Thực nghiệm hiện trường vụ nữ sinh lớp 10 tố bị hiếp dâm, quay clip tung lên mạng

Đình Thức, Theo Trí Thức Trẻ

Nữ sinh tố bị nam thanh niên trú cùng địa phương hiếp dâm và clip vụ việc sau đó lan truyền trên mạng xã hội.

Ngày 22/3, Công an huyện Minh Hóa (tỉnh Quảng Bình) cho biết sẽ tổ chức thực nghiệm hiện trường vụ việc nữ sinh Đ.T.Q (SN 2003, trú huyện Minh Hóa) tố bị hiếp dâm vào ngày 25/3 sắp tới.

Buổi thực nghiệm sẽ được tổ chức với sự tham gia của Viện Kiểm sát nhân dân và Tòa án huyện. Theo đó, buổi thực nghiệm nhằm mục đích làm rõ hiện trường để tìm phương án xử lý vụ việc theo đúng quy định.

Trước đó, ngày 9/3, 2 clip nóng dài hơn 2 phút được chia sẻ chóng mặt ghi lại cảnh một cô gái bị đối tượng hãm hại gây xôn xao dư luận.

Nạn nhân nhanh chóng được xác định là em Q. Gia đình nạn nhân sau đó đã làm đơn tố cáo gửi đến cơ quan công an để điều tra làm rõ vụ việc.

Em Q. cho biết khoảng 8h ngày 3/2 (29 tết Kỷ Hợi) cùng nhóm bạn trong xóm gồm 5 nữ và 8 nam rủ nhau đi uống nước rồi đi hát karaoke. Tại quán karaoke, nhóm em Q gặp nhóm của Cao Viết Hùng nên vào hát chung.

Tại đây, em Q uống nhiều bia nên bị say và Hùng đề nghị được chở về.

"Lúc đó em không biết Hùng chở đi đâu, làm gì vì quá say. Em tỉnh dậy thì biết đang ở đoạn rừng vắng. Lúc đó em đã biết mình bị Hùng hiếp dâm nhưng không dám nói với ai vì xấu hổ. Đến nửa tháng sau thì clip em bị làm nhục được mọi người chuyền tay nhau và gửi đến điện thoại của em", Q kể.

Cơ quan điều tra đã triệu tập Hùng đến trụ sở làm việc và mời em Q. lên tường trình lại diễn biến vụ việc.

Chia sẻ
Đọc thêm