Thưởng cho mình kỳ nghỉ "chanh sả" ở Phú Quốc dịp nghỉ lễ 30/4, bạn đừng bỏ qua 4 resort nổi tiếng vẫn đang còn phòng trống

Kỳ nghỉ lễ dài ngày nhất trong năm với chuyến du lịch tới Phú Quốc thì còn gì bằng. Bạn có thể tham khảo ngay 4 resort vẫn còn phòng trống để nhanh tay "chốt" ngay 1 suất.

Vẻ đẹp của Đảo ngọc Phú Quốc thì thật sự không cần phải bàn nữa rồi. Trong những năm gần đây, du lịch tại nơi đây ngày càng phát triển và có nhiều mới lạ.

Ngày nghỉ lễ này, biển Phú Quốc tiếp tục được các gia đình lựa chọn là nơi nghỉ ngơi, thư giãn. Nếu như bạn và gia đình đang muốn thưởng cho mình một kì nghỉ "chanh sả" ở các resort thì đây là 3 lựa chọn hay ho nhất mà bạn cần để mắt đến ngay kẻo hết phòng đấy.

1. Seashells Phú Quốc (Võ Thị Sáu, Dương Đông): 1,3-3 triệu/đêm

Đây là một resort có phần nhìn rất bắt mắt. Toàn bộ khu vực khách sạn được xây dựng theo mô hình của một con tàu lớn với tông màu trắng chủ đạo. Đây cũng là khách sạn được rất nhiều sao và người nổi tiếng lựa chọn khi tới Phú Quốc.

Seashells Phú Quốc. Hình minh họa.

Thưởng cho mình 1 kỳ nghỉ "chanh sả" ở Phú Quốc dịp nghỉ lễ 30/4 này bạn đừng bỏ qua 3 resort, khách sạn nổi tiếng vẫn đang mở đặt phòng - Ảnh 2.

2. Fusion Resort Phú Quốc (Hamlet 4, biển Vũng Bầu, phường Cửa Cạn): 4 - 22 triệu/đêm

Fusion Resort Phú Quốc là nơi bạn có thể tận hưởng những dịch vụ đặc trưng của Fusion như spa trọn gói, ăn sáng mọi lúc mọi nơi và thỏa thích hòa mình vào không gian sống tràn ngập cảnh sắc thiên nhiên tại các villa có hồ bơi riêng biệt, hướng biển, hướng sông hoặc hướng ra khu vườn xanh mát.

Giá phòng tại đây dao động từ 4-6 triệu/đêm. Giá villa trong khoảng 22 triệu/đêm.

Fusion Resort Phú Quốc. Ảnh minh họa.

Thưởng cho mình 1 kỳ nghỉ "chanh sả" ở Phú Quốc dịp nghỉ lễ 30/4 này bạn đừng bỏ qua 3 resort, khách sạn nổi tiếng vẫn đang mở đặt phòng - Ảnh 4.

3. Mango Bay Resort (Cửa Dương, Phú Quốc): 1,6 - 7,4 triệu đồng/đêm

Khuôn viên rộng 10 ha, cách trung tâm thị trấn Dương Đông 10km về hướng bắc, Mango Bay Resort ghi điểm bởi sự mộc mạc, trái ngược với nét hào nhoáng thường thấy ở các khu nghỉ dưỡng khác. Tuy sở hữu không gian rộng lớn, nơi đây chỉ gồm 44 phòng và villa nép mình hiền hòa bên những bờ cát miền nhiệt đới.

Mango Bay Resort. Ảnh minh họa.

Thưởng cho mình 1 kỳ nghỉ "chanh sả" ở Phú Quốc dịp nghỉ lễ 30/4 này bạn đừng bỏ qua 3 resort, khách sạn nổi tiếng vẫn đang mở đặt phòng - Ảnh 6.

4. Lahana Resort Phú Quốc & Spa (thị trấn Dương Đông, Phú Quốc): 5 triệu đồng/đêm

Với cảnh quan thiên nhiên bao quanh, resort này lại có hồ bơi vô cực ngoài trời cũng như nhà hàng ngay trong khuôn viên. Các phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi, thêm ban công riêng nhìn ra hồ bơi và khu vực ghế ngồi. Ngoài ra resort còn rất nhiều hoạt động vui chơi rèn luyện bổ ích khác.

Lahana Resort Phú Quốc & Spa. Ảnh minh họa.

Thưởng cho mình 1 kỳ nghỉ "chanh sả" ở Phú Quốc dịp nghỉ lễ 30/4 này bạn đừng bỏ qua 3 resort, khách sạn nổi tiếng vẫn đang mở đặt phòng - Ảnh 8.

Giá tiền và phòng trống được chúng tôi cập nhật ở thời điểm hiện tại. Vì là ngày lễ nên nhu cầu đặt phòng rất lớn, nếu bạn có kế hoạch nên book nhanh kẻo hết.

Chia sẻ
Đọc thêm