Thương con cá Rô đồng: Dì Tư bệnh sắp chết, Thương (Lê Phương) về quê gấp

Thương (Lê Phương) vội vã về quê thăm dì Tư đang bệnh nặng ở tập phim sắp phát sóng của Thương con cá Rô đồng.

Ekip sản xuất phim truyền hình Thương con cá Rô đồng vừa hé lộ trailer tập 38 sắp lên sóng. Trong trailer, dì Tư (Hạnh Thúy) gây hoang mang cho khán giả khi để lộ cảnh bệnh nặng đến mức ho ra máu.

Nhớ (Huỳnh Như Đan) và Chơn (Thanh Thức) đứng bên cạnh giường của dì Tư và liên tục gào khóc. Trong cơn nguy kịch, dì Tư xin lỗi Chơn và Nhớ vì năm xưa đã làm nhiều chuyện ác, khiến cho cuộc sống của 2 người bị ảnh hưởng.

Thương con cá Rô đồng: Dì Tư bệnh sắp chết, Thương (Lê Phương) về quê gấp - Ảnh 1.

Thương con cá Rô đồng: Dì Tư bệnh sắp chết, Thương (Lê Phương) về quê gấp - Ảnh 2.

Thương con cá Rô đồng: Dì Tư bệnh sắp chết, Thương (Lê Phương) về quê gấp - Ảnh 3.

Chơn và Nhớ vô cùng lo lắng khi bệnh của dì Tư trở nặng.

Sợ dì Tư không qua khỏi, Nhớ vội vàng gọi điện thông báo cho Thương (Lê Phương). Vừa hay tin dữ, Thương đã vội vàng thu xếp đồ đạc để về quê. Trước khi đi, Thương còn căn dặn Thiệt (Quốc Huy) coi sóc mấy đứa em, đồng thời lo kiếm tung tích của Út Lành.

Lúc này, Thương và Thiệt đã nhận nhau, Thiệt dù rất lo lắng nhưng không thể bỏ Sài Gòn để theo Thương về quê thăm dì Tư. Xem đến tình tiết này mà khán giả đau lòng thay chị em Thương - Thiệt, vừa mới nhận lại nhau mà bao nhiêu sóng gió, khó khăn đã ập đến. Khán giả của Thương con cá Rô đồng còn tự hỏi là chẳng biết bao giờ Thương - Thiệt mới hết chịu khổ đau.

Hiện tại, tình tiết phim Thương con cá Rô đồng đang dừng lại ở chỗ Lắm (Quang Thái) và Khang bị xe tải tông phải vào bệnh viện cấp cứu.

Thương con cá Rô đồng: Dì Tư bệnh sắp chết, Thương (Lê Phương) về quê gấp - Ảnh 4.

Thương con cá Rô đồng: Dì Tư bệnh sắp chết, Thương (Lê Phương) về quê gấp - Ảnh 5.

Thương con cá Rô đồng: Dì Tư bệnh sắp chết, Thương (Lê Phương) về quê gấp - Ảnh 6.

Thương vội vã dọn đồ về quê thăm dì Tư trong đêm tối.

Lắm may mắn chỉ bị xây xát ngoài da, còn Khang thì chấn thương khá nặng, toàn thân băng bó và còn thở oxy. Sau khi biết chuyện Khang vì đánh nhau với Lắm nên mới gặp nạn, bà Nhã (mẹ của Khang và Mạnh) vô cùng tức giận. Trớ trêu thay, Lắm lại là em trai của Thương.

Sau đó, Mạnh có gặp riêng Thương để nói chuyện. Thương liên tục xin lỗi Mạnh vì chuyện Khang bị xe tông. Dù thực tế, Khang là người gây chuyện, còn Thương thì chẳng có bất cứ lỗi lầm nào. Mạnh biết rõ điều này nên cũng an ủi Thương. Chỉ tiếc rằng, bà Nhã thì có vẻ như không hiểu đầu đuôi câu chuyện cho lắm. Tâm lý thương con của một người mẹ đã làm cho bà Nhã có ác cảm với chị em Thương.

Những tập tiếp theo của bộ phim Thương con cá Rô đồng sẽ lên sóng vào chiều các ngày thứ Bảy và Chủ nhật hằng tuần trên VTV3.

Thương con cá Rô đồng

  • tâm lý, xã hội
  • 45 phút
  • 02/05/2021

40 tập phim Thương con cá Rô đồng xoay quanh gia đình 5 chị em mồ côi gồm: Thương, Nhớ, Thiệt, Lắm, Lành. Người chị cả là Thương đã thay mẹ cha chăm sóc cho 4 đứa em thơ dại. Cũng chính vì quá lo cho các em nên Thương đã nhiều lần rơi vào tình huống ngặt nghèo, thậm chí tưởng chừng như đánh mất hạnh phúc cá nhân.

Đạo diễn: Hoàng Tuấn Cường
Diễn viên: Lê Phương, Quốc Huy, Hoàng Yến, Quang Thái
Chia sẻ
Đọc thêm