Thục nữ như Lisa cũng có lúc "cáu kỉnh" với em trai Leon, nhưng thái độ "lật mặt" sau vài phút khiến mọi người thấy quá đáng yêu

Màn "cáu kỉnh" của Lisa đã bị mẹ Hồ Ngọc Hà bắt gặp.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh hai thiên thần nhỏ. Trong video, Lisa và Leon chơi cùng nhau vô cùng vui vẻ. Thời gian này, ông bà nội của Lisa và Leon từ Thụy Điển về Việt Nam nên cả gia đình thường xuyên quây quần bên nhau vô cùng vui vẻ.

Lúc nào cũng được biết với hình ảnh thục nữ tĩnh lặng nhưng không ngờ Lisa cũng có những lúc "cáu kỉnh" với cậu em hài hước của mình.

Trong hình ảnh Hồ Ngọc Hà ghi lại được, có vẻ như Lisa khá phiền với cậu em náo nhiệt nên đã bày tỏ thái độ không hài lòng vô cùng hài hước. Trái với thái độ của chị, cậu em Leon vẫn vô cùng vui vẻ nghịch ngợm mà không hề quan tâm tới mọi thứ xung quanh.

Thục nữ như Lisa cũng có lúc "cáu kỉnh" với em trai Leon, nhưng thái độ "lật mặt" sau vài phút khiến mọi người thấy quá đáng yêu - Ảnh 2.

Sau vài phút "cáu kỉnh", Lisa lại tiếp tục chơi cùng Leon vô cùng vui vẻ. Màn "lật mặt" nhanh chóng của Lisa khiến fan hâm mộ không khỏi phì cười vì quá đáng yêu. 

https://afamily.vn/thuc-nu-nhu-lisa-cung-co-luc-cau-kinh-voi-em-trai-leon-nhung-thai-do-lat-mat-sau-vai-phut-khien-moi-nguoi-thay-qua-dang-yeu-20211227151033794.chn
Chia sẻ
Đọc thêm