Thuê giúp việc theo giờ dọn nhà đón Tết, chàng trai Hà Nội khóc thét khi phát hiện ra "bùa yêu" là chiếc quần chip bị bỏ lại

Vốn lâu nay chỉ toàn nghe chuyện gia chủ bị giúp việc "chôm" đồ, nay anh chàng Hoàng Anh được giúp việc ưu ái đến mức dọn nhà xong còn để lại hẳn đồ tặng là một chiếc quần chip hồng cam sáng chóe!

Nếu là một người phụ nữ đam mê bếp núc, thích làm bánh, thì chắc hẳn chị em đều biết Mito Hoàng Anh - chàng thợ làm bánh điển trai nổi tiếng Hà thành. Vốn là người chỉn chu nên Mito luôn cẩn thận trong mọi việc, vì gần Tết quá bận rộn nên anh chàng đã chọn dịch vụ giúp việc theo giờ để dọn nhà cửa sạch sẽ. Mức phí không rẻ lắm nhưng Mito vẫn vui vẻ đặt lịch, song kết quả khi quay về, anh chàng phát hiện ra một thứ vô cùng kinh dị trong căn nhà của mình.

"Ôi trời ơi, cuối năm còn gặp thứ quỷ yêu gì không???

Book dọn nhà tới dọn 1 hồi, xong về thấy ai dúi cái quần lót cam vào tủ đồ của tôi thế này!

Quá kinh khủng, không biết họ còn làm gì trong nhà tôi nữa!".

Thuê giúp việc theo giờ dọn nhà đón Tết, chàng trai Hà Nội khóc thét khi phát hiện ra "bùa yêu" là chiếc quần chip bị bỏ lại - Ảnh 1.

"Tang chứng" cho một vụ dọn nhà khó hiểu đang được cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Rất đông bạn bè người quen của Hoàng Anh đã tỏ ra ngạc nhiên, vội hỏi thăm tình hình ngay lập tức. Sự cố này quả là hy hữu, bởi lâu nay chỉ toàn nghe chuyện giúp việc táy máy ăn cắp đồ chứ chưa nghe chuyện chủ nhà "may mắn" được gửi đồ lại tặng như Hoàng Anh (!)

Không ít người bình luận trêu anh chàng rằng, cái tội đẹp trai quá nên mới bị thả "bùa yêu". Nhưng làm "bùa" kiểu này thì khổ chủ cũng chạy mất dép.

Thuê giúp việc theo giờ dọn nhà đón Tết, chàng trai Hà Nội khóc thét khi phát hiện ra "bùa yêu" là chiếc quần chip bị bỏ lại - Ảnh 2.

Hoàng Anh vừa gặp phải một pha "bỏ bùa" hú hồn.

Ngay sau khi Hoàng Anh đăng status nhắc tên bên dịch vụ dọn nhà, anh chàng cho biết họ đã liên lạc lại với anh và tới hỗ trợ giải quyết: "Chị giúp việc có nói chị tìm thấy chiếc quần khi quét dọn trong gầm giường. Tình huống vô cùng khó xử nên có thể là từ những lần dọn dẹp trước (mỗi lần mình thuê là một người dọn khác nhau). Nếu đúng như vậy thì còn ghê hơn vì nó rơi ngay đầu giường mé mình nằm?!?

Sự việc cũng không thể giải quyết xa hơn được, nên lát mình sẽ gỡ status này".

Thực ra thì sự cố Hoàng Anh vừa gặp phải cũng không có gì nghiêm trọng lắm, tuy nhiên nếu rơi vào hoàn cảnh như anh chàng thì có lẽ chủ nhà nào cũng sốc. Bỗng dưng được "khuyến mãi" một thứ không thuộc về mình, lại còn là đồ nhạy cảm, ai mà không giật mình cơ chứ. Thôi cũng coi là bài học kinh nghiệm, chị em nào có ý định thuê giúp việc dọn nhà cho nhanh thì nhớ để ý cẩn thận, không nên phó mặc cho người lạ quá mức rồi chẳng may lại xảy ra chuyện lại đau đầu. Tết sắp đến rồi, hãy tìm điều khiến mình vui chứ đừng kiếm chuyện làm mình quạu nha các mẹ!

Thuê giúp việc theo giờ dọn nhà đón Tết, chàng trai Hà Nội khóc thét khi phát hiện ra "bùa yêu" là chiếc quần chip bị bỏ lại - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm