Thuê phòng khách sạn ngủ một mạch từ tối đến sáng, anh chàng "thất kinh bạt vía" khi nhân viên hô một tiếng kinh hãi, biết mình đã thoát chết kỳ diệu

Nghĩ lại, người đàn ông thấy mình quá may mắn vì không bị con "quái vật khổng lồ" ăn tươi nuốt sống.

Mọi chuyện diễn ra khó tin đến mức ngỡ chỉ là ác mộng nhưng đó thực sự là trải nghiệm không mấy vui vẻ của người đàn ông tên Guy Whittall (40 tuổi) ở Humani, Zimbabwe vào hồi tháng 9 năm 2013. 

Whittall là giám đốc một công ty tư nhân ở Humani. Hôm đó, ông đến thuê một nhà nghỉ trong vùng và nằm xuống giường ngủ một mạch đến sáng. Whittall ngủ say nên chẳng còn biết điều gì đang diễn ra xung quanh cũng không hề biết nguy hiểm đang cận kề. Sáng hôm sau, khi thức dậy, người đàn ông ung dung bước vào bếp để thưởng thức bữa sáng do một người giúp việc phục vụ.

Thuê phòng khách sạn ngủ một mạch từ tối đến sáng, anh chàng "thất kinh bạt vía" khi nhân viên hô một tiếng kinh hãi, biết mình đã thoát chết kỳ diệu - Ảnh 1.

Sau tiếng la thất thanh của người giúp việc, ông Whittall phát hiện cảnh tượng kinh hoàng.

Thuê phòng khách sạn ngủ một mạch từ tối đến sáng, anh chàng "thất kinh bạt vía" khi nhân viên hô một tiếng kinh hãi, biết mình đã thoát chết kỳ diệu - Ảnh 2.

Con cá sấu ẩn nấp dưới gầm giường.

Vậy mà, khi đang ăn sáng, Whittall bỗng nghe thấy tiếng la hét thất thanh của người giúp việc. Ông chạy đến xem thì cũng phát hoảng khi thấy một con cá sấu nặng hoảng 1 tạ rưỡi đang nằm chình ình ngay dưới chân giường. Cửa chưa mở thì rõ ràng con "quái vật khổng lồ" ấy đã "ngự" trong căn phòng ấy từ lúc ông Whittall bước vào và nó đã trốn dưới gầm giường ông nằm.

Nghĩ lại, Whittall thấy mình quá may mắn vì không trở thành mồi cho con cá sấu khổng lồ kia. Bởi lúc tỉnh dậy, ông còn ngồi ở giường, buông 2 chân xuống đất mà không bị nó đớp.

Thuê phòng khách sạn ngủ một mạch từ tối đến sáng, anh chàng "thất kinh bạt vía" khi nhân viên hô một tiếng kinh hãi, biết mình đã thoát chết kỳ diệu - Ảnh 3.

Chân dung người đàn ông thoát chết thần kỳ.

Whittall run rẩy kể lại: "Điều thực sự gây bối rối là việc tôi đã ngồi trên mép giường vào sáng hôm đó, chân trần và chỉ cách miệng con cá sấu có vài cm. Cá sấu là chuyên gia ẩn náu, đó là lý do tại sao chúng tồn tại trên Trái đất lâu đến vậy và tại sao chúng được mệnh danh là chúa tể đầm lầy. Chúng biết cách giữ im lặng và không gây chú ý, đó là bản năng của chúng".

Người đàn ông cũng cho biết thêm: "Con cá sấu có thể đến từ sông Turgwe, cách nhà nghỉ này vài km. Chúng thường đi lang thang trong bụi rậm nhất là khi trời lạnh và mưa. Tôi nghĩ con vật thích trốn dưới gầm giường vì ở đó ấm".

Thuê phòng khách sạn ngủ một mạch từ tối đến sáng, anh chàng "thất kinh bạt vía" khi nhân viên hô một tiếng kinh hãi, biết mình đã thoát chết kỳ diệu - Ảnh 4.

Thuê phòng khách sạn ngủ một mạch từ tối đến sáng, anh chàng "thất kinh bạt vía" khi nhân viên hô một tiếng kinh hãi, biết mình đã thoát chết kỳ diệu - Ảnh 5.

Thuê phòng khách sạn ngủ một mạch từ tối đến sáng, anh chàng "thất kinh bạt vía" khi nhân viên hô một tiếng kinh hãi, biết mình đã thoát chết kỳ diệu - Ảnh 6.

Whittall buộc phải gọi một số đồng nghiệp tới giúp đưa con cá sấu ra khỏi ngôi nhà và thả nó trở lại con đập Chigwidi.

Whittall nói: "Tất nhiên, nó kháng cự và chống lại việc bị trói và lôi ra khỏi gầm giường, đó là điều đương nhiên. Tuy nhiên, bắt và bảo vệ một con cá sấu có kích thước bất kỳ trên đất liền là một công việc khá đơn giản và chúng tôi có kinh nghiệm trong việc đó".

Thuê phòng khách sạn ngủ một mạch từ tối đến sáng, anh chàng "thất kinh bạt vía" khi nhân viên hô một tiếng kinh hãi, biết mình đã thoát chết kỳ diệu - Ảnh 7.

Thuê phòng khách sạn ngủ một mạch từ tối đến sáng, anh chàng "thất kinh bạt vía" khi nhân viên hô một tiếng kinh hãi, biết mình đã thoát chết kỳ diệu - Ảnh 8.

Thuê phòng khách sạn ngủ một mạch từ tối đến sáng, anh chàng "thất kinh bạt vía" khi nhân viên hô một tiếng kinh hãi, biết mình đã thoát chết kỳ diệu - Ảnh 9.

"Mối nguy hiểm thực sự duy nhất là bị cắn. Điều quan trọng nhất là cố định miệng nó lại, sau đó chỉ cần kiềm chế nó và che mắt để giúp nó bình tĩnh. Mặc dù vậy, con cá sấu quá to nên chúng tôi phải huy động nhiều người".

(Nguồn: Daily Mail)

Chia sẻ
Đọc thêm