Thực hư chuyện nữ sinh bị bạn cùng phòng bạo hành thể xác lẫn tinh thần, xúc phạm bằng biệt danh "Phan Kim Liên", tung ảnh khỏa thân lên nhóm chat

Câu chuyện hiện đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, tuy nhiên, bài viết tố cáo hành động này đã bị xóa khiến cộng đồng mạng vô cùng tò mò.

Vào ngày 29/5, cộng đồng mạng xã hội Weibo dậy sóng trước thông tin có một nữ sinh viên tên Chi Chi đang học năm 2 tại Học viện Sư phạm Thái Nguyên, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc bị bạn cùng phòng họ Lý hăm dọa và bạo lực tinh thần một thời gian dài. Sự việc được chính nạn nhân kể lại trên trang cá nhân của mình cùng những hình ảnh kinh khủng về việc bạo lực và xúc phạm danh dự.

Thực hư chuyện nữ sinh bị bạn cùng phòng bạo hành thể xác lẫn tinh thần, xúc phạm bằng biệt danh Phan Kim Liên, tung ảnh khỏa thân lên nhóm chat - Ảnh 1.

Một tài khoản Weibo đã đăng tải về sự việc trên trang cá nhân của Chi Chi.

Trên trang cá nhân của mình, Chi Chi đã chỉ ra Lý không chỉ xúc phạm cô bằng biệt danh "Phan Kim Liên" mà còn bằng những hành động tấn công lên cơ thể. Chưa hết, Lý nhiều lần uy hiếp, cưỡng bức, cởi quần áo của Chi Chi rồi kêu đồng bọn quay video. Kinh khủng hơn là Lý còn quay phim và chụp hình lén lúc Chi Chi thay đồ rồi gửi đến các nhóm chat. Tất cả những hành động này đã khiến Chi Chi bị uất ức, dẫn đến trầm cảm nghiêm trọng.

Thực hư chuyện nữ sinh bị bạn cùng phòng bạo hành thể xác lẫn tinh thần, xúc phạm bằng biệt danh Phan Kim Liên, tung ảnh khỏa thân lên nhóm chat - Ảnh 2.

Sau khi xóa bài viết của mình, Chi Chi đã cảm ơn mọi người đã quan tâm.

Thực hư chuyện nữ sinh bị bạn cùng phòng bạo hành thể xác lẫn tinh thần, xúc phạm bằng biệt danh Phan Kim Liên, tung ảnh khỏa thân lên nhóm chat - Ảnh 3.

Buổi tối cùng ngày, Chi Chi thừa nhận mình đã nông nổi nên đăng bài viết kia, hy vọng cộng đồng mạng không làm quá vấn đề.

Tuy nhiên, sau khi sự việc được chia sẻ, bài viết trên trang cá nhân của Chi Chi đã được xóa bỏ. Thay vào đó, vào lúc 13 giờ 56 phút ngày 29/5, cô đăng tải nội dung: "Cảm ơn sự quan tâm của mọi người, hiện tại nhà trường đã can thiệp vào sự việc rồi. Trước tiên, chúng ta cần xem nhà trường xử lý thế nào. Nếu trường chỉ cố gắng dàn xếp mọi chuyện mà không giải quyết vấn đề một cách công bằng thì chúng ta sẽ tự bảo vệ lợi ích của mình đến cuối cùng".

Đến vào khoảng 21 giờ 25 phút, Chi Chi tiếp tục đăng tiếp bài viết như tự nhận về những sai lầm của mình: "Ngày 29/5 tôi đã viết trên Weibo của mình về việc bạo lực học đường ở Học viện Sư phạm Thái Nguyên. Đó là bạn cùng phòng của tôi đánh nhau, cãi nhau, tuy nhiên trò đùa đó đã đi xa quá giới hạn. Lúc đó tôi đã rất giận dữ nên đã quá lời trên Weibo. Bây giờ tâm trạng tôi đã bình tĩnh lại, tôi nhận ra mình đã làm sai rồi. Cảm ơn mọi người đã quan tâm và hy vọng mọi người đã không làm quá mọi chuyện lên".

Thực hư chuyện nữ sinh bị bạn cùng phòng bạo hành thể xác lẫn tinh thần, xúc phạm bằng biệt danh Phan Kim Liên, tung ảnh khỏa thân lên nhóm chat - Ảnh 4.

Hình ảnh nhạy cảm được bôi mờ.

Thực hư chuyện nữ sinh bị bạn cùng phòng bạo hành thể xác lẫn tinh thần, xúc phạm bằng biệt danh Phan Kim Liên, tung ảnh khỏa thân lên nhóm chat - Ảnh 5.

Người được cho là Lý Tử Dao.

Thực hư chuyện nữ sinh bị bạn cùng phòng bạo hành thể xác lẫn tinh thần, xúc phạm bằng biệt danh Phan Kim Liên, tung ảnh khỏa thân lên nhóm chat - Ảnh 6.

Clip bạo hành cũng được Chi Chi chia sẻ.

Thực hư chuyện nữ sinh bị bạn cùng phòng bạo hành thể xác lẫn tinh thần, xúc phạm bằng biệt danh Phan Kim Liên, tung ảnh khỏa thân lên nhóm chat - Ảnh 7.

Đây là những hình ảnh Chi Chi đăng tải lên mạng xã hội kèm theo bài đăng tố cáo bạn học hành hạ về tinh thần.

Sau khi bài đăng này được chia sẻ, cộng đồng mạng càng dậy sóng hơn là cho rằng nhà trường đã gây ra sức ép khiến Chi Chi phải viết những lời này. Sự thật đằng sau vẫn đang được giấu kín. Mặc dù Chi Chi đã xóa bài viết của mình, nhưng cư dân mạng đã kịp lưu lại hình ảnh cũng như những gì cô bộc bạch trên trang cá nhân của mình.

Dưới đây là bài viết của Chi Chi, tố cáo bạn học bạo lực:

Tôi tên là Chi Chi, là sinh viên năm 2 của trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên. Tháng 9/2017, tôi từ Hồ Nam đến Thái Nguyên để bắt đầu cuộc sống Đại học. Từ trước đến này, bạn của tôi đều là người tốt, nhưng tôi không ngờ có một ngày mình lại bị bạo lực trong trường học. Năm nhất, phòng chúng tôi có 8 người, trong đó Tiểu Long và Triệu Tường là bạn cùng quê nên quan hệ chúng tôi rất tốt.

Đến năm 2, chúng tôi từ một phòng 8 người chia thành 1 phòng 4 người, trong đó Lý Tử Dao đã chủ động ở cùng phòng với tôi. Ban đầu, chúng tôi cùng ăn cùng ở, rất thân thiết. Nhưng được một thời gian, tính cách tồi tệ của Tử Dao ngày càng được bộc lộ. Cô ta hay xúc phạm tôi bằng một biệt danh là Phan Kim Liên, vì tôi họ Phan. Thói quen sinh hoạt của cô ta cực kỳ tệ, 2 giờ sáng còn ở bên ngoài phòng ngủ nghe nhạc, thường nói xấu sau lưng người khác.

Không những thế, cô ta còn dễ kích động, hay nổi giận vô cớ, không kiểm soát được hành động của mình. Vì mâu thuẫn cá nhân mà nhiều công khai những các hành vi bạo lực với tôi. Tôi luôn cố gắng nhẫn nhịn, chủ động nhận sai để cho mọi chuyện êm đẹp. Mọi chuyện bắt đầu kinh khủng hơn khi Tử Dao trộm quay clip hoặc chụp ảnh trong lúc tôi đang thay đồ và xem đó như một trò đùa.

Nhiều lần tôi đã ngăn cản, nhưng không ngờ càng ngày cô ta càng quá đáng hơn và không chịu ngừng lại, vừa chọc ghẹo vừa xúc phạm tôi liên tục. Cô ta vừa cởi đồ tôi, vừa kêu Triệu Tường quay video tôi đang bị bắt nạt. Không ngờ, Triệu Tường cũng là một đứa xấu xa, bình thường nó hay nói: "Hôm nay mình chán quá, hay là đánh Phan Kim Liên đi". Sức của tôi khá yếu nên không thể phản kháng lại, chỉ có thể tuyệt vọng gào lên đừng đánh nữa nhưng họ vẫn không hề để tâm. Chỉ có một lần tôi điên cuồng bộc phát lao đến phía máy quay thì cô ta mới chịu dừng lại.

Lý Tử Dao là một đứa điên khùng thật sự, cô ta không chỉ quay phim và chụp hình mà còn chia sẻ vào cả nhóm chat QQ. Cô ta không biết gửi bao nhiêu ảnh khỏa thân của tôi và Tiểu Long, còn có cả video tôi bị đánh nữa. Những việc này khiến chúng tôi bị tổn thương nặng nề, tôi đã xóa hết những hình ảnh từng chụp chung trong điện thoại, mỗi sáng nhìn thấy bọn họ là tôi đều cảm thấy suy sụp.

Ngày 23/5/2019, mâu thuẫn giữa tôi và Tiểu Long với Tử Dao vẫn chưa được giải quyết. Lúc về ký túc xá, chúng tôi đã chủ động muốn nói chuyện với Tử Dao nhưng cô ta từ chối và để người nhà ở đầu dây điện thoại bên kia nhục mạ tôi và Tiểu Long. Tối hôm đó, tôi và Tử Dao tiếp tục tranh luận, cô ta buông những lời cay nghiệt thậm chí còn uy hiếp tôi, cô ta đúng thật là con ả xấu xa, chua ngoa và mất lý trí. Tôi đã không nói gì nữa.

Đến tối ngày 26/5, khoảng hơn 11 giờ tối, đột nhiên cô ta chất vấn tôi và Tiểu Long: "Hai đứa bây tính không nói chuyện với tao à?". Lúc này, chúng tôi bình tĩnh bày tỏ thái độ muốn tuyệt giao. Sau hơn 1 tiếng, có một người bạn nam cùng lớp có quan hệ tốt với chúng tôi cũng đã bắt đầu chỉ trích tôi và Tiểu Long. Tử Dao tiếp tục tìm người khác để nói xấu và để bạn bè hiểu lầm tôi.

Rạng sáng ngày 27/5, khoảng 2h, cô ta ở bên ngoài phòng bật nhạc inh ỏi không để ai ngủ. Tôi đã bảo cô ta tắt đi, nhưng sau đó thì lại gào lên với tôi và chửi tục, chửi luôn người nhà của tôi. Trước đây, tôi từng cố gắng nói chuyện, cũng từng nổi giận, nhưng mọi thứ đều không có tác dụng.

Tôi thật sự hết cách, thậm chí có lúc tôi còn nghi ngờ hay là mình quá nhỏ mọn, không hiểu được những trò đùa của cô ta. Đến mức tôi đã từng lên Zhihu giấu tên hỏi rằng: "Có người đùa giỡn như thế này thật sự không cảm thấy rất quá đáng hay sao?

Thật vậy, tôi vẫn luôn nghĩ những hành động của cô ta là đùa giỡn. Trong hai năm qua, tôi vẫn nghĩ bạn bè mình đang đùa giỡn với mình cho đến khi bạn tôi nói rằng đây chẳng phải đùa giỡn gì, mà đó là bạo lực học đường thì tôi mới tỉnh ngộ. Tôi biết mình quá nhu nhược, hai năm nay vì để dĩ hòa vi quý mà tôi ráng chịu đựng nhẫn nhịn. Nhưng bây giờ tôi đã không chịu nổi nữa rồi.

Tôi quyết định đem chuyện này nói ra để mọi người biết được Lý Tử Dao và Triệu Tường xấu xa như thế nào. Điều khiến tôi lo lắng nhất chính là những bức ảnh và những video khỏa thân trước đây mà Lý Tử Dao trộm quay chúng tôi. Cô ta từng gửi đến nhiều nhóm chat và hành động này vẫn chưa dừng lại.

Tôi cũng không biết cô ta có gửi đến những nhóm chat lớn khác hay không. Nhưng đối với chúng tôi sự việc này đã gây ra sự tổn thương nghiêm trọng. Tôi hy vọng pháp luật có thể giành lại công bằng cho chúng tôi. Tôi cũng hy vọng những người làm sai sẽ phải chịu sự trừng phạt thích đáng.

Tôi hy vọng mọi người có thể giúp đỡ tôi.

(Nguồn: Weibo)

Chia sẻ
Đọc thêm