Thương con cá Rô đồng: Fan tức giận vì kết phim bi thảm, Nhung - Nhớ chết, Thiệt đi tù, còn Thương bất hạnh cả đời

Netizen đồng loạt bày tỏ sự tức giận với kết thúc quá mức đau lòng của Thương con cá Rô đồng.

Tập cuối của phim truyền hình Thương con cá Rô đồng vừa khép lại đã gây ra tranh cãi vì nhiều khán giả không chấp nhận được cái kết quá mức bi thương.

Thương con cá Rô đồng: Fan tức giận vì kết phim bi thảm, Nhung - Nhớ chết, Thiệt đi tù, còn Thương bất hạnh cả đời  - Ảnh 1.

Thương con cá Rô đồng: Fan tức giận vì kết phim bi thảm, Nhung - Nhớ chết, Thiệt đi tù, còn Thương bất hạnh cả đời  - Ảnh 2.

Netizen bày tỏ sự tức giận với kết phim bi thảm.

Trong tập cuối, Nhung (Trang Tuyền) bị Hải Đen (Lê Mạnh Phương) bóp cổ cho đến chết. Sau đó, Thiệt vì bảo vệ gia đình mà phóng dao găm vào cổ Hải Đen, cuối cùng Hải Đen chết, còn Thiệt thì đi tù.

Thương con cá Rô đồng: Fan tức giận vì kết phim bi thảm, Nhung - Nhớ chết, Thiệt đi tù, còn Thương bất hạnh cả đời  - Ảnh 3.

Nhớ chết sau khi sinh con.

Thương con cá Rô đồng: Fan tức giận vì kết phim bi thảm, Nhung - Nhớ chết, Thiệt đi tù, còn Thương bất hạnh cả đời  - Ảnh 4.

Thiệt đi tù sau khi giết Hải Đen để bảo vệ người thân.

Nhớ (chị gái của Thiệt) chết sau khi sinh con. Sức khỏe của Nhớ rất kém, bác sĩ từng khuyên cô rằng nếu kiên quyết đẻ con thì không giữ được tính mạng. Ấy vậy mà Nhớ vẫn bất chấp, để rồi nhận lấy cái chết ngay trong tập cuối của bộ phim.

Thương con cá Rô đồng: Fan tức giận vì kết phim bi thảm, Nhung - Nhớ chết, Thiệt đi tù, còn Thương bất hạnh cả đời  - Ảnh 5.

Thương con cá Rô đồng: Fan tức giận vì kết phim bi thảm, Nhung - Nhớ chết, Thiệt đi tù, còn Thương bất hạnh cả đời  - Ảnh 6.

Nhung chết không nhắm mắt vì bị Hải Đen bóp cổ.

Chưa hết đâu nhé, Thương (Lê Phương) nữ chính Thương con cá Rô đồng không đến với bất cứ người đàn ông nào. Dù Mạnh (Thành Được) liên tục bày tỏ tình cảm, thậm chí còn làm tất cả mọi thứ vì Thương đi nữa thì cô vẫn ngó lơ. Đến khi tập 40 của phim khép lại, Thương - Mạnh vẫn chưa đến được với nhau.

Xem qua kết thúc bi thảm này, khán giả vô cùng hụt hẫng. Hiện tại, tập 40 Thương con cá Rô đồng chưa được đăng tải lên mạng xã hội, tuy nhiên 1 vài trích đoạn phim thì đã được chia sẻ, bên dưới các trích đoạn này, khán giả liên tục bình luận trái chiều. Một số người cho rằng chờ đợi phim suốt mấy tháng, cuối cùng bị "đập vào mặt" kết thúc quá mức đau đớn.

Thương con cá Rô đồng: Fan tức giận vì kết phim bi thảm, Nhung - Nhớ chết, Thiệt đi tù, còn Thương bất hạnh cả đời  - Ảnh 7.

Thương con cá Rô đồng: Fan tức giận vì kết phim bi thảm, Nhung - Nhớ chết, Thiệt đi tù, còn Thương bất hạnh cả đời  - Ảnh 8.

Các nhân vật chẳng có được hạnh phúc trọn vẹn.

Đáng lý ra, đoàn phim nên cho Hải Đen đi tù, Thiệt và Nhung sống hạnh phúc đến giờ, Thương chấp nhận lời tỏ tình của Mạnh, còn Út Lành - Lắm thì rũ bỏ quá khứ tối tăm để làm lại cuộc đời.

Dù phim đã khép lại nhưng khán giả vẫn không thể chấp nhận được. Có người còn nhận xét rằng Thương con cá Rô đồng chắc chắn là 1 trong những phim truyền hình Việt có kết thúc bi thảm, đen đối với các nhân vật chính diện nhất.

Thương con cá Rô đồng do Hoàng Tuấn Cường làm đạo diễn, phim có sự góp mặt của các diễn viên: Lê Phương, Thành Được, Thanh Thức, Quốc Huy, Hoàng Yến, Quang Thái, Thư Nguyễn...

Chia sẻ
Đọc thêm