Thương con cá Rô đồng: Hoàng Yến bị Lê Phương đánh đến mức bầm dập, đau đớn không đi được

Hoàng Yến kể rằng cô đã bị Lê Phương đánh đến mức bầm người khi quay phim Thương con cá Rô đồng.

Trả lời phỏng vấn ở chương trình VTV Kết nối, diễn viên Trần Phan Hoàng Yến đã có những chia sẻ về vai diễn Út Lành trong phim Thương con cá Rô đồng. Hoàng Yến kể rằng lúc quay phim cô đã bị "tai nạn" nhớ đời liên quan đến Lê Phương.

Cảnh quay này là đoạn Út Lành (Hoàng Yến) bị chị Thương (Lê Phương) đánh vì bỏ học để hẹn hò, yêu đương. Thương bảo Út Lành nằm lên giường rồi dùng chổi lông gà đánh vào mông em. Cảnh phim khá đạt, các nhân vật nhập vai và gây xúc động cho khán giả.

Thương con cá Rô đồng: Hoàng Yến bị Lê Phương đánh đến mức bầm dập, đau đớn không đi được - Ảnh 1.

Thương con cá Rô đồng: Hoàng Yến bị Lê Phương đánh đến mức bầm dập, đau đớn không đi được - Ảnh 2.

Trần Phan Hoàng Yến đóng vai Út Lành.

Tuy nhiên, theo lời Hoàng Yến thì cô đã chịu đau thật lúc quay phim chứ không chỉ là Lê Phương đánh "giả vờ" như những gì khán giả vẫn nghĩ. Hoàng Yến kể: "Lúc đó em chưa có dùng đồ bảo hộ. Vậy nên chị Lê Phương đánh em là đánh thật. Chị Phương đánh 1 cây là em đã thấy cả người đau điếng, nước mắt trào ra rồi. Sau đó chị đánh thêm nhiều cây nữa, em đau đến mức không đi được. Cảm xúc khi bị đánh này là thật chứ không phải giả đâu nhé mọi người".

Thương con cá Rô đồng: Hoàng Yến bị Lê Phương đánh đến mức bầm dập, đau đớn không đi được - Ảnh 3.

Thương con cá Rô đồng: Hoàng Yến bị Lê Phương đánh đến mức bầm dập, đau đớn không đi được - Ảnh 4.

Thương con cá Rô đồng: Hoàng Yến bị Lê Phương đánh đến mức bầm dập, đau đớn không đi được - Ảnh 5.

Thương con cá Rô đồng: Hoàng Yến bị Lê Phương đánh đến mức bầm dập, đau đớn không đi được - Ảnh 6.

Hoàng Yến bị đánh bầm mình trong cảnh quay này.

Ở 1 diễn biến khác, Hoàng Yến cũng nhắc đến chuyện diễn quá nhiều cảnh tình cảm, cảnh nóng trong phim Thương con cá Rô đồng. Hoàng Yến kể là ban đầu đọc kịch bản, cô cũng hơi lo sợ, nhưng ra đến phim trường là Hoàng Yến chẳng còn cảm giác sợ hãi nữa. Ngoài ra, Hoàng Yến luôn được bảo vệ an toàn, tránh va chạm với đồng nghiệp nam bằng những lớp vải bảo hộ phù hợp.

Thương con cá Rô đồng có độ dài 40 tập, do Hoàng Tuấn Cường làm đạo diễn. Bộ phim đã phát đến tập 39 và sẽ đi đến đại kết cục vào chiều thứ Bảy, ngày 18/9 trên VTV3.

Thương con cá Rô đồng

  • tâm lý, xã hội
  • 45 phút
  • 02/05/2021

40 tập phim Thương con cá Rô đồng xoay quanh gia đình 5 chị em mồ côi gồm: Thương, Nhớ, Thiệt, Lắm, Lành. Người chị cả là Thương đã thay mẹ cha chăm sóc cho 4 đứa em thơ dại. Cũng chính vì quá lo cho các em nên Thương đã nhiều lần rơi vào tình huống ngặt nghèo, thậm chí tưởng chừng như đánh mất hạnh phúc cá nhân.

Đạo diễn: Hoàng Tuấn Cường
Diễn viên: Lê Phương, Quốc Huy, Thành Được
Chia sẻ
Đọc thêm