Thương con cá Rô đồng: Bị chê ngu ngốc, trẻ trâu, Lắm (Quang Thái) lên tiếng xin khán giả đừng mắng chửi

Sau khi Lắm xin khán giả của phim Thương con cá Rô đồng đừng mắng mình nữa, Út Lành lập tức vào đá đểu.

Đóng vai Lắm trong phim truyền hình Thương con cá Rô đồng, Quang Thái nhận nhiều chỉ trích vì nhân vật này quá ngu ngơ, bồng bột. Cũng vì bị mắng quá nhiều nên Quang Thái mới phải đăng đàn xin khán giả đừng chửi mắng mình nữa.

Nam diễn viên đăng lên Facebook cá nhân những dòng là: "Mọi người đừng chửi Lắm nữa mà, ngoài đời Lắm đằm tính, ít nói, biết suy nghĩ và chan hòa với mọi người lắm nè". Đồng thời, Quang Thái cũng đăng tải hình ảnh đoàn phim Thương con cá Rô đồng lúc đang tụ tập đông đủ.

Thương con cá Rô đồng: Bị chê ngu ngốc, trẻ trâu, Lắm (Quang Thái) lên tiếng xin khán giả đừng mắng chửi - Ảnh 1.

Quang Thái đăng đàn kêu gọi fan đừng chửi Lắm nữa.

Thương con cá Rô đồng: Bị chê ngu ngốc, trẻ trâu, Lắm (Quang Thái) lên tiếng xin khán giả đừng mắng chửi - Ảnh 2.

Hoàng Yến lập tức vào đá dểu.

Lập tức, Trần Phan Hoàng Yến (đóng vai Út Lành) đã vào bóc phốt Lắm là không hề "ít nói, đằm tính, biết suy nghĩ" như những lời anh nói. Hoàng Yến cũng đưa ra bằng chứng là Quang Thái đã vào tận Facebook cá nhân của đồng nghiệp để cà khịa. Không chịu thua, Quang Thái đáp lại rằng nay mai sẽ đánh Hoàng Yến một trận.

Về phần "Chị Thương" - Lê Phương thì có thái độ ôn hòa hơn Hoàng Yến, cô để lại bình luận: "Thương Lắm" khi thấy Quang Thái bị cư dân mạng mắng ngu ngốc, bồng bột, trẻ trâu quá nhiều.

Thương con cá Rô đồng: Bị chê ngu ngốc, trẻ trâu, Lắm (Quang Thái) lên tiếng xin khán giả đừng mắng chửi - Ảnh 3.

Thương con cá Rô đồng: Bị chê ngu ngốc, trẻ trâu, Lắm (Quang Thái) lên tiếng xin khán giả đừng mắng chửi - Ảnh 4.

Tạo hình của nhân vật Lắm trong Thương con cá Rô đồng.

Hiện tại, tình tiết phim Thương con cá Rô đồng đang dừng lại ở chỗ Lắm (Quang Thái) và Khang bị xe tải tông phải vào bệnh viện cấp cứu.

Lắm may mắn chỉ bị xây xát ngoài da, còn Khang thì chấn thương khá nặng, toàn thân băng bó và còn thở oxy. Sau khi biết chuyện Khang vì đánh nhau với Lắm nên mới gặp nạn, bà Nhã (mẹ của Khang và Mạnh) vô cùng tức giận. Trớ trêu thay, Lắm lại là em trai của Thương.

Sau đó, Mạnh có gặp riêng Thương để nói chuyện. Thương liên tục xin lỗi Mạnh vì chuyện Khang bị xe tông. Dù thực tế, Khang là người gây chuyện, còn Thương thì chẳng có bất cứ lỗi lầm nào. Mạnh biết rõ điều này nên cũng an ủi Thương. Chỉ tiếc rằng, bà Nhã thì có vẻ như không hiểu đầu đuôi câu chuyện cho lắm. Tâm lý thương con của một người mẹ đã làm cho bà Nhã có ác cảm với chị em Thương.

Những tập tiếp theo của bộ phim Thương con cá Rô đồng sẽ lên sóng vào chiều các ngày thứ Bảy và Chủ nhật hằng tuần trên VTV3.

Thương con cá Rô đồng

  • tâm lý, xã hội
  • 45 phút
  • 02/05/2021

40 tập phim Thương con cá Rô đồng xoay quanh gia đình 5 chị em mồ côi gồm: Thương, Nhớ, Thiệt, Lắm, Lành. Người chị cả là Thương đã thay mẹ cha chăm sóc cho 4 đứa em thơ dại. Cũng chính vì quá lo cho các em nên Thương đã nhiều lần rơi vào tình huống ngặt nghèo, thậm chí tưởng chừng như đánh mất hạnh phúc cá nhân.

Đạo diễn: Hoàng Tuấn Cường
Diễn viên: Lê Phương, Quốc Huy, Quang Thái, Hoàng Yến
Chia sẻ
Đọc thêm