Thức giấc giữa khuya vì cảm nhận cơ thể đang bị ai đó sờ mó, người phụ nữ giật thót người khi thấy thứ khủng khiếp đang đứng bên giường

Thấy cửa không khóa, gã đàn ông trần truồng bước đến bên giường của chủ nhà, âm mưu thực hiện ý đồ xấu xa.

Sự việc xảy ra tại thị trấn Hoa Sĩ, huyện Giang Âm, thành phố Vô Tích, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Khoảng 3 giờ sáng ngày 25/8, cô Vương đang ngủ cùng con trai, còn chồng cô ngủ ở một phòng khác trong nhà. 

Trong giấc ngủ, cô Vương mơ hồ cảm thấy có ai đang chạm và liếm cơ thể mình. Nghĩ là chồng mình đang thực hiện những hành động đó, cô mắng nhỏ: "Đồ thần kinh". Nhưng người kia vẫn không dừng lại. Cô mơ màng mở mắt ra và giật bắn người khi thấy một gã đàn ông trần truồng lạ mặt đang đứng bên giường. Cô vội gọi chồng sang: "Chồng ơi, chồng ơi, qua đây nhanh lên, có người lạ!". Người đàn ông lạ mặt quay đầu bỏ chạy mà không nói lời nào. 

Chồng cô Vương đang ngủ trên tầng 2 vội chạy xuống, chặn cửa trước. Nhưng kẻ lạ mặt lại thoát ra bằng cửa sau. Sau đó, cô Vương kiểm tra lại tài sản trong nhà nhưng không thấy mất mát gì. 

Theo camera giám sát ở gần đó, gã đàn ông xuất hiện ở khu nhà mà cô Vương đang thuê vào lúc 3 giờ 40 phút ngày hôm đó. Hắn toàn thân trần truồng, đi chân trần, mạnh dạn xâm nhập vào nhà cô Vương mà không có bất kỳ do dự nào cả. Sau một thời gian ngắn điều tra, họ đã tìm thấy nghi phạm. Đó là một gã sống gần nhà nạn nhân, hắn họ Nam và đã từng là nghi phạm trong một vụ án tương tự. 

Thức giấc giữa khuya vì cảm nhận cơ thể đang bị ai đó liếm, người phụ nữ giật thót người khi thấy thứ khủng khiếp đang đứng bên giường - Ảnh 1.

Hình ảnh gã đàn ông trần truồng mở cửa vào nhà cô Vương do camera giám sát quay lại.

Đứng trước cảnh sát, hắn vẫn quanh co không nhận tội, hắn nói bản thân đã uống quá nhiều trước đó nên không tỉnh táo và không nhớ gì cả. Tuy nhiên, cảnh sát quyết tâm đấu tranh tư tưởng tới cùng, hắn đã thừa nhận ý đồ cưỡng bức cô Vương. 

Ngày hôm đó, sau khi uống say, hắn đã cởi bỏ hết quần áo và đến nhà cô Vương. Thấy cửa không khóa, hắn đã bước thẳng đến giường cô và thực hiện các hành vi thân mật như hôn, liếm cơ thể đối phương. 

Theo lời khai của nghi phạm, anh ta là người Hà Bắc, đến Giang Âm làm việc. Vì xa bạn gái quá lâu và trong lúc say xỉn không tỉnh táo, hắn mới nảy ra ý đồ xấu. Hiện tại, tên Nam đang bị cảnh sát tạm giam và sẽ xử lý theo quy định của pháp luật. 

Nguồn: Sina 

Chia sẻ
Đọc thêm