Thùng container bỗng nhiên biết "nhảy múa" khiến dân tình hú hồn, nhìn kỹ mới phát hiện ra nguyên nhân cực nguy hiểm

Vì bất cẩn của nhân viên kỹ thuật, cả thùng và rơ moóc xe container đã lơ lửng trên không. Cảnh tượng tưởng chừng chỉ có trong những bộ phim khiến những người chứng kiến không khỏi kinh ngạc.

Mới đây, một đoạn clip được chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn MXH đã làm dân mạng bàn tán không ngớt vì diễn biến kỳ lạ về thùng container bị nhấc bổng lên giữa khoảng không.

Theo đoạn camera ghi lại, sự việc xảy ra tại một bãi cảng bốc dỡ hàng hóa - nơi có rất nhiều các loại xe vận tải hạng nặng, trọng tải lớn đang xếp san sát cạnh nhau để chờ đến lượt.

Cảnh tượng cả thùng xe và rơ moóc container biết "nhảy múa" khiến nhiều người bất ngờ.

Dựa theo camera hành trình của xe container phía sau, có thể thấy, cả phần thùng lẫn rơ moóc xe container phía trước bị nhấc bổng lên cao. Sự việc kỳ lạ này tiếp diễn trong khoảng vài phút, khiến toàn bộ phần thân và đuôi xe cứ thế lơ lửng như thể "nhảy múa" giữa không trung. 

Nhìn bằng mắt thường, khó có thể nhận ra yếu tố đặc biệt nào đã gây ra cảnh tượng kỳ dị đến thế. Chia sẻ của người đăng tải clip chính là câu trả lời để "vỡ lẽ" nghi vấn đó. 

Bàng hoàng trước cảnh tượng thùng xe container biết "nhảy múa", đến khi biết "thủ phạm" thì ai nấy cũng đều hú hồn - Ảnh 2.

Toàn bộ phần thùng xe bị nhấc bổng lên cao. (Ảnh cắt từ clip)

Hóa ra, khi xếp dỡ vỏ thùng xe container vào bãi, nhân viên kỹ thuật đã bất cẩn chưa tháo chốt an toàn, khiến rơ moóc vẫn dính liền ở chốt. Rất may, sự việc nhanh chóng được phát hiện ra và được xử lý ổn thỏa.

Qua đây, dân mạng để lại nhiều bình luận, nhắc nhở chính chủ về vấn đề đảm bảo an toàn. Xếp dỡ hàng hóa container luôn là công việc nặng nhọc, nguy hiểm. Vậy nên, cần hết sức cẩn thận, chú ý làm theo đúng quy trình mà cảng vụ đã đưa ra, tránh tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Chia sẻ
Đọc thêm