Thương con cá Rô đồng: Sau vụ ầm ĩ đẻ mướn, Lê Phương khóc nghẹn gả em gái cho người yêu

Lê Phương của phim Thương con cá Rô đồng khiến khán giả đau lòng vì cảnh khóc nghẹn sau đám cưới em gái.

Những diễn biến mới nhất của bộ phim Thương con cá Rô đồng tiếp tục mang đến cho khán giả chuỗi tình tiết vô cùng đau lòng.

Những tưởng chuyện sắp đặt Thương (Lê Phương) đi đẻ mướn cho vợ chồng ông Lưu sẽ êm thấm, tiền rủng rỉnh trong túi. Ai ngờ, dì Tư (Thúy Hạnh) lập tức nhận vố đau khi mọi chuyện bại lộ, chỉ biết nem nép trong nhà thay vì hống hách như trước đây.

Thương con cá rô đồng: Ê chê vì bị phát hiện đẻ mướn, Lê Phương khóc nghẹn gả em gái cho người yêu - Ảnh 1.

Thương phải chịu nhiều tủi hổ, đau đớn vì chuyện bị lừa đẻ thuê.

Sau khi không còn lý do để thoái thác, Thương cũng phải đến nhà ông Lưu để thực hiện hợp đồng – lên Sài Gòn thụ tinh nhân tạo. Cùng lúc đó, khi qua nhà Thương, Chơn vô tình nghe được câu chuyện giữa dì Tư và Út Lành. Hóa ra chuyện dì Tư bị bệnh ung thư nặng chỉ là màn kịch đã được sắp đặt quá hoàn hảo. Khi Chơn xuất hiện trước mặt, dì Tư đứng hình không biết làm gì, chỉ cầu khấn anh gặp xui xẻo trên đường đi báo cho Thương.

Lúc này, Thương cùng vợ chồng ông Lưu đang trên ô tô thì Chơn chặn đầu xe và nói hết sự tình. Thương ban đầu còn không tin nhưng thấy thái độ của Chơn đã bỏ tất cả, về nhà chất vấn dì Tư. Ban đầu còn chối quanh co, lại nói mình bị ức hiếp nhưng khi bị Thương dồn vào đường cùng dì Tư đành thú nhận tất cả. Bị Chơn hỏi về số tiền, dì Tư một lần nữa khiến Thương chết đứng khi tiết lộ đã mang 200 triệu đi đánh đề và thua sạch. Trong cơn tức giận và đau đớn, Thương đuổi theo nói dì Tư hãy giết chết mình đi. Cô vật vã khóc lóc trong tay Chơn vì nỗi đau đến cùng cực khi bị người thân lừa gạt hết lần này đến lần khác.

Thương con cá rô đồng: Ê chê vì bị phát hiện đẻ mướn, Lê Phương khóc nghẹn gả em gái cho người yêu - Ảnh 2.

Thương con cá rô đồng: Ê chê vì bị phát hiện đẻ mướn, Lê Phương khóc nghẹn gả em gái cho người yêu - Ảnh 3.

Thương tức giận khi phát hiện ra chuyện dì Tư hãm hại, lừa gạt mình đi đẻ thuê theo hình thức thụ tinh nhân tạo.

Những tưởng sẽ tỉnh ngộ sau khi gây ra chuyện tày đình nhưng dì Tư vẫn thái độ thản nhiên. Bị ông Lưu ép, dì Tư chuyển hướng sang việc ép Chơn cưới Nhớ cho bằng được nhằm tiện đường cho ông Lưu đến với Thương. Chính dì Tư một lần nữa sang nhà Chơn gây sức ép với hai bà cháu. Chơn, sau khi tận mắt chứng kiến Nhớ định treo cổ tự tử, lại nghe Thương phân trần hết đầu đuôi cuối cùng cũng nhận trách nhiệm về mình. Anh gần gũi hơn với Nhớ, an ủi cô và cuối cùng, cũng phải chấp nhận cưới cô về làm vợ.

Từ khi biết chuyện xảy ra giữa Nhớ và Chơn, Thương cắn răng chịu đựng và chấp nhận hy sinh tất cả. Cô còn lừa Nhớ, mình chưa có tình cảm sâu nặng với Chơn và coi anh như anh trai để Nhớ có thể công khai đến với Chơn. Thôi đành "tình chị duyên em", chấp nhận nước mắt chảy ngược khi nhìn em gái lấy người mình yêu.

Thương con cá rô đồng: Ê chê vì bị phát hiện đẻ mướn, Lê Phương khóc nghẹn gả em gái cho người yêu - Ảnh 4.

Thương con cá rô đồng: Ê chê vì bị phát hiện đẻ mướn, Lê Phương khóc nghẹn gả em gái cho người yêu - Ảnh 5.

Thương con cá rô đồng: Ê chê vì bị phát hiện đẻ mướn, Lê Phương khóc nghẹn gả em gái cho người yêu - Ảnh 6.

Thương đau đớn khi phải gả em gái cho người đàn ông mà cô yêu nhất.

Cô chỉ dám khóc nức nở khi ở một mình. Còn Nhớ, với tâm hồn ngây thơ nghe theo mọi sự sắp đặt của chị hai. Cô cũng chấp nhận sự tủi hờn khi bà nội Chơn vì lẫn mà luôn miệng chỉ muốn Thương về làm cháu dâu. Nhớ luôn tin rằng, cần thêm thời gian để Chơn dành nhiều tình cảm cho mình hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm