé lộ, thông tin về cặp đôi Lắm (Quang Thái) - Quỳnh (Thư Nguyễn) đã được hé lộ.

Lắm từng rất yêu Quỳnh, do muốn có tiền lo cho cô nên Lắm mới làm tay chân cho Khang (Anh Tuấn). Khang dắt gái đi khách, còn Lắm là tai mắt giúp Khang kết nối với các đại gia. Nhờ công việc này nên Lắm có được số tiền lớn.

Thương con cá Rô đồng: Lắm bị gãy chân, Quỳnh đến thăm thì bị hắt hủi, may mà có Thương (Lê Phương) bảo vệ - Ảnh 1.

Thương con cá Rô đồng: Lắm bị gãy chân, Quỳnh đến thăm thì bị hắt hủi, may mà có Thương (Lê Phương) bảo vệ - Ảnh 2.

Lắm đã về nhà sau tai nạn xe kinh hoàng.

Tuy nhiên, Lắm chẳng hề hay biết chuyện Khang đã âm thầm ngủ với Quỳnh. Sau đó, Quỳnh tố Khang chuốc thuốc mê cưỡng hiếp mình và bắt Khang phải giao số tiền lớn. Sau khi sự thật về Quỳnh bị lộ, Khang - Lắm đã trở mặt thành thù. Ở tập 37, Khang - Lắm vật nhau giữa đường rồi bị xe tải tông. Khang phải sống đời thực vật còn Lắm thì may mắn chỉ bị gãy chân và trầy trụa ngoài da.

Sau khi xuất viện, Lắm dần thay đổi tính cách. Tuy nhiên, Lắm vẫn không thể tha thứ cho Quỳnh. Cứ nghĩ đến chuyện bị Quỳnh lừa gạt là Lắm lại tức giận. Đúng lúc này, Quỳnh đến phòng trọ thăm Lắm và nghe hết những lời khó nghe anh dành cho cô.

Thương con cá Rô đồng: Lắm bị gãy chân, Quỳnh đến thăm thì bị hắt hủi, may mà có Thương (Lê Phương) bảo vệ - Ảnh 3.

Thương con cá Rô đồng: Lắm bị gãy chân, Quỳnh đến thăm thì bị hắt hủi, may mà có Thương (Lê Phương) bảo vệ - Ảnh 4.

Thương con cá Rô đồng: Lắm bị gãy chân, Quỳnh đến thăm thì bị hắt hủi, may mà có Thương (Lê Phương) bảo vệ - Ảnh 5.

Thương khuyên Lắm hãy tha thứ cho Quỳnh.

Cũng may, có Thương ngồi bên cạnh nên đã ra sức khuyên nhủ, giải thích cho Lắm hiểu rằng Quỳnh không đến mức xấu xa như những gì anh nghĩ. Thương chẳng còn giận gì Quỳnh nữa, ngược lại Thương còn ra sức bảo vệ Quỳnh. Thương mong Lắm suy nghĩ thoáng hơn để có thể tha thứ cho Quỳnh/

Những tập tiếp theo của bộ phim Thương con cá Rô đồng sẽ lên sóng vào chiều các ngày thứ Bảy và Chủ nhật hằng tuần trên VTV3.

Thương con cá Rô đồng

  • tâm lý, xã hội
  • 45 phút
  • 02/05/2021

40 tập phim Thương con cá Rô đồng xoay quanh gia đình 5 chị em mồ côi gồm: Thương, Nhớ, Thiệt, Lắm, Lành. Người chị cả là Thương đã thay mẹ cha chăm sóc cho 4 đứa em thơ dại. Cũng chính vì quá lo cho các em nên Thương đã nhiều lần rơi vào tình huống ngặt nghèo, thậm chí tưởng chừng như đánh mất hạnh phúc cá nhân.

Đạo diễn: Hoàng Tuấn Cường
Diễn viên: Lê Phương, Quốc Huy, Hoàng Yến, Quang Thái, Thành Được
Chia sẻ
Đọc thêm