Thuê nhiếp ảnh gia chụp bộ ảnh cho con gái nhỏ, người phụ nữ chẳng ngờ tự rước "hổ" vào nhà để rồi bị ám ảnh không thôi

Imacho, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Elysia Miller đến từ Tacoma, tiểu bang Washington, Mỹ, suýt đánh mất đứa con của mình chỉ vì một phút nhẹ dạ.

Sự việc xảy ra vào khoảng tháng 2 vừa qua, Elysia tình cờ nhìn thấy một quảng cáo đăng trên Facebook của người phụ nữ tên Juliette Parker, 38 tuổi. Juliette tự xưng là nhiếp ảnh gia muốn chụp ảnh những đứa trẻ sơ sinh miễn phí để nâng cao tay nghề cũng như làm đẹp hồ sơ của mình. Thế là Elysia đã chủ động liên hệ với Juliette để nhờ cô thực hiện một bộ ảnh cho con gái mình.

Thuê nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh cho con gái nhỏ, người phụ nữ chẳng ngờ tự rước "hổ" vào nhà để rồi bị ám ảnh không thôi - Ảnh 1.

Vợ chồng Elysia tại buổi họp báo.

Sau đó, Juliette cùng con gái 16 tuổi đến nhà Elysia để chụp 3 bộ ảnh như đã thỏa thuận. Cô mang theo bánh cupcake và mời người mẹ kia dùng thử. Cảnh sát cho biết, vừa ăn xong, Elysia đã cảm thấy chóng mặt, buồn nôn rồi bắt đầu ói mửa.

"Nạn nhân nói với nhân viên cứu hỏa rằng cô tin 2 mẹ con Juliette đã đầu độc cô" - cơ quan chức năng cho biết.

Thuê nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh cho con gái nhỏ, người phụ nữ chẳng ngờ tự rước "hổ" vào nhà để rồi bị ám ảnh không thôi - Ảnh 2.

Nghi phạm Juliette.

May mắn là Elysia vẫn có thể dùng hết sự tỉnh táo còn sót lại để tống khứ 2 mẹ con Juliette ra khỏi nhà rồi lập tức gọi cho cảnh sát đến ứng cứu. 

Vài ngày sau, 2 mẹ con Juliette bị bắt giữ và đối mặt với cáo buộc về hành vi cố ý bắt cóc người khác, số tiền bảo lãnh là 150 nghìn USD (khoảng 3,5 tỷ đồng).

Tại buổi họp báo diễn ra vào ngày 31/3 vừa qua, Elysia thừa nhận cô đã quá sơ suất khi lơ là con gái để đứa trẻ suýt chút nữa bị bắt đi mất. Dù hiện tại 2 nghi phạm đã bị bắt giữ nhưng Elysia vẫn chưa hết sốc. Bằng chứng là sau khi vụ việc xảy ra, cô luôn phải ngủ với con dao đặt dưới gối đề phòng bất trắc.

"Nghi phạm đã bị bắt giam không có nghĩa là tôi có thể tìm được bình yên trong tâm hồn" - Elysia chia sẻ.

Thuê nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh cho con gái nhỏ, người phụ nữ chẳng ngờ tự rước "hổ" vào nhà để rồi bị ám ảnh không thôi - Ảnh 3.

Elysia bật khóc.

(Nguồn: NYPost)

Chia sẻ
Đọc thêm