Thực hư thông tin vợ chồng "giang hồ mạng" Phú Lê bị công an bắt

Cộng đồng mạng xôn xao thông tin "giang hồ mạng" Phú Lê cùng vợ bị đưa về trụ sở công an làm việc, cùng với đó là những hình ảnh cặp đôi này tại phòng làm việc của cảnh sát.

Cùng thời điểm này, chúng tôi vừa nhận được đơn tố cáo của chị Đ. (trú tại quận Hoàng Mai, Hà Nội) liên quan đến vợ chồng này.

Tại sao vợ chồng ca sĩ Phú Lê cùng đàn em bị đưa về phòng hình sự - Ảnh 1.

Phú Lê bị mời về đồn công an

Mâu thuẫn do bán hàng online

Trao đổi nhanh với chúng tôi, chị Đ. cho biết, từ đêm hôm qua đến giờ bản thân chị và gia đình vẫn đang bị một số người được cho là đàn em của vợ chồng Phú đe dọa, hẹn ra một số địa điểm để "xử".

"Hiện tại tôi đang ở tỉnh nhưng phải chạy về phòng hình sự (Hà Nội) để được hỗ trợ. Các đàn em của vợ chồng anh Phú liên tục đe dọa nếu tìm thấy tôi", chị Đ. Hốt hoảng.

Về nguyên nhân, chị Đ. cho hay: "Từ giữa năm 2017, tôi và vợ chồng anh Phú có chơi với nhau và cùng làm phim để quảng cáo bán hàng trên mạng. Ban đầu tôi chỉ làm (đoạn clip sản phẩm) miễn phí cho vợ chồng anh ấy, sau đó tôi không làm nữa và bán hàng riêng".

Mẹ của chị Đ. bị thanh niên lạ mặt gây án

Mẹ của chị Đ. bị thanh niên lạ mặt gây án

Theo chị Đ., kể từ khi không còn làm quảng cáo cùng Phú thì vợ anh này liên tục có những lời lẽ xúc phạm, thậm chí đe dọa trên mạng xã hội.

Đỉnh điểm vào ngày 14/7/2020, chị Đ. livestream trên mạng bán hàng thì vợ Phú nói những lời lẽ xúc phạm, lúc này chị Đ. phản ứng lại thì bị coi là xúc phạm.

"Chị vợ anh Phú tự ái, lúc này chị đe dọa, thách thức rồi cho hàng chục đàn em đi tìm đến chung cư của gia đình tôi".

Chị Đ. cho biết, sau rất nhiều lần hẹn ra để nói chuyện nhưng vì luôn có nhiều người theo dõi khiến chị không thể trực tiếp đối chất.

"Hôm 2/8 vừa qua, vợ anh Phú cùng gần 20 chiếc xe taxi, các thanh niên mang theo mã tấu sang tận Đông Anh tìm tôi. Để đảm bảo tính mạng, tôi báo công an, thấy công an đến thì nhóm này bỏ đi".

Những vết thương được cho là đòn trả thù của đàn em Phú Lê

Những vết thương được cho là đòn trả thù của đàn em Phú Lê

Dì của chị Đ. cũng chịu chung cảnh ngộ

Dì của chị Đ. cũng chịu chung cảnh ngộ

Chị Đ., cho biết thêm, khoảng 11h trưa 3/8 có hai đối tượng lạ mặt tiếp tục về quê chị hỏi thăm, lúc này chỉ có mẹ và dì ở nhà.

"2 đối tượng bịt khẩu trang vào nhà vác tuýp sắt giấu sau lưng và hỏi có phải nhà con Đ. đây ko? Dì em nói đúng rồi thì bị 1 đối tượng vụt trước và đối tượng tiếp theo vào đập tiếp mẹ em bằng tuýp sắt. Sau khi gây án xong, chúng còn đe dọa bảo con Đ. đừng đụng chạm đến anh chị tao không tao giết cả nhà mày", hậu quả làm hai người phụ nữ phải nhập viện.

Hiện tại phía cơ quan chức năng chưa lên tiếng, tuy nhiên theo nguồn tin của chúng tôi, sau khi tiếp nhận đơn tố cáo của bị hại, Phòng cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội lập tức vào cuộc xác minh. Hiện tại vợ chồng Phú Lê cùng một số đàn em đã bị triệu tập.

Phú Lê được nhiều người biết đến là một "giang hồ mạng" có mối quan hệ thân thiết với các "giang hồ mạng" khác từng vướng vòng lao lý trước đó như Khá Bảnh, Huấn Hoa Hồng...

Ngoài việc thường xuyên lên MXH livestream rao giảng đạo lý giang hồ nhảm, Phú Lê còn được nhiều người gọi là ca sĩ khi có tham gia một số MV ca nhạc tự đóng, tự quay đăng tải trên Youtube. Nội dung các MV của Phú cũng xoay quanh chủ đề mâu thuẫn giang hồ, đâm thuê chém mướn... thu hút không ít lượt xem.

Trong khi đó, vợ của Phú bên cạnh việc là cánh tay đắc lực hỗ trợ công việc, tham gia đóng MV cùng Phú còn kinh doanh bán hàng online. Cũng từ công việc này mà phát sinh mâu thuẫn như vừa đề cập ở trên.

Chúng tôi đang tiếp tục tìm hiểu và thông tin vụ việc.


Chia sẻ
Đọc thêm