Thực hư thông tin Trấn Thành lên tiếng bảo vệ Hoài Linh trước lùm xùm từ thiện?

Đoạn clip của Trấn Thành nhanh chóng nhận được sự chú ý từ công chúng.

Mới đây, trên tiktok xuất hiện đoạn clip Trấn Thành chia sẻ về chuyện làm từ thiện. Đính kèm với đoạn clip còn có dòng trạng thái "lên tiếng bảo vệ Hoài Linh".

Trong clip, Trấn Thành nói về chuyện giải trình số tiền từ thiện: "Mà quý vị cứ phải nói là giải trình số tiền này ra cái này cái nọ thì nói thiệt tụi em không làm. Đó không phải nhiệm vụ, không phải sinh ra phải làm từ thiện. Làm từ thiện là xuất phát từ cái tâm và thiện nguyện của mình. Tụi em làm, tụi em rất cực vì phải làm đủ thứ chuyện. Nói thật quý vị, cái tiền đó không ăn đâu, không ăn 1 đồng nào hết vì ăn không sống nổi, không ngóc đầu lên được đâu".

Trấn Thành bảo vệ Hoài Linh

Tuy nhiên, thực tế đoạn clip trên được cắt từ video dài gần 10 phút được Trấn Thành đăng tải trên kênh Youtube của mình vào tháng 10 năm ngoái, để nói về việc gửi MC Đại Nghĩa 3 tỷ đồng để cứu trợ miền Trung.

Video này được ghi lại làm bằng chứng cho việc Trấn Thành đã gửi 3 tỷ đồng kêu gọi từ các mạnh thường quân vào tài khoản cứu trợ miền Trung do MC Đại Nghĩa sáng lập để trực tiếp mang đến bà con miền Trung. Có thể thấy, đoạn video này hoàn toàn không liên quan tới Hoài Linh.

Thực hư thông tin Trấn Thành lên tiếng bảo vệ Hoài Linh trước lùm xùm từ thiện? - Ảnh 3.

Video Trấn Thành đăng tải trên kênh Youtube vào tháng 10 năm ngoái để nói về việc làm từ thiện miền Trung.

Chia sẻ
Đọc thêm